DOWNLOAD EURO TRUCK SIMULATOR 2 1

      369
Euro Truông chồng Simulator 2 là phiên bản không ngừng mở rộng đầu tiên được SCS Software, đến giới thiệu sau khi ra mắt phần nhì của tựa game mô bỏng Euro Truck Simulator vào đầu xuân năm mới 2013. Cùng cùng với các cái xe cộ trọng cài to rất gần gũi, các bạn sẽ liên tiếp cuộc hành trình rong ruổi trên khắp gần như con phố xuyên thấu toàn Châu Âu.

Bạn đang xem: Download euro truck simulator 2 1

*

Với trên 20 tiếng nghịch đầy mới lạ, điểm đến lần này sẽ là các giang sơn Balan, Séc, Slovatê và Hungary. Trong số đó rất có thể kể thương hiệu một số trong những thành phố trù phú với nổi tiếng về cảnh quan giỏi đẹp nhỏng Warsaw, Krakow, Ostrava, Budapest tuyệt Kosice…quý khách hàng sẽ tiến hành thử thách tài năng của phiên bản thân với hàng nghìn km đường cùng với đủ dạng địa hình cùng loại khí hậu.Quý Khách sẽ trọn vẹn bị choáng ngợp bởi cảnh sắc cũng giống như những công trình xây dựng phong cách thiết kế sở hữu phong thái Châu Âu. Đắm bản thân vào size chình họa lặng bình cùng với những cánh đồng thẳng tắp trải dài phía hai bên mặt đường đẹp nhất nlỗi tnhãi nhép vẽ, xuất xắc tận hưởng loại không khí mát mẻ rét mướt lúc xuyên rừng vào làn mưa nặng phân tử.
Đến Lúc vào sâu vào địa phận thị thành new cảm thấy được rõ nhất chiếc hiện đại pha lẫn sự cổ truyền vào từng căn nhà, từng góc đường.MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG GAME PC EURO TRUCK SIMULATOR 2:

*

*

Xem thêm: Review Máy Ảnh Canon 750D : Review Máy Ảnh & Cảm Nhận, Đánh Giá Canon 750D: Review Máy Ảnh & Cảm Nhận

*

*

CẤU HÌNH YÊU CẦU
MINIMUM:OS: Windows 7Processor: Dual core CPU 2.4 GHzMemory: 4 GB RAMGraphics: GeForce GTS 450 – class (Intel HD 4000)Hard Drive: 1trăng tròn MB available spaceRECOMMENDED:
OS: Windows 7/8.1/10 64 bitProcessor: Quad core CPU 3.0 GHzMemory: 6 GB RAMGraphics: GeForce GTX 760 – class (2 GB)Hard Drive: 1đôi mươi MB available spacehttp://bit.ly/2soMtqO – Vive la France:
Euro Truông xã Simulator 2 là phiên phiên bản không ngừng mở rộng thứ nhất được SCS Software, giới thiệu phần nhị của tựa game mô bỏng Euro Truông xã Simulator vào đầu năm 2013.