Đừng gõ cửa hai lần

      19

Diễn viên: Ania MarsonJavier BotetJordan BolgerKatee SackhoffLucy BoyntonNick MoranPooneh HajimohammadiRichard Mylan

Thể loại: tởm Dị


Jessica “Jess” Webb-Thomas, một công ty điêu khắc bạn Mỹ cùng là người từng nghiện ma túy, chạm mặt lại cô con gái bị lãnh đạm Chloe (từ cuộc hôn nhân gia đình trước của Jess và được giữ hộ đến chăm lo do người cũ nghiện ma túy) với mời cô ấy mang đến sống với cô ấy và người con thứ hai của cô ấy. Chồng, Ben Thomas. Chloe từ chối. Đêm đó, cô đi dạo với bạn của bản thân Danny mang lại một ngôi nhà, nơi thần thoại nói rằng một phù thủy ngũ quỷ trong văn hóa truyền thống dân gian Slavic sống. Hai tín đồ gõ cửa hai lần với rời đi. Danny bắt đầu trải qua hồ hết điều huyền bí và kế tiếp bị kéo đi vày một gia thế vô hình. Khi quỷ dữ làm Chloe sợ hãi, cô ấy gật đầu đồng ý lời đề nghị của Jess với chuyển mang lại ở cùng với cô ấy.

Bạn đang xem: đừng gõ cửa hai lần

Chloe ban sơ có thái độ thù địch với mái ấm gia đình cô ấy. Phần đa sự kiện kỳ ​​lạ xảy ra, ban đầu khi Chloe tìm thấy một chiếc răng hàm người trong món súp cà rốt & rau mùi của cô ấy ấy. Jess đề nghị chịu đựng một cơn ác mộng về một bà già sẽ khóc trong nhà của mình. Vào cơn ác mộng của mình, người đàn bà nhìn Jess và nói “Przepraszam” (Tôi xin lỗi bởi tiếng ba Lan), trước khi tự cắt cổ mình. Jess kể cho Chloe nghe về giấc mơ của cô ấy ấy và, thấy biểu đạt này thân quen thuộc, Chloe kể cho cô ấy nghe về một phù thủy được cho là từng sống mặt cạnh. Sau cái chết của cô ấy bằng cách tự tử, họ ban đầu truyền thuyết thành phố rằng cô ấy vẫn đến chạm chán bạn nếu như khách hàng gõ cửa hai lần. Trong những khi điêu khắc, chân dài Tira của Jess bị quấy rầy vì chưng sự hiện diện của Chloe và quăng quật đi. Chloe tin rằng đó là Baba Yaga đã ám hình ảnh cô.

Chloe tự từ rấm rứt với mẹ. Một ngày nọ, Jess phát chỉ ra xưởng của bản thân mình lộn xộn với chiếc chữ “She’s mine” ở ngổn ngang bên trên sàn. Đêm đó, cả hai bị khủng bố bởi mụ phù thủy. Ngày hôm sau, một cánh cổng xuất hiện thêm và Chloe gần như bị kéo vào phía bên trong nhưng được Jess cứu. Họ chạm chán Tira, fan nói rằng Mary Aminov không bao giờ là một phù thủy. Cũng chính vì Chloe đang giúp lan truyền tin đồn lệch lạc về thuật phù thủy, linh hồn của Mary hy vọng trả thù. Chloe bồn chồn bỏ chạy, tin tưởng rằng vụ mất tích là do lỗi của cô. Cô được tra cứu thấy và trở về nhà nuôi dưỡng. Jess đi kiếm cô ấy và có một sự hiển linh rằng thủ phạm thực thụ của vụ mất tích chưa hẳn là Mary nhưng mà là Thám tử Boardman. Chloe bị bắt bởi mụ phù thủy.

Xem thêm: Son Dưỡng Môi Carmex Review, Review Chi Tiết Son Carmex Có Tốt Không

Jess hốt nhiên nhập vào ngôi nhà bỏ hoang của Mary, bị thương nghỉ ngơi chân trên một chiếc đinh cũ. Cô ấy bị tóm gọn và bị đưa đến đồn cảnh sát, nhưng không hẳn trước khi gõ cửa hai lần. Lúc cô ấy ở một mình trong chống giam của mình, cô ấy được đưa qua cùng một cổng. Cô đi lạc vào một hang động, địa điểm cô tìm thấy một cái lồng có Chloe trong đó. Jess chuyển cô ấy ra ngoài và Baba Yaga theo xua họ; trong lúc đó, Boardman đến nhà đất của phù thủy. Cả hai hoàn toàn có thể trốn bay qua cửa ngõ trước, nhưng lại Boardman bị mụ phù thủy kéo vào trong.

Ben về lại nhà và đương đầu với một nhân vật bí hiểm trong phòng ngủ cá nhân của họ. Jess với Chloe về cho nhà mà lại thấy Ben mất tích. Tira biết tới để lại gia tài dính đầy máu cùng với xác chết của Ben vào cốp xe khá của cô. Hình tượng “Nô lệ của Baba Yaga” được hiện trên ngực của cô. Jess thông báo với Chloe rằng Boardman là thủ phạm, dẫu vậy Chloe tiết lộ rằng lúc ở thế giới khác cô đã nhìn thấy Danny, cùng anh ta thực sự đã trở nên Mary bắt và mang đến Baba Yaga ăn uống và Boardman vô tội. Sau đó, Jess nhận biết rằng Tira đang nói dối và lừa cô hiến mạng sống của Boardman cho Baba Yaga để chuyển bé quỷ mang lại Jess.

Jess quá bất ngờ bởi xúc cảm nóng bỏng bất thần từ chiếc vòng cổ của cô ấy và nhận ra rằng tiếng cô tất cả dấu ấn của Baba Yaga. Căn phòng tối om và bao gồm hai giờ gõ cửa. Lúc nó mở ra, hình láng Baba Yaga hướng tới phía bọn họ là điều sau cuối được thấy được trước khi bộ phim truyền hình kết thúc.


Kubet