Download Gameshow Powerpoint Chiếc Nón Kỳ Diệu

      14
Mẹo nhỏ: Để search kiếm đúng mực các ấn phẩm của greenlines.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "greenlines.com.vn". (Ví dụ: thiệp tân linh mục greenlines.com.vn). Tra cứu kiếm ngay

Chào các bạn, ngày hôm trước mình vẫn gửi cho các bạn Gameshow đạo giáo Youcat rồi nên không? Mình nhấn thấy có khá nhiều bạn quan tâm và yêu thích các Gameshow được thiết kế với trên ứng dụng Microsoft Powerpoint. Do đó, bản thân đang biên tập thêm một trong những Gameshow không giống cũng rất ý nghĩa sâu sắc và quánh sắc.

Bạn đang xem: Download gameshow powerpoint chiếc nón kỳ diệu


Hôm nay, bản thân sẽ share với chúng ta Gameshow lý thuyết “Chiếc nón kỳ diệu”, các bạn tải về cùng làm tứ liệu giao hàng cho các chuyển động sinh hoạt giáo lý nhé!

Gameshow Giáo lý cái nón kỳ diệu

Sở dĩ gọi là Gameshow dòng nón vi diệu vì bạn thích làm lịch trình để các đội tranh tài với nhau tương tự theo format của lịch trình “Chiếc nón kỳ diệu” trên VTV3. Tuy nhiên, do đặc thù của các nhóm người trẻ tuổi hoặc sinh viên đề xuất thi theo đội, buộc phải mình có sửa đổi bề ngoài thi một chút.

Trong Gameshow này, có tất cả 4 thư mục con, từng thư mục là một phần thi đấu trắc nghiệm cá biệt (gói câu hỏi). Bao gồm: Giáo lý, Giáo hội, Giáo phận với Kinh Thánh.

*
Gameshow Giáo lý dòng nón kỳ diệu

Mỗi gói thắc mắc sẽ bao gồm 12 câu hỏi được tiến công số từ một đến 12. Khi đã trả lời thắc mắc nào rồi thì nó sẽ đổi thay mất, và chúng ta chỉ hoàn toàn có thể lựa lựa chọn các thắc mắc khác thôi. Những câu hỏi bên trong mỗi phần tranh tài mình đã để tài liệu demo phải các bạn cần phải thay cầm cố nội dung nhé! Xem hướng dẫn sửa tại vị trí dưới.

Xem thêm: Review Samsung Galaxy J7 Pro: Smartphone Ramping Dengan Kamera Oke Dan Baterai Tahan Lama

*
Gameshow Giáo lý chiếc nón kỳ diệu

Thư mục Background là toàn bộ những màn hình giao diện hình ảnh của Gameshow. Bởi đó, các bạn có thể phải biết một chút Photoshop để thêm, sửa hoặc làm hình nền mới, chỉ việc xuất file ảnh .jpg mang tên giống với thương hiệu của nền game cũ là được nhé!

Hướng dẫn xem

Bước 1: các bạn tải folder Gameshow mẫu nón vi diệu về tại đây.

Bước 2: Giải nén.

Bước 3: Mở tệp tin “Slideshow.pptx” để xem.

*
Mở tệp tin Slideshow.pptx giúp xem Gameshow chiếc nón kỳ diệu

Hướng dẫn sửa

Mở file câu hỏi trong một gói bất kỳ, các bạn cũng có thể sửa nội dung, background hoặc đáp án đúng. Vấn đề này đòi hòi bạn phải ghi nhận sử dụng các hiệu ứng của phần mềm Powerpoint mới rất có thể sửa được nhé! bản thân chỉ có thể mô tả sơ sơ qua hình ảnh dưới đây:

*
Hướng dẫn sử Gameshow Giáo lý

Link download: https://drive.google.com/file/d/0B0RCHvrZdDutMFQxc1ZzUnBGUzA/view

Liên hệ chỉnh sửa: 

Như vậy, bản thân đã chia sẻ Gameshow giáo lý dòng nón vi diệu rồi. Các bạn cũng có thể tải về và chỉnh sửa cho cân xứng với yêu cầu và chương trình sinh hoạt. Bạn nào không sửa được hoặc thắc mắc chỗ nào, vui lòng comment và bản thân sẽ đáp án nhé! Chúc chúng ta có hầu như phút giây sung sướng và ý nghĩa sâu sắc với greenlines.com.vn.


Kubet