Đường môn võ lâm truyền kỳ mobile

      21

1.Giới thiệu Đường Môn Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Đường Môn là môn phái thuộc hệ Mộc, môn phái này download thân pháp cấp tốc nhẹn với linh hoạt, tuy nhiên thể hóa học lại không thuộc thế táo bạo nên quy trình ltu luyện chạm chán không ít nặng nề khăn. Không y như những môn phái bao gồm phái khác, võ công của Đường Môn khá nổi bật với khả năng sử dụng tà khí và độc để hủy diệt mục tiêu, dồn ngay cạnh thương đơn kim chỉ nam rất mạnh!

*

Đường môn là trường phái thuộc phái trung lập, các đệ tử Đường Môn sống một cách tự lập không muốn qua lại với các đệ tử của các môn phái khác mà chỉ chuyên tâm khổ luyện bồi dưỡng khả năng và hoàn thành tốt trọng trách của môn phái.

Bạn đang xem: đường môn võ lâm truyền kỳ mobile

*

Giới thiệu phái Đường Môn

Thông tin cơ bản pháiĐường Môn

Ngũ hành:MộcGiới tính:Nam / NữĐặc điểm:Tấn côngSở trường:Tầm xa / Đặt bẫyPhe phái:Trung LậpPhân nhánh:Nỏ Tiễn, Phi Tiêu

2.Cách tăng điểm Đường Môn Nỏ Tiễn VLTK 1 Mobile

Hệ phái Đường Môn tụ tiễn là phái có thể sử dụng khả năng khi trên ngựa, cùng với thân pháp linh hoạt và có thể né tránh được các đòn tiến công của đối phương một cách dễ dàng. Bộ khả năng của hệ phái này cũng tương đối mạnh mẽ với được thực hiện ở phạm vi rộng. Mặc dù nhiên, điểm yếu kém của hệ phái này là lượng máu hơi khiêm tốn.

*

Kỹ năng Đường MônNỏ Tiễn

Thiết Liên Tứ Sát:Nỏ Tiễn mạnh nhất Đường Môn, bắn ra 1 cơ quan, cơ quan gây nên 3 lần sát thương thẳng và giáp thương độc mang đến điểm mục tiêu, bên cạnh đó có tỷ lệ thọ thương cùng suy yếu, trong gấp đôi sát thương sau, mỗi lần còn thi triển thêm 8 phi tiêu, gây tiếp giáp thương trực tiếp và gần kề thương độc cho đối phương trúng mục tiêu.

*

Bạo Vũ Lê Hoa:Thi triển 4 cơ sở Bạo Vũ Lê Hoa tiến công địch, uy lực mập nhưng không còn gây thọ thương cùng suy yếu hèn nữa.

*

Tịch định kỳ Loạn trả Kích:Cạm bả Đường Môn, thiết lập cấu hình 4 bả xung quanh, đối thủ giẫm yêu cầu sẽ kích hoạt, gây giáp thương ra bao bọc và khiến cho địch thọ thương. Chiêu thức này rất có thể nạp năng lượng thi triển 2 lần liên tục.

Mê Ảnh Tung:Tuyệt học tập Đường Môn, di hài hoán ảnh, luyện tập giúp giảm thời hạn chờ.

Ngoài các năng lực kể trên, Đường Môn Nỏ TIễn còn sở hữu bộ kĩ năng Tâm pháp cơ bản gồm: Mạn Thiên Hoa Vũ, Tam Nhãn, Tôi Độc Thuật, Nhiếp Hồn Nguyệt Đao,Hấp Tinh Trận

Ưu điểm Đường Môn Nỏ TiễnSử dụng kỹ năng khi sẽ trên ngựa.Bộ kĩ năng thân pháp linh hoạt, dễ dàng né tránh.Dồn ngay cạnh thương đối kháng mục tiêu trẻ trung và tràn đầy năng lượng và rất có thể đánh được nhiều mục tiêu.Kỹ năng bên trên diện rộng tiện lợi cho vấn đề PK.Nhược điểm Đường Môn Nỏ TiễnLượng máu khá nhã nhặn dễ bốc hơi.Khả năng phòng thủ rất yếu.

