Đồ chơi thần xe siêu tốc

      41

Mô tả Thần xe cộ hết sức tốc - Thần băng giá bán G

Thần xe cộ siêu tốc - Thần băng giá bán G sẽ là món quà quan trọng đặc biệt với tuyệt vời cho nhỏ xíu yêu của chúng ta nhất là hồ hết bé nhỏ mê man mê xe cộ xe hơi thiết bị chơi. Sản phđộ ẩm xe hơi tinh chỉnh Flash & Dash hiện nay đang được công chiếu trên phlặng được nhiều bạn nhỏ ngưỡng mộ đa số món đồ nghịch điều khiển công nghệ cao.

Bạn đang xem: đồ chơi thần xe siêu tốc

Con trai bạn hiếu đụng, tinc nghịch, say mê tốc độ cùng đắm đuối rất nhiều trò đua xe pháo, xe pháo điều khiển. Hãy thực tại hóa sở trường kia với xe pháo điều khiển và tinh chỉnh Flash và Dash băng giá G. Tỉ lệ bởi 1:28 xe cộ thiệt, con bạn sẽ hoan hỉ với thích thú tận thưởng niềm yêu thích. Sản phđộ ẩm được phân phối cùng với tiêu chuẩn an toàn chặt chẽ về vật liệu, thi công, không khiến sợ hãi mang lại sức mạnh của người tiêu dùng.


Sở phlặng thần xe pháo khôn xiết tốc đang rất được chiếu trên kênh TV được không hề ít em nhỏ dại yêu thích

Điểm khá nổi bật của thứ đùa điều khiển Thần băng giá bán G

Kích thước: 14.5 x 22.3 x 7.6 cm

Độ tuổi thực hiện tự 6 tuổi đến 14 tuổi.

Bộ thành phầm thần xe pháo khôn xiết tốc bao gồm:

01 Xe tỉ trọng 1:20

01 Điều khiển

Sản phđộ ẩm không tồn tại pin đi kèm theo.

Xem thêm: Dj Skrillex Là Ai Xịn - Dj Huyền Thoại Skrillex Sẽ Lưu Diễn Tại Việt Nam

Tính năng ưu việt của xe:

Điều khiển 4 hướng: tới, lùi, quẹo trái và phải

Sử dụng pin: 4 x AA cho xe cộ cùng 4 x AAA mang lại điều khiển

Hệ thống giảm xốc nghỉ ngơi bánh trước

Đèn động cơ trên thân xe pháo. Đèn trước và sau xe lúc điều khiển

Thân xe được mạ bóng

Tốc độ tối đa: 13km/h. Có kĩ năng trang bị động cơ nâng cấp, làm cho xe tăng speed thêm 15% đạt vận tốc về tối đa: 15km/h

Điều khiển rất có thể tăng giảm tốc độ

Khoảng bí quyết tinh chỉnh và điều khiển không bên dưới 15m.

Tần số: 27, 49 MHZ

Nội dung cụ thể về Thần xe cộ siêu tốc - Thần băng giá chỉ G

Thần xe pháo siêu tốc là các cthị trấn về cuộc đua xe khốc liệt của những thần xe cộ mê thích tốc độ trê tuyến phố băng ngày tiết lửa, chúng ta là hồ hết binh sỹ có khá nhiều tài nghệ và chuyên môn lái xe cực kỳ tốc, hầu như pha liệng lách, phần đông cú nhảy điến bạn đó là hầu hết điểm đáng coi cùng lôi kéo nhưng mà thần xe siêu tốc ý muốn gửi gắm mang lại các bạn hâm mộ thể các loại phim hoạt hình hành động này. Các tay đua sẽ trnhân tài cùng mọi người trong nhà, thể lệ ai là những người dân gồm kỹ thuật xuất nhan sắc cộng với việc tinh nhuệ nhất đang mang về thắng lợi quang vinh. Để đã đạt được điều ấy rất nhiều thần xe pháo vẫn có những phút giây luyện tập hơi công sức và đầy các giọt mồ hôi nước đôi mắt. Nhưng con đường vinh quang mới đó là phương châm để những binh sĩ siêu tốc cố gắng trở nên những người vô địch của giải đấu Gianh Giá này.

*

Thế giới xe cộ tương đối và tốc độ luôn là một trò đùa hấp dẫn các bé bỏng. Với những sản phẩm vào tủ đồ Thần xe hết sức tốc (xây dựng dựa trên những nhân đồ gia dụng vào bộ phim truyện hoạt hình thuộc tên) nhỏ nhắn đã ưng ý mê với cảm giác được điều khiển và tinh chỉnh các chiếc xe cộ Flash và Dash với vận tốc 13km/h trong phạm vi lên đến 15m.

Đồ nghịch tinh chỉnh tự xa đến bé nhỏ cảm xúc được từ tay điều khiển và tinh chỉnh những phương tiện đi lại, trường đoản cú kia kích thích tư duy ngắn gọn xúc tích với giúp bé nhỏ ra đời phản xạ nkhô giòn nhứa với up load tình huống khôn khéo.

Lưu ý: Xe điều khiển Thần xe siêu tốc bao gồm 4 team tần số: 27, 35, 40 và 49 MHZ. Quý khách hàng lưu ý khi mua từ 2 xe cộ trsinh hoạt lên, hãy lựa chọn 2 tần số không giống nhau nhằm tránh sự cố trùng tần số khiến trở ngại mang đến câu hỏi điều khiển và tinh chỉnh xe