Game offline pc

      25

Download AOE full bản chuẩn

Age of Empires ( tạm dịch là: Thời đại của những đế chế ) là một loạt các trò chơi máy tính được sản xuất bởi Ensemble Studios và sản xuất bởi Microsoft Game Studios. Phiên bản đầu tiên của loạt trò chơi này là Age of Empires , được sản xuất vào năm 1997. Kể từ đó , bảy phiên bản và ba trò chơi gần giống đã được sản xuất. Các phiên bản là game chiến thuật thời gian thực , và lối chơi của họ xoay quanh hai cơ chế chơi chính: bản đồ và chiến dịch ngẫu nhiên. Trò chơi này là để cạnh tranh với một trò chơi là Civilization. Trong tiếng Việt còn gọi dễ chơi là Empire ( phát âm như là Em-rai ) hay còn gọi là trò Đế chế.

Bạn đang xem: Game offline pc

*

Các trò chơi được thiết lập giữa các sự kiện lịch sử. Age of Empires tập kết vào các sự kiện ở châu Âu và châu Á , trải dài từ thời kỳ đồ đá đến thời đại đồ sắt , các trò chơi mở mang khám phá sự xuất hiện và mở mang của Đế quốc La Mã. Các phần tiếp theo , Age of Empires II: The Age of Kings , xoay quanh thời trung thế kỷ , trong lúc mở mang của nó tập kết vào các cuộc chinh phục Mexico của Tây Ban Nha. Ba trò chơi tiếp theo của Age of Empires III thời kì đầu khai thác hiện đại , khi thực dân châu Âu đã chinh phục châu Mỹ và một số quốc gia châu Á đã tăng lên. Việc lắp đặt mới nhất , Age of Empires Online có một cách tiếp cận khác nhau như là một trò chơi online miễn phí sử dụng Trò chơi dành cho Windows Live.

Xem thêm: Học Ảo Thuật Cùng J Official, Dạy Ảo Thuật Hà Nội, Hướng Dẫn Ảo Thuật Cùng J

Age of Empires là game offline hay đã giành được một loạt chiến thắng trong thương mại , bán được hơn 20 triệu bản . Sự bình thường và chất lượng của các trò chơi đã thu được cho Ensemble Studios tăm tiếng khỏe mạnh trong trò chơi chiến lược thời gian thực. Ensemble phối hợp với Big Huge Games về Age of Empires III: The Asian Dynasties. Các nhà phê bình đã ghi một phần của sự chiến thắng của loạt game với chủ đề lịch sử của nó; sự thông minh nhân tạo ( AI ) game thủ chống chọi với ít “gian lận” hơn so với nhiều đối thủ cạnh tranh của hàng loạt.

*

Sự phát triển của game đế chế xanh

Đế chế xanh trò chơi thuộc chuyên mục chiến lược thời kì thực dành cho máy tính , với ngoại lệ là “Age of Empires: The Age of Kings” và Age of Empires: Mythologies chỉ dành cho Nintendo DS. Các tác dụng của trò chơi là:”bản đồ không hẹn mà có và chiến dịch không hẹn mà có. “Bản đồ ngẫu nhiên” là miêu tả của nhà kiến tạo Greg dẫn đường như là một “dấu ấn” của loạt trò chơi này. Trong hình thức này , người chơi sẽ lựa chọn một nền tiến bộ và chơi trên một bản đồ không hẹn mà có tạo ra , hồ hết là dựa trên một khu vực địa lý thực. Một biến thể trên bản đồ không hẹn mà có là “Deathmatch” , nơi người chơi mở đầu với số lượng lớn các nguồn lực và chống chỏi cho đến khi chỉ còn một bên. Một “chiến dịch” là một loạt các nhiệm vụ liên quan đến nhau với một tình tiết cụ thể các trò chơi. Trước đó trong series bao gồm nhiều chiến dịch;. Tuy nhiên , Age of Mythology là một ngoại lệ cho xu hướng này , với một chiến dịch duy nhất. Các trò chơi trong chuỗi cũng cung ứng lựa chọn nhiều trò chơi , phê chuẩn mạng LAN và kết nối modem. Dế chế xanh: The Age of Kings , và mở rộng của mình , cũng được cung ứng chơi trực tuyến phê chuẩn Gaming Microsoft , dù rằng điều này ngừng vào ngày 19 tháng 6 năm 2006. Age of Mythology , Age of Empires III. Và họ mở rộng , cung ứng trò chơi trực tuyến phê chuẩn Ensemble Studios Online ( ESO ) , một hệ thống giao thông tương tự như Zone.com MSN và Battle.net của Blizzard Entertainment.


Ku789