Cách tăng điểm tài năng Đường MônNỏ Tiễn

*

Nhánh Phái Đường MônNỏ Tiễn

Tâm Pháp cơ bản

Mạn Thiên Hoa Vũ:7/12Tâm Nhãn:1/12Tôi Độc Thuật:1/12Nhiếp Hồn Nguyệt Ảnh:1/12Hấp Tinh Trận:1/12

Hệ Mộc ngoại công

Thiết Liên Tứ Sát:Tối đaBạo Vũ Lê Hoa:Tối đaTịch lịch Loạn trả Kích:Tối đaMê Ảnh Tung:1/12Đường Môn Tụ Tiễn:Tối đa

3.Cách tăng điểm Đường Môn Phi Tiêu VLTK 1 Mobile

Hệ phái Đường Môn phi tiêu cũng sở hữu kĩ năng né tránh tốt và dồn tiếp giáp thương và kĩ năng chí mạng. Đây cũng chính là hệ phái thực hiện phi đao gây sát thương diện rộng lớn tầm xa cực kì hiệu quả. Hệ phái này còn có nhược điểm là xuống ngựa tu luyện và gồm lượng máu hơi thấp.

*

Kỹ năng Đường Môn Phi Tiêu

Cửu hậu phi Tinh:Phi tiêu vượt trội nhất Đường Môn, thi triển 5 Kim tiền Tiêu thường xuyên gây ngay cạnh thương mang đến địch trê tuyến phố đi cùng kèm ty lệ Suy Yếu.

*

Ném Càn Khôn:Thi triển 5 phi tiêu cùng lúc ra khu vực hình quạt phía trước, gây sát thương mang lại địch trên đường đi.

*

Tịch kế hoạch Loạn hoàn Kích:Cạm bả Đường Môn, tùy chỉnh 4 bả xung quanh, kẻ địch giẫm cần sẽ kích hoạt, gây ngay cạnh thương ra bao bọc và khiến cho địch thọ thương. Giải pháp này hoàn toàn có thể nạp tích điện thi triển 2 lần liên tục.

Mê Ảnh Tung:Tuyệt học tập Đường Môn, di hình hoán ảnh, rèn luyện giúp giảm thời hạn chờ.

Ngoài các kĩ năng kể trên,Đường MônPhi Tiêu còn thiết lập bộ tài năng Tâm pháp cơ phiên bản gồm:Mạn Thiên Hoa Vũ,Tam Nhãn,Tôi Độc Thuật,Nhiếp Hồn Nguyệt Đao,Hấp Tinh Trận.

Ưu điểm Đường Môn Phi TiêuKhả năng né tránh cao.Dồn cạnh bên thương mạnh bạo khi địch bị dán hiệu ứng.Tầm tiến công xa với rộng khôn xiết lợi trong khi PK.Tỷ lệ đòn tấn công tay cao, chiếm ưu cầm khi hủy tài năng của đối phương.Nhược điểm Đường Môn Phi TiêuKỹ năng không thể sử dụng ngựa trong lúc PK.Đòi hỏi người chơi cần phải có kỹ năng chiến tranh tốt di chuyển linh hoạt để tránh né chiêu thức.Lượng máu tương đối thấp.

