Dũng giả đại mạo hiểm phần 2

      31

Hnay bạn muốn nói về bộ anime đang ra một tuần lễ / tập với mục đích chính nhằm quảng cáo mang đến game mobile cùng tên “Dũng đưa đại mạo hiểm”. Được dựa vào tác phẩm “Đoạn chương” của nam Phái Tam Thúc, phụ vương đẻ của “Đạo mộ cây bút ký”, cho nên từ phong cách, nhân vật, toàn cảnh ma quỷ quái của nó cũng như ĐMBK.

Bạn đang xem: Dũng giả đại mạo hiểm phần 2

Chuyện luân phiên quanh nhân vật chủ yếu An Nham, đơn giản là một sv năm 4 yên phận thủ thường, một ngày đẹp trời chạm mặt phải zombie bên trên xe khách, rồi một anh rất đẹp trai ngời ngời tới khử quái như quay movie. Rồi chiếc xe đâm xuống vực và cả An Nham lẫn cái anh đẹp nhất trai kia đầy đủ chết siêu thảm, được TV gửi tin. Nhưng mà ngày hôm sau họ vẫn sống sờ sờ, và ko tất cả gì cho biết thêm họ là ma cả. Ấy vắt là các bạn An Nham bị soái ca Thần Đồ lôi vô cổ chiêu tập điều tra, trên đường gặp phải anh khủng Vương Bàn Tử, ông Trương – sư điệt của Thần Đồ. Họ thuộc nhau hủy hoại Phong Thân Ân Đức (con trai Hòa Thân), mà lại rồi hắn ta lại di hồn nhập vào thể xác khác, vậy cho nên team khử quái của bọn họ vẫn còn yêu cầu diệt dài dài.

Đầu tiên nói đến Thần Đồ, skill của anh chính xác là y chang đái Ca của ĐMBK. Anh ngầu lòi, diệt quái khôn cùng anh dũng, thân phận bí hiểm vô cùng. Đến ông Trương 60 tuổi cũng bắt buộc gọi anh là tè sư thúc, thì biết là anh hoành tráng cỡ như thế nào rồi. Anh tất cả vũ khí là thanh đoản đao (trông kiểu như nhánh cây cổ thụ), rất có thể chém gió chém mây (theo nghĩa đen, coi tập 7 hiểu liền). Anh hờ hững ít nói, mà mỗi lần anh mở miệng phần lớn là nhằm giải đáp thắc mắc cho bánh bèo An Nham. Thừa nhận đi thông thường với An bánh bèo cơ mà anh vẫn bình tâm được thì quả đúng là tính kiên trì của anh nên level max.

Xem thêm: Naruto Ngoại Truyện Sasuke Và Sakura ♡ 10, Sakura, Sasuke, And Sasusaku Image

Tiếp theo là An Nham bánh bèo, bạn ấy chẳng thiên chân vô tà gì như Ngô công túa đâu ạ, mà chúng ta siêu háo sắc luôn. An Nham này bước vào cổ chiêu tập thì gọi là vô cùng vô dụng luôn luôn ạ. Ngoại trừ thỉnh thoảng cái dấu xăm bên trên hông chúng ta buff cho mình tăng máu, nhg cũng chỉ phòng đỡ được một tẹo, không tồn tại các anh các chú mang đến cứu vớt chúng ta là chúng ta hẻo thọ rồi. Nhưng cũng đề nghị cảm ơn Thần Đồ đang mở thiên nhãn cho mình nữa nếu như không bạn lấy đâu ra tiết để nhưng mà tăng :v Thân thế của khách hàng vài phần bí ẩn cũng là nhờ loại hình xăm kia.

“Dũng giả đại mạo hiểm” ko chỉ gói gọn trong cổ tuyển mộ mà còn mở rộng phạm vi ra ngoài cổ chiêu tập nữa ạ. Ví dụ như gần giếng cổ, làng cổ những thứ cũng có khá nhiều yêu ngũ quỷ quái lắm. Yên trọng tâm là team đi mang lại đâu bao gồm quái diệt mang lại đấy =))

Hiện tại phim có 2 anh béo, một là vương vãi Bàn Tử, 2 là đái Trư. Nhắc ra thì say mê Bàn Tử hơn, vày anh này đúng là Bàn Tử của ĐMBK xuyên không đến đây rồi, há miệng to ra là “Bàn gia tôi”, tuy có nhiều lúc e lệ lo cho tính mạng con người mình, nhưng cũng rất chi nghĩa khí.

Tất nhiên là bạn ship Thần Đồ x An Nham aka Bình Tà 2.0. Cũng do cái tật háo dung nhan mà chúng ta An Nham suýt bị mỹ thiếu nữ bánh tông làm cho thịt, may bao gồm Thần Đồ nhảy ra anh hùng cứu mỹ. Mà lại thiệt chớ ảnh sớm biết dòng cô kia có vấn đề mà còn để An Nham sinh sống lại với cô này thì chỉ gồm 2 nguyên nhân: (1) Thần Đồ mong muốn dạy mang đến An Nham bài học kinh nghiệm mỹ phụ nữ là không có tin được đâu, (2) Ảnh mong để lát nữa xuất hiện hùng hổ diệt bánh tông trước mặt An bánh bèo. Mà mặc dù là cái như thế nào thì “dụng ý” của anh cũng thật xứng đáng ngờ =)))))

An Nham gồm lần gọi thầm anh là “bá đạo tổng tài”, trong đầu bản thân nảy ra câu “bá đạo tổng tài yêu đề xuất ta” =)))) Nói phổ biến là cặp này hint từng giây phút, mọi bạn xem hoạt hình sẽ rõ. Nó hài hước dễ thương và đáng yêu lắm các bác ạ =))


Ku789