El nino ai là triệu phú

      19

Không biết El Nino là hiện tượng thời tiết và canh cua thường nấu với rau củ đay, bạn chơi - kỹ sư 9X cho từ hà nội thủ đô - nhờ trợ giúp ở hai thắc mắc đầu tiên của "Ai là triệu phú".

Bạn đang xem: El nino ai là triệu phú


Cộng đồng mạng hiện tại liên tục chia sẻ phần thi trong lịch trình Ai là triệu phú phạt sóng buổi tối 22/11. Tín đồ chơi đã sử dụng trợ giúp từ người theo dõi và điện thoại tư vấn điện thoại cho tất cả những người thân ngơi nghỉ ngay hai câu hỏi đầu tiên.

Câu đầu tiên "El Nino là gì?, chị Phạm Thị Quyên (kỹ sư của một doanh nghiệp ở Hà Nội) lừng khừng trước 4 lời giải "A: Một các loại dương xỉ", "B: Một điệu nhảy", "C: Một khu rừng rậm ở châu Phi" cùng "D: Một hiện tượng kỳ lạ thời tiết".


Người chơi sử dụng trợ giúp cho hai câu hỏi đầu tiên Với thắc mắc "Người ta thường nấu canh cua với máy gì?", 9X chia sẻ với MC Lại Văn Sâm rằng cô từng nạp năng lượng canh cua nhưng lần chần nấu từ rau gì.

Sau khi tín đồ chơinhờ trợ giúp, 92% người theo dõi chọn đáp án và đúng là “D: Một hiện tượng thời tiết. Trước khi đọc đáp án, cô nàng còn tưởng rằng đây là tên của một... Một số loại sữa.

Ở thắc mắc thứ hai "Người ta thường đun nấu canh cua với vật dụng gì?", 9X chia sẻ với MC Lại Văn Sâm rằng cô từng nạp năng lượng canh cua nhưng đắn đo nấu từ rau gì.

Kỹ sư trẻ con suy luận rất có thể "Rau đay" là đáp án đúng đắn nhưng vẫn tiếp tục dùng quyền trợ giúp gọi điện cho người thân. Nhờ sự trợ giúp của thiếu phụ đồng nghiệp, 9X chọn giải pháp rau đay.

*
Với câu hỏi này, cô bé cần tới việc trợ góp của bạn thân. Ảnh giảm màn hình.

Cô gái tới từ Hà Nộikết thúc phần thi của bản thân mình khi dừng chân ở thắc mắc số 8, dìm 2 triệu đồng tiền thưởng. 9X sử dụng đến quyền giúp đỡ 50/50 tuy nhiên không thừa qua được thắc mắc về tục ngữ.

Ngay lập tức, dân mạng tranh luận về phần tranh tài này của tín đồ chơi. ở kề bên ý kiến mang lại rằng cô bé Hà Nội thiếu kỹ năng cơ bản, một vài người xác minh "cứ ngồi ghế rét đi đã biết cố gắng nào là mất bình tĩnh".

Xem thêm: Tiểu Sử Nữ Ca Sĩ Minh Hằng Sinh Năm Bao Nhiêu, Diễn Viên Minh Hằng

Minh Nguyễn bình luận có thể vì chưng run cần nhất thời không cho là ra, chứ bình thường thì ai cũng biết El Nino là hiện tượng lạ thời tiết. Tín đồ này cũng thừa nhận lưỡng lự canh cua nấu bếp với rau xanh gì và nêu quan lại điểm đừng chỉ trích tín đồ khác khi phiên bản thân mình chưa làm tốt.

Nguyễn Hoài (23 tuổi, Hà Tĩnh) mang lại hay làm việc miền Trung, mọi tín đồ thường nấu canh cua với nhiều loại rau khác, chứ chưa hẳn rau đay. Ko kể ra, fan chơi rất có thể bị tâm lý trước ống kính sản phẩm quay. Dân mạng tránh việc quá nghiêm ngặt và đưa tín đồ khác ra làm cho trò đùa.

Phản biện ý kiến trên, member Mưa Bụikhẳng định: "Tôi ở miền Trung, biết một số loại rau đay trường đoản cú nhỏ... Bạn này chắc hẳn rằng là ở nước ngoài nhiều năm nên lần khần món canh ấy".

Người chơi Trần Văn chi phí (26 tuổi, kỹ sư hóa dầu tới từ Bình Định) áp dụng sự giúp đỡ từ khán giả ngay ở câu hỏi đầu tiên: "Đâu là tên gọi một nhiều loại mũ? A: Lưỡi hái, B: Lưỡi trai, C: Lưỡi lê, D: Lưỡi rắn".

Người chơi đắn đo và nhờ khán giả tại trường quay trợ giúp. 100% khán giả chọn đáp án chính xác là “B: Lưỡi trai”.Anh Tiền vượt qua câu này.

Chương trình phát sóng buổi tối 1/11, người chơi Nguyễn Thị Hoa (25 tuổi, thầy giáo ở Quảng Ninh) lần chần đáp án cho câu hỏi: "Ông Địa thường xuất hiện trong trò nghịch dân gian nào?". Chịdùng quyền giúp đỡ hỏi ý kiến khán giả và thừa qua thắc mắc thứ năm.


"Ai là triệu phú" cùng những tình huống thu hút dân mạng

Nhờ hỗ trợ từ câu đầu tiên, từ đầu đến chân chơi và khán giả đều chọn sai câu trả lời là hai trong những nhiều trường hợp của "Ai là triệu phú" mê say sự để ý của dân mạng.


Ai là triệu phú Ai là triệu phú cô bé không biết El Nino là gì cô kỹ sư lưỡng lự canh cua nấu với sản phẩm gì Ai là tỷ phú


Ai là triệu phú

*

"Ai là triệu phú" và những tình huống thu hút dân mạng

1 1

Nhờ giúp sức từ câu đầu tiên, từ đầu đến chân chơi và người theo dõi đều chọn sai đáp án là hai trong những nhiều tình huống của "Ai là triệu phú" thu hút sự chú ý của dân mạng.

*

Kỹ sư 9X dùng trợ giúp ngay câu hỏi đầu ngơi nghỉ "Ai là triệu phú"

9 1 8

Dân mạng tỏ ra quá bất ngờ khi bạn chơi lừng chừng "Lưỡi trai là 1 loại mũ" và dùng sự giúp đỡ từ khán giả trường quay tức thì trong thắc mắc đầu tiên.

*

chương trình Parody "Ai là triệu phú" của Nguyễn Xuân Tài

0

Vừa vào vai trò MC, vừa là tín đồ chơi, Nguyễn Xuân Tài là tín đồ lên ý tưởng và kịch bạn dạng cho Parody ""Ai là triệu phú"".