Tải về game the sims 3 miễn phí

      183

Bộ sưu tập hoàn chỉnh The Sims 3 là một Game thu hút đông đảo người chơi. Với phiên bản The Sims 3 Việt Hóa, các bạn có thể hiểu rõ hơn về Game thú vị này. Vì vậy bài viết dưới đây sẽ cập nhật đầy đủ link tải game, hướng dẫn cài đặt. Hãy theo dõi ngay bây giờ.

Bạn đang xem: Tải về game the sims 3 miễn phí

Giới thiệu Bộ sưu tập hoàn chỉnh The Sims 3

Là một tựa game hấp dẫn, ngay từ khi ra mắt The Sims 3 Complete Collection đã gây ấn tượng mạnh với người hâm mộ. Với những tính năng vượt trội này, bất kỳ game thủ nào khi tham gia Game đều cảm thấy thực sự thích thú và cuốn hút.

Tìm hiểu về Bộ sưu tập hoàn chỉnh của The Sims 3

The Sims 3 Complete Collection là game thứ 3 được phát triển bởi The Sims Studio và được Electronic Arts phát hành vào năm 2009. Game được phát hành rộng rãi giúp người chơi có thể chơi trên nhiều ứng dụng khác nhau như smartphone, OS X, Windows, Android, iOS, PlayStation 3 , Xbox 360 và Nintendo DS.

Trong tuần đầu tiên, Game The Sims 3 đã bán được 1,4 triệu bản. Điều này cho thấy sự thành công cũng như sự yêu thích của các game thủ đối với Game hấp dẫn này. Kể từ khi phát hành, Game cũng đã bán được hơn 10 triệu bản. Kể từ đó nó đã trở thành một trong những Game điện tử bán chạy nhất trên thế giới.

*

Game The Sims 3 Complete Collection

Tải Assassin’s Creed 2 Việt Hóa – Hướng dẫn chi tiết từ AZ

Tải xuống miễn phí Jump King – Hướng dẫn chi tiết để tải và chơi game

Nội dung được xây dựng trong Game

The Sims 3 Complete Collection được xây dựng với cốt truyện khá giống với game The Sim 2. Bạn sẽ tham gia điều khiển Sim tham gia các hoạt động và các mối quan hệ với cảm giác chân thực nhất. Nhà ở và các khu vực hoạt động của Sim sẽ được cập nhật trong 1 bản đồ. Thay đổi của Game là Sim sẽ không được khám phá trong toàn bộ không gian của tòa nhà. Thay vào đó, chúng sẽ biến mất trong một khoảng thời gian nhất định. Người chơi sẽ được hệ thống thông báo để lựa chọn diễn biến.

Trong The Sim 3, người chơi sẽ được làm quen với hệ thống Điều ước. Đây là yếu tố tạo nên điểm Lifetime Happines và tâm trạng của Sim. Cùng với đó là sự thay thế của Moodlet for the Want and Fear. Moodlet sẽ được tạo ra bởi các hoạt động thể chất hoặc cảm xúc của người chơi. Moodlet sẽ tồn tại trong một khoảng thời gian cố định. Môi trường xung quanh tích cực và tiêu cực của Moodlet cũng sẽ thay đổi tùy thuộc vào môi trường xung quanh.

Xem thêm: Do Phu Quy - Phu Quy Do Collection

Với tính năng “Tiến trình câu chuyện”, các Sim ở gần có thể tùy ý thực hiện các hoạt động. Bạn có thể kết hôn, tìm nhà, chọn việc,…. Mỗi hoạt động của Sim cũng sẽ nhận được những phần thưởng khác nhau nhờ tính năng Cơ hội. Tùy thuộc vào các yếu tố trong môi trường sống, các thách thức sẽ xuất hiện khác nhau.

Nội dung được xây dựng trong game the sim 3

Yêu cầu cấu hình để tải xuống Game

Hệ điều hành: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (phiên bản 64-bit)

CPU: (XP) bộ xử lý P4 2.0 GHz hoặc tương đương; (Vista và Windows 7) Bộ xử lý P4 2,4 GHz hoặc tương đương

RAM: 1 GB

Đồ họa: Thẻ video 128 MB hỗ trợ Pixel Shader 2.0

Lưu trữ: 25 GB dung lượng khả dụng

DirectX: Phiên bản 9.0c

Yêu cầu cấu hình để tải xuống Game

Link tải The Sim 3 Full Crack Fshare

Hướng dẫn cài đặt Bộ sưu tập hoàn chỉnh The Sims 3

Bước 1: Tải xuống tệp và giải nén nó.

Bước 2: Chạy tệp thiết lập để cài đặt Game

Bước 3: Tải xuống và giải nén Gói Việt Hoa

Bước 4: Copy file trong Pack Viet Hoa và đưa vào thư mục Electronic Arts The Sims 3 Mods Packages. Nếu máy tính của bạn không có thư mục Mods, hãy tự tạo.

Bước 5: Chơi game.

Hướng dẫn cách tải game The Sims 3 Complete Collection

Video hướng dẫn tải sim 3 miền hàng việt nam

Với những thông tin trên, có lẽ bạn đã biết cách tải và cài đặt game Bộ sưu tập hoàn chỉnh The Sims 3 đúng? Đây là một Game mang đến cho người chơi những trải nghiệm vô cùng thú vị. Vì vậy bạn nhớ theo dõi tất cả các bài viết để tìm được link tải game chất lượng nhé.