DYNASTY WARRIORS 8 KHÔNG CHƠI ĐƯỢC

      22
Ai tự nhận mình là 1 game thủ rất nhiều đã gặp vài lần trường thích hợp dynasty warriors 8 lỗi màn hình hiển thị đen. Điển hình đã trong đà đùa gay cấn…đen phát mà bực bội vô cùng, thấu hiểu được nỗi niềm của các dân chơi nay chúng mình quyết tâm chỉ ra cho mình nguyên nhân, phương pháp sửa cũng như nâng cấp cho hệ điều hành luôn luôn nhé cùng ti tỉ điều tuyệt ho khác.

Bạn đang xem: Dynasty warriors 8 không chơi được

Nguyên nhân dynasty warriors 8 lỗi screen đen

Dynasty warriors 8 là một trò đùa điện tử rất có thể coi là trò nghịch gây nghiện tạo cảm hứng say mê cho những game thủ. Trò đùa lấy toàn cảnh tam quốc được mô rộp sắc đường nét qua những nhân vật vô cùng đẹp, cool ngầu phối kết hợp những hành động vô cùng bắt mắt.

*
DYNASTY WARRIORS 8

Tuy nhiên, khi bạn đang dán đôi mắt vào màn hình hiển thị thỉnh thoảng lại gặp tình trạng dynasty warriors 8 lỗi màn hình hiển thị đen – cực kì khó chịu đựng luôn, quan trọng khi vẫn ở giữa những trận combat nảy lửa.

*
Nguyên nhân dynasty warriors 8 lỗi màn hình đen

Nguyên nhân chính sẽ được chúng bản thân liệt kê như sau:

Hệ quản lý và điều hành máy cũ ko tương thích, hoặc tương hợp kém cùng với Dynasty warriors 8. Ví dụ như hệ quản lý và điều hành Windows Vista trở xuống hay kém tương thích tạo nên lap bị lỗi mà lại hình đen.Chế độ tương xứng không đạtDriver đồ họa phiên bản cũ, cụ rứa VGA là nguyên tố tiên quyết tới khả năng quản lý và vận hành của các game ở nhiều hệ quản lý khác nhau. Bởi vì vậy khi chúng ta chơi dynasty warriors 8 lỗi screen đen hãy check ngay driver card đồ họa đã được update hay không nha!

Cách sửa lỗi Dynasty warriors 8 bị màn hình hiển thị đen

Khi bạn đã chắc hẳn rằng nguyên nhân nào khiến cho dynasty warriors 8 lỗi màn hình hiển thị đen, hãy dò theo phong cách khắc phục theo hướng dẫn sau:

*
Cách sửa lỗi Dynasty warriors 8 bị màn hình hiển thị đen

Nâng cung cấp hệ điều hành quản lý để khắc phục Dynasty Warriors 8 lỗi màn hình hiển thị đen

Thật tiện lợi nếu hệ điều hành của chúng ta đâng quá thấp thì hãy update hệ điều hành quản lý ngay và luôn luôn nhé. Hiện nay tại, hệ quản lý và điều hành tối thiểu là Window 7, sau khi chúng ta đã update thành công hay thử khởi động lại máy bằng phương pháp vào Reset, dứt thì vào lại trò chơi xem tất cả bị lỗi này nữa ko nhé. Trường đúng theo máy nhiều người đang là hệ điều hành Window 7 thì chúng ta cũng có thể giữa phím nguồn tầm 10s kết thúc đó bật lại trang bị một lần nữa nhé.

Chuyển đổi cơ chế tương ưa thích trong setup game

Để thay đổi lại cơ chế tương ưa thích trong cài đặt game một cách tối ưu nhất. Hãy nhớ, đầu tiên vào phần thiết lập của game, nhấn loài chuột vào Steam => SteamApps => common. Ở trên đây sẽ lộ diện 1 thư mục con dành cho những setup có tương quan tới game Dynasty Warrior 8. Tiếp tục nhấn vào phải đúp vào Launch.exe. Nếu không thấy thì các bạn hãy truy vấn link sau steamcompatibility.com nhằm tìm Launch.exe.

*
Chọn biểu tượng Launch.exe. để kiểm soát và điều chỉnh lại cơ chế tương thích

Bước tiếp nên chọn lựa ngay Properties ở screen đơn và chọn Compatibility.

Xem thêm: Mọi Người Có Ai Dùng Nhũ Tương Trị Mụn Có Tốt Không, Nhũ Tương Đặc Trị Mụn

*
Chỉnh lại chính sách tương say mê để hạn chế và khắc phục lỗi Dynasty warriors 8

Giây phút này sẽ có một tab new hiện lên, nhiệm vụ của chúng ta là kéo xuống tích vào ô Compatibility Mode. Ấn vào ô Windows 98 và chọn tab ME.

Kết thúc nó bằng nút OK. Và tất yếu phải khởi cồn lại trang bị để tiếp tục chơi trò chơi nha.

Cập nhật Driver card đồ họa để Fix Dynasty Warriors 8 lỗi screen đen

Vào phần thư mục của máy vi tính và gõ Device Manager vào ô Search. Từ bây giờ máy tính sẽ hiển thị thư mục Device Manager, thường xuyên chọn Display Adapters để thiết lập VGA.

*
Search thư mục Device Manager để update VGA

Riêng phần update card vga thì chỉ cần nhấn vào phải và chọn cái Driver Software ngơi nghỉ Dispaly Adapters. Một thư mục sẽ hiện ra, bạn hãy ấn vào Browse my computer nhằm update ( lưu giữ ngắt kết nối internet).

Trường vừa lòng máy vẫn có internet hay bấm chuột vào tab tìm kiếm automatically => Let me pick rồi chọn Driver ấn nút Have disk ở bên dưới màn hình. Sau cuối hãy chờ thông tin đã update Driver VGA thành công xuất sắc là ok.

Cuối cùng, listnhacai đã giải đáp đầy đủ các bước khắc phục dynasty warriors 8 lỗi màn hình hiển thị đen cho các bạn. Chúc các bạn thao tác thành công!


Kubet