EM GIỜ ĐÂY ĐÃ QUÊN BỞI VÌ TÔI NGHÈO SO VỚI EM

      21

Nhà bên đang đón dâu rộn tiếng mỉm cười vuiTôi có tác dụng thân khách cho chúc phúc nhưng thôiQuà tôi đem về trao chỉ mỗi hoa bởi lăngBởi mình nghèo nên có thể đứng nép ngoài sân.

Bạn đang xem: Em giờ đây đã quên bởi vì tôi nghèo so với em

Ôi tình xưa sẽ phai ni bàn tay người vợ đan với aiEm bây giờ nỡ quên mối tình thơ ấuThôi đành với đớn đau cho người vui trọn mang lại kiếp sauRiêng bản thân tôi ôm siết lấy ngàn nỗi đau.

Tình ơi sao bao gồm câu đời lắm bể dâuNên cuộc đời nỡ đem mất mối tình đầuTình em như nhẵn mây tôi nước trôi hoài thôiMuôn đời tôi chỉ duy trì mỗi láng hình thôi.

Xem thêm: Nước Uống Collagen Có Tốt Không ? Rohm Semiconductor

Em tiếng em vui áo hoa tôi nhìn em lòng nhức xót xaÂm thầm tôi đứng lặng nỗi bi ai sỏi đáTôi và em chẳng xa nhưng vị tôi ngại bắt buộc đứng xaThôi đành ôm tiếc nuối một giấc mơ.

Em giờ đây đã quên chính vì tôi nghèo so với em

Bao ngày thơ sẽ qua chỉ nên dĩ vãngThôi thì tôi chúc em duyên trầu cau đẹp nhất đôi với nhauCon đường phân chia hai ngã đành bí quyết xaCon đường chia hai xẻ đành cách xaCon đường phân tách hai ngã đề nghị cách xa.

---- Credit ----

D.O.P by Khánh PhạmProducer: Bích PhạmCameraman 1: Thank SóiCameraman 2: Hà LongCameraman 3: Đức BiCameraman 4: Tùng Lê ThanhCameraman 5: Tân DươngGimbal Operator: Ngọc QuỳnhCamera team: 3productionEditor: Nghĩa NguyễnLiveshow Tình Đông


Jimmii Nguyễn

2,060 quan lại tâm


Ca sĩ hảingoại Jimmy Nguyễn

Jimmii Nguyễn tên thật là Nguyễn Thanh Dũng Ngọc Long, sinh ngày 1 tháng 11 năm 1970 tại sử dụng Gòn, vào một gia đình có năm nam nhi và một bé gái. Mặc dù vậy, cha mẹ anh lại là người gốc Huế. Chịu ảnh hưởng của phụ huynh từng là phần lớn nghệ sĩ nghiệp dư thời trẻ (cha là nhạc công guitar và mẹ là 1 ca sĩ), đề nghị các bạn bè đều bộc lộ khả năng âm nhạc.Jimmii Nguyễn ban đầu biểu diễn khi còn rất bé dại tuổi với nhận được các khoản thù lao là "một cái sáo tre cùng một ít bánh kẹo" khi new 5 tuổi và "một chuyến hành trình Sở thú tp sài thành và một vé xem tập phim Kung Fu" vào năm 7 tuổi.Năm lên 10 tuổi, Jimmii Nguyễn cùng thân phụ đến định cư trên Hoa Kỳ, còn lại quê nhà chị em và những em. Anh mang tên giờ đồng hồ Anh của bản thân là Jimmii J.C Nguyễn, để theo thương hiệu "những nhỏ chó" của mình. Năm lớp 6, anh thâm nhập ban nhạc H&N (Hocka & Nguyễn), tiếp nối là Melody.Khi khủng lên, Jimmii Nguyễn theo học trường cơ chế tại Golden Gate University of Law, Sanfrancisco. Vào năm 1992, cục bộ gia đình của anh ấy được đoàn tụ. Cũng trong thời điểm này, anh thành lập và hoạt động công ty ghi âm và desgin băng đĩa JC Records trên Sanfrancisco, California với mục đích phát hiện, giúp đỡ và trở nên tân tiến những khả năng âm nhạc trong lĩnh vực sáng tác với biểu diễn.


Kubet