TIẾU NGẠO GIANG HỒ GAME PC

      31

Download Tiếu Ngạo Giang hồ nước - game game nhập vai hấp dẫn cho Android, iPhone


Tiếu Ngạo Giang hồ nước là tựa trò chơi nhập vai 3d có tình tiết dựa trên bộ tiểu thuyết cùng tên của phòng văn Kim Dung. Tiếu Ngạo Giang Hồ trông rất nổi bật với hầu hết tạo hình nhân vật, hệ thống chuyển động, khinh thường công, rượu cồn tác thi triển năng lực vô cùng chân thực nhờ công nghệ đồ họa tân tiến.

Bạn đang xem: Tiếu ngạo giang hồ game pc


Giới thiệu Tiếu Ngạo Giang Hồ:

Tiếu Ngạo Giang hồ nước mang tới cho người chơi 11 trường phái với mỗi môn phái lại có những điểm sáng riêng biệt. Không chỉ có phân phân chia phái nội công, nước ngoài công, 4 hệ Băng - Hỏa - Độc - Thổ, tất cả sở trường với sở đoản không giống nhau. Mà tín đồ chơi còn được từ do trở nên tân tiến nhân thứ theo ý riêng rẽ của mình. Bạn được trường đoản cú do sáng chế bộ võ học tập riêng, kết hợp từ các năng lực môn phái, xuất xắc học giang hồ... Và thể hiện kỹ năng chiến đấu của phiên bản thân, thậm chí là việc thắng bại lúc thi đấu một trong những người nghịch chỉ hơn nhau 1 nửa chiêu thức.

Game Độc Cô Cửu tìm cũng là cái thương hiệu mới trong làng trò chơi kiếm hiệp, nơi chúng ta được sinh sống lại trái đất tiểu thuyết Kim Dung chân thật và chân thực, trong game Độc Cô Cửu Kiếm bạn sẽ được học tập các chiêu thức võ học tập nổi tiếng, thâm nhập vào các môn phái nổi tiếng giang hồ và xác định tên tuổi vào giới võ lâm.

Download Tiếu Ngạo Giang hồ - trò chơi game nhập vai thu hút cho Android, iPhone

Tiếu Ngạo Giang hồ tập đúng theo gần như không thiếu những tuyệt học tên tuổi giang hồ nước như Quỳ Hoa Bảo Điển, Như Lai Thần Chưởng, Dịch cân Kinh, Càn Khôn Đại mãng cầu Di,... Cùng được miêu tả một phương pháp sống rượu cồn chẳng không giống gì bạn dạng gốc. Nhờ vào vậy, dù tín đồ chơi có chọn môn phái làm sao thì cũng không cảm giác bị đống bó trong việc kim chỉ nan phát triển nhân vật. Có thể giống như nhân trang bị Dương Quá, học hỏi được không ít võ học, chiêu thức, chổ chính giữa pháp của không ít môn phái khác nhau. Qua đó, các trận đánh PK có tương lai sẽ mang về nhiều bất thần và khó đoán trước kết quả.

Còn khi mua Độc Cô Cửu Kiếm bạn sẽ được tiếp cận các loại võ học lừng danh như Ngũ Độc Công, tuyệt nhất Dương Chỉ, Kim Cang Thần Lực, Độc Cô Cửu Kiếm... đấy là những món hay học tạo nên sự tên tuổi của siêu nhiều nhân vật trong đái thuyết Kim Dung.

*

Tải Tiếu Ngạo Giang Hồ- trò chơi kiếm hiệp Kim Dung cho mobile

Ngoài thiết bị họa được thiết kế với trên nền tảng công nghệ cao mang đến những yêu cầu mãn nhãn, game Tiếu Ngạo Giang hồ nước còn là 1 trong những siêu phẩm tìm hiệp với game play vô cùng hóa học lượng. Cụ thể ở phiên bạn dạng đầu khi reviews với 10 môn phái hầu hết mỗi phái lại cài đặt hơn 1000 phương pháp đặc sắc, gồm thể bổ sung lẫn kìm hãm lẫn nhau.

Các tính năng rực rỡ trong Tiếu Ngạo Giang Hồ:

+ dính sát diễn biến Kim Dung.

+ Đồ họa 3 chiều tân tiến, hình ảnh tinh tế, hiệu ứng bắt mắt.

Xem thêm: Phim Hoat Hinh Siêu Nhân Người Nhện Và Công Chúa !Siêu Nhân Đập Trái Trứng Vào Đầu Vì Công Chúa─影片 Dailymotion

+ Đa dạng môn phái với hơn 1000 phương pháp đặc sắc, chế ngự lẫn nhau.

+ hệ thống khinh công linh hoạt, cách thức chiến đấu full bộ linh hoạt.

+ tự do khám phá, thỏa mức độ tương tác.

+ vận động đa dạng đặc trưng hệ thống PK tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh công bằng dựa trên khả năng.

+ cộng đồng đông vui.

Game liên quan:

Bên cạnh Độc Cô Cửu Kiếm hay Tiếu Ngạo Giang Hồ bạn cũng có thể trải nghiệm Trảm Tiên Quyết là tựa game nhập vai tuy nhiên được gây ra theo phong thái tu tiên tương đối hấp dẫn, người chơi Trảm Tiên Quyết sẽ được lựa chọn một trong 3 lớp nhân vật để tận hưởng không gian huyền ảo đầy hóa học lãng mạn.

Code game:

Chúng tôi sẽ update code trò chơi Tiếu Ngạo Giang hồ nước trong thời hạn sớm nhất, các bạn nhớ để ý theo dõi.


Ku789