Dự đoán chung kết thế giới 2018

      10

LÀM SAO ĐỂ TÔI tham gia DỰ ĐOÁN CKTG?

Dự Đoán là 1 trong thử thách nhì phần trong những số đó bạn tính xem những đội vẫn thể hiện xuất sắc ra sao tại phổ biến Kết trái đất 2018.

Bạn đang xem: Dự đoán chung kết thế giới 2018

*

LỘ TRÌNH DỰ ĐOÁN

*

VÒNG BẢNG

Ở Vòng Bảng, bạn sẽ sắp xếp các đội theo thứ tự chúng ta nghĩ họ giành được vào bảng. Nếu nhận định rằng KT Rolster đã đè nát bảng của họ, hãy kéo thả chúng ta ở trên toàn bộ các đội khác. Hay bạn đặt vào RNG? tất cả tùy trực thuộc vào bạn. Tuy nhiên đừng đắn đo quá thọ — chúng tôi sẽ khóa dự kiến vào 10/10. Chỉ cần bảo vệ bạn lựa chọn lựa chấm dứt trước chính là được!

KIẾM ĐIỂM

Bạn có thể kiếm được buổi tối đa 16 điểm mỗi bảng

2 điểm mỗi khi dự đoán đúng một đội tiến vào vòng loại Trực Tiếp3 điểm mỗi một khi dự đoán đúng một đội tại phần thứ 1 và 22 điểm mỗi khi dự đoán đúng một đội tại vị trí thứ 3 cùng 42 điểm mỗi khi dự đoán một bảng theo như đúng thứ tự

VÒNG LOẠI TRỰC TIẾP

Sau lúc Vòng Bảng kết thúc, các bạn sẽ có thể lựa chọn đội thắng lợi trong những trận của vòng loại Trực Tiếp — và sau cùng xác định ai chúng ta nghĩ vẫn đem thương hiệu Vô Địch trái đất 2018 về quê nhà. Kiểm soát lại sau khi Vòng Bảng chấm dứt vào 17/10 để mang ra dự đoán.

KIẾM ĐIỂM

Mỗi dự kiến đúng làm việc Tứ Kết cho mình 5 điểm. Mỗi dự kiến đúng ở chào bán Kết cho chính mình 10 điểm. Chọn đúng nhà vô địch nhân loại 2018 cho chính mình 20 điểm!

PHẦN THƯỞNG

Biểu Tượng

Tham gia Dự Đoán CKTG bằng cách đưa ra đủ dự đoán của chính mình ở Vòng Bảng hoặc vòng loại Trực Tiếp, và các bạn sẽ nhận được hình tượng này.

Biểu Tượng

Kiếm ít nhất 34 điểm vào sự kiện. Nếu như khách hàng không kiểm đầy đủ điểm trong tầm Bảng, quay lại vào vòng sơ loại Trực Tiếp để mang ra dự đoán. Chúng ta cũng có thể san bằng cách biệt đó.
*

Dự Đoán hoàn Hảo

Nếu bạn dành được một màn dự đoán tuyệt đối thì xin chúc mừng! Dự đoán tuyệt đối nghĩa là chúng ta đoán đúng toàn bộ từ Vòng Bảng đến vòng loại Trực Tiếp, và giành được tổng điểm buổi tối đa 124 điểm.

Phần thưởng mang đến dự đoán tuyệt đối là một cỗ 5 bộ đồ Tối Thượng bao gồm DJ Sona, Udyr Tứ Linh Vệ Hồn, Ezreal Vũ Khí tối Thượng, Lux Thập Đại Nguyên Tố, cùng Miss Fortune đàn bà Thần ko Gian.

Xem thêm: Bao Boi Than Ky H5 - Web Game Bảo Bối Thần Kỳ H5

Lưu ý:

Chúng tôi đã trao biểu tượng cho bạn chơi ban đầu từ thời điểm giữa tháng Mười. Nếu bạn đủ điều kiện nhận biểu tượng, các bạn sẽ có chúng không trễ hơn ba (3) ngày sau thời điểm sự kện xong vào 03/11. Nếu như bạn không dấn được hình tượng sau bố (3) ngày, vui vẻ liên hệ âu yếm Khách Hàng.Để đủ đk nhận quà tặng này, tài khoản của công ty phải đạt buổi tối thiểu cấp cho 20.

BẢNG ĐIỂM

Bạn có thể so sánh điểm số của tất cả những fan chơi khác bằng phương pháp vào Bảng điểm Dự Đoán CKTG.

HƯỚNG DẪN tham gia DỰ ĐOÁN CKTG

Bước 1: truy cập vào trang sự kiện: https://pickem.lol.garena.vn/

Bước 2: Ấn vào ô Dự Đoán để bắt đầu tham gia dự đoán.

*

Bước 3: Đăng nhập bằng tài khoản Garena ở hành lang cửa số hiện ra.

Bước 4: Giờ bạn đã vào giao diện chủ yếu của dự kiến Vòng Bảng CKTG 2018. áp dụng trỏ loài chuột để sắp xếp lại trang bị tự các đội nhưng bạn dự kiến khi vòng bảng kết thúc. Nhớ dự kiến cả 4 bảng nha!

Ấn LƯU hết new tính là kết thúc nha hầu hết người

Bước 5: sau thời điểm đã hoàn tất dự đoán ở toàn bộ các bảng, ấn nút Lưu ở góc trên bên đề nghị của mỗi bảng để khối hệ thống ghi nhận dự đoán của bạn.

Done! Vậy là chúng ta đã hoàn chỉnh phần dự đoán vòng bảng CKTG của bản thân mình rồi đó, giờ thì ngồi coi giải và đợi ngày lãnh thưởng thôi! Ấn chia sẻ Dự Đoán ở góc trên bên yêu cầu nếu bạn muốn chia sẻ dự đoán của mình với anh em trên mạng xã hội nhé!

*

Hi vọng đại diện của Việt Nam: Phong Vũ Buffalo đã có tác dụng khả quan trong chuyến du đấu lớn nhất năm. Còn bạn, dự đoán của chúng ta với mỗi bảng cụ nào? Hãy share với mọi người ở phần phản hồi cuối bài viết nhé!

Phần thưởng cao nhất là trọn bộ xiêm y Tối Thượng nha cả nhà

Ngoài ra, để cập nhật tin tức về Liên Minh huyền thoại trên điện thoại của mình một phương pháp nhanh nhất, hãy sở hữu ngay vận dụng Garena Mobile tại http://mobile.garena.vn/ nhé!