Xem thêm: Hồ Chí Minh Với Người Vợ Hồ Chí Minh Là Ai T, Ông Hồ Mấy Vợ

Cách tăng điểm kỹ năng

*

Tâm Pháp cơ bản

Mạn Thiên Hoa Vũ:7/12Tâm Nhãn:1/12Tôi Độc Thuật:1/12Nhiếp Hồn Nguyệt Ảnh:1/12Hấp Tinh Trận:1/12

Hệ Mộc ngoại công

Cửu bà xã Tinh:Tối đaNém Càn Khôn:Tối đaTịch lịch Loạn trả Kích:Tối đaMê Ảnh Tung:1/20Đường Môn Phi Tiêu:Tối đa

Mẹo chơi:Có thể chọnTăng nhanhthay vì upgrade từng kỹ năng.

4.Cách tăng điểm tiềm năng Đường Môn VLTK 1 Mobile

*

Tăng điểm tiềm năng cho Đường Môn

Sở trường của Đường Môn là ngoại chỗ đông người với lối chơi trinh sát nên khi cộng điểm tiềm năng ta chú trọng vào mức độ Mạnh, vận khí và Thân Pháp. Vận khí giúp Đường Môn bù đắp lại nhược điểm yếu máu của mình. Nâng nhiều điểm vào Thân pháp góp tăng tài năng né tránh và linh hoạt mang lại Đường Môn cùng với lối chơi trinh sát của mình.

Các chúng ta cộng điểm theo tỉ lệ1:1:3 cho sức khỏe , nội khí và Thân Pháp.

Sức MạnhSinh KhíThân Pháp
113

Nghĩa là cứ 1 điểm sức mạnh sẽ cộng 1 điểm vận khí và 3 Điểm Thân Pháp. Ví dụ các bạn có 10 điểm tiềm năng thì bạn sẽ cộng 6 điểm Thân Pháp, 2 điểm nội khí và 2 điểm sức Mạnh.

5.Địa điểm luyện công cấp tốc cho phái Đường Môn

- cung cấp 01 – 10: khu vực Tân thủ thôn

- cấp cho 10 – 20: Các vị trí sau Võ Đang Phái, Tương Dương, Hoa Sơn, Thành Đô

- Cấp đôi mươi – 30: Kiếm những Tây Bắc, Tần Lăng chỗ này khá đông buộc phải lên và tìm đàn sẽ tiết kiệm chi phí thời gian.

- cấp cho 30 – 40: Đây là một vị trí lý tưởng cho những võ lâm đồng đạo train tại Bạch Vân Động.

- cấp 40 – 50 : Điểm yêu thương Động tầng trệt dưới và 3 là không còn sức tuyệt đối ở cấp 40-50.

- cung cấp 50 – 60: khu vực giao tranh khủng khiếp nhất Mê Cung hưởng Thủy Động, Địa Đạo Ác Bá Gia, Thiên tầm Tháp cho nên hãy thận trọng từng bước di chuyển.

- cung cấp 60 – 70: Đây là vị trí hợp lý cho những tổ đội ở quy trình tiến độ Cấp 60-70 bên dưới Lăng Tầng Thủy Hoàng tầng 2, tô Bảo Động, Trúc Tơ Động tầng 1.

- cung cấp 70 – 80: Ở địa chỉ Lâm Du Quan, Trúc Tơ Động tầng 2 (vùng riêng biệt của Đường Môn phái), ngôi trường Giang Nguyên Đầu.

- cấp 80 – 90: Tổ nhóm train hết sức tuyệt vời ở vị trí Mê Cung Vũ Lăng động, trường Bạch Sơn, Sa Mạc Địa Biểu.

- cấp cho 90 – 99: Các vị trí Sa Mạc sơn Động tầng 1, 2 với 3, ngôi trường Bạch sơn Bắc cùng Nam, Tuyết Báo Động tầng 8.

Trên trên đây là bài viết hướng dẫn cách tăng điểm kĩ năng và điểm tiềm năng mang lại phái Đường Môn VLTK 1 Mobile. Hi vọng qua nội dung bài viết bạn sẽ biết phương pháp tăng điểm Đường Môn đến nhân vật của chính bản thân mình và các điểm train lý tưởng dành cho Đường Môn phái.