Đưa Ứng Dụng Ra Màn Hình Chính Android

      20

Cách mở vận dụng bị ẩn trên game android không khó, vày bạn chỉ cần thực hiện nay một vài làm việc đơn giản. Ráng nhưng, ở thứ nhất thực hiện, nhiều lúc bạn gặp phải nhiều hồi hộp khi không biết phải bắt đầu từ đâu.

Bạn đang xem: đưa ứng dụng ra màn hình chính android

Ẩn ứng dụng trên app android là thủ thuật không còn xa lạ giúp người dùng "giấu" đi những áp dụng nhạy cảm, hoặc những ứng dụng quan trọng liên quan đến tài liệu riêng tư. Ko kể ra, những tín đồ technology cùng thường tìm tới thủ thuật này lúc muốn screen của di động thêm ngăn nắp và gọn gàng gàng.

Tuy nhiên, với khá nhiều người, triệu chứng không hiển thị vận dụng trên screen Android cũng mang đến muôn vàn bất tiện khác nhau. Đó là khi họ cần thực hiện app bị ẩn bên trên máy, nhưng lưỡng lự phải tìm chỗ nào và tìm như vậy nào. Dịp này, mở vận dụng bị ẩn trên Android chính là thông tin hữu ích bạn nên "bỏ túi" mang lại mình.

*
Làm sao để mở ứng dụng bị ẩn trên Android?

Cách mở áp dụng bị ẩn trên Android 1-1 giản

Bạn không nên quá băn khoăn lo lắng khi gặp gỡ phải hiện tượng mất hình tượng ứng dụng bên trên Android. Bởi trong vô số trường hợp, biểu tượng app bị mất chỉ cũng chính vì bạn đã khóa hoặc ẩn ứng dụng này trước đó mà thôi.

Thủ thuật mở ứng dụng bị ẩn trên apk có một vài khác biệt nhất định giữa từng cái máy. Cụ thể cách mở ứng dụng bị ẩn trên app android như sau:

1. Mở áp dụng bị ẩn trên Samsung

✤ nhận vào biểu tượng App Drawer trên màn hình hiển thị ứng dụng (biểu tượng vệt 3 chấm, 3 lốt gạch ngang, bánh răng cưa,... Thường ở trên hoặc ở bên dưới góc cần của máy) rồi chọn Cài đặt màn hình chờ. Hoặc chúng ta cũng có thể vào Cài đặt => màn hình hiển thị => screen chờ.


*

✤ Tiếp theo, chúng ta chọn Ẩn ứng dụng. Một danh sách những ứng dụng bị ẩn bên trên máy sẽ hiển thị. Chúng ta nhấn vào hình tượng dấu (-) cạnh bên ứng dụng muốn mở để bỏ ẩn. Tiếp theo, chúng ta quay trở lại screen ứng dụng của sản phẩm và mở app như bình thường.

Xem thêm: 10 Thương Hiệu Lốp Inoue Có Tốt Không ? Thay Lốp Xe Máy Bao Nhiêu Tiền

*
Mở vận dụng bị ẩn trên Samsung

2. Mở vận dụng bị ẩn bên trên Oppo

✤ chúng ta vào áp dụng Điện thoại cùng nhập mật khẩu truy vấn cập chúng ta đã thiết đặt khi khóa/ẩn ứng dụng. Bạn chỉ cần nhập như lúc nhập một số điện thoại cảm ứng bình thường.

✤ thời điểm này, một folder chứa các ứng dụng bị ẩn sẽ xuất hiện, góp bạn dễ chịu và thoải mái mở những ứng dụng bị ẩn như mong mỏi muốn.

=> dịch vụ thương mại mà chúng ta có thể quan tâm: Thay screen Samsung lưu ý 20

*
Mở áp dụng bị ẩn trên Oppo

3. Mở áp dụng bị ẩn trên Xiaomi

✤ giống như trên Oppo, các ứng dụng bị ẩn trên Xiaomi cũng rất được đưa vào một trong những thư mục riêng. Để mở folder này, bạn hãy đặt 2 ngón tay chụm lại trên screen rồi phóng khổng lồ ra (thực hiện như thao tác zoom màn hình).

✤ Cuối cùng, bạn chỉ cần nhập mật khẩu sẽ thiết lập, một thư mục chứa các ứng dụng bị ẩn sẽ hiển thị để bạn mở những app theo nhu cầu của bạn dạng thân.

*
Mở vận dụng bị ẩn bên trên Xiaomi

4. Mở ứng dụng bị ẩn trên Huawei

✤ các bạn nhấn vào trong 1 khoảng trống trên màn hình và chọn hình tượng Cài đặt.

✤ Tiếp theo, các bạn chọn Menu áp dụng => Ẩn ứng dụng. Trên đây, chúng ta nhấn vào hình tượng dấu (-) bên cạnh ứng dụng mong mở. Ứng dụng này sẽ hiển thị trở về trên màn hình hiển thị chính, giúp chúng ta có thể dễ dàng mở tiện ích như bình thường.

Trên đây là cách mở vận dụng bị ẩn trên Android mang đến từng cái máy. Bạn để ý cách thực hiện trên từng thiết bị ví dụ đôi lúc vẫn khác biệt ở một vài thao tác. Chúc các bạn áp dụng thủ thuật này thành công!