Ép Cấp Âm Dương Sư

      285

Tăng làm sao cho thức thần là vấn đề mà số đông game thủ làm sao nghịch Âm Dương Sư cũng cần làm cho. Tuy nhiên vẫn có tương đối nhiều người hỏi về sự việc này. Nên từ bây giờ bản thân sẽ giải đáp một đợt nữa cách up 6 hột cho thức thần Dame bao gồm vào thời gian nhanh hao tuyệt nhất. Dường như mong muốn reviews cho hồ hết người Đại Thiếu Gia Mèo Lười (Lazy Cat), không hầu như Đẹp Trai, Học Giỏi nhưng công ty lại Giàu khiến không ít người mẹ “Rụng Trứng” – Người đã sở hữu được toàn cục SRR ra mắt và tất cả phong thái thăng cung cấp cực kỳ Quý’s Tộc’s.

Bạn đang xem: ép cấp âm dương sư


Nội dung chính

1 Hướng dẫn tăng sao thức thần nkhô cứng nhất

Hướng dẫn tăng sao thức thần nkhô giòn nhất

Cấp độ thức thần

Những thức thần gồm cấp Sao khác biệt sẽ sở hữu giới hạn cấp độ khác biệt. Cụ thể: 2 sao level Max là trăng tròn, 3 sao là cung cấp 25, 4 sao là cấp cho 30, 5 sao là cấp 35, cuối cùng 6 sao là level 40. Vì vậy Lúc đã dành đến giới hạn về Lever, fan đùa rất cần phải tăng thêm sao để lên cấp tiếp, cũng để tăng lên các chỉ số cơ bạn dạng (Công, Thủ, Máu).

Tăng cấp thức thần

Cách 2: Nuôi thức thần với Daruma trong Kết Giới của Hội.


Cách 3: Farm maps thám hiểm cầy cấp độ.

Cách 1: Bung lụa, nhảy toàn bộ các buff EXP vẫn có: +100%, +một nửa tay nghề.Bước 3: Chuẩn bị dame thiết yếu. Đem theo con AOE treo ngự mạnh mẽ nhất. Tốt độc nhất là Cẩu Ootengây ngô, không có thì sử dụng Cò Ubume hoặc Chó Inugami.Bước 4: Sắp xếp quy củ Cẩu Lương. Mang theo 2 con N hoặc Daruma tmê mệt chiến, 1 bé đeo hỏa linh. 1 nhỏ treo chiêu tài hoặc không nên. 2 con ngồi bên cạnh hóng.Cách 5: Lựa lựa chọn Map, hiệu quả tốt nhất là chế độ Khó (Hard) sinh sống Map 2, 4, 6, 11, 14, 16. Nên đi làm việc chương mà các bạn chỉ nên đánh vào 2 mang lại 3 lượt. Nên đánh đa số còn tồn tại chữ EXPhường cù con quay bên trên đầu và để được x2. Tuy nhiên cũng cụ đánh nốt bọn sót lại cho đến khi lộ diện quái vật. Sẽ bao gồm thời cơ dấn thêm Sushi, vé khiêu chiến, vé bách quỷ dạ hành hoặc phá kết giới.

Cách up hột thức thần

Từ Giao Diện Chính -> Thức Thần -> Nuôi -> Tăng Sao.

Xem thêm: Sản Phẩm Tuần Hoàn Não Thái Dương Có Tốt Không ? Tuần Hoàn Não Thái Dương

Để nâng thức thần 2 sao -> lên 3 sao. Quý khách hàng đề xuất farm thức thần lên level max 20: Cho ăn 2 nhỏ N hoặc Daruma đỏ 2 sao. Lưu ý là sử dụng 2 nhỏ màn chơi 1 nhé. Không phát âm vị sao có một số trong những ông đến ăn 2 con cấp độ đôi mươi thì bạn ta lại bảo là Ngu đấy.Nâng cung cấp lên 4 sao: Nuôi thức thần lên màn chơi max 25, rồi cho nạp năng lượng 3 nhỏ 3 sao màn chơi đôi mươi.Nâng lên 5 sao: Nuôi thức thần lên cấp cho 30, rồi đến nạp năng lượng 4 con 4 sao cấp độ 25.Cuối cùng lên 6 sao: Nuôi thức thần lên max 35, rồi cần sử dụng 5 bé 5 sao màn chơi 30.Chi tiêu để thổi lên 3/4/5/6 sao là: 20000/30000/40000/50000 Vàng.

*** Lưu ý rằng: nhằm nuôi đàn 2,3 sao bọn họ dùng N hoặc Daruma đỏ. Còn nuôi nguyên liệu 4,5 sao chúng ta đề xuất áp dụng Daruma trắng (Bổng vi). Vì bầy này đề xuất không nhiều kinh nghiệm nhất để đạt level max. Dường như lúc đạt Lever 35 sẽ tiến hành tặng kèm 1 nhỏ Bổng Vi 5 sao. Con này level 1, cứ nhằm kia không cần nuôi, hóng có 4 nhỏ nữa thì dùng để làm Up thức thần lên 6 sao. Nếu dư đưa Ngự Trát, bạn có thể thiết lập Daruma White 5 Sao trong Đền Thờ với mức giá 1,200 Trát. Nếu nhà nghèo thì cài loại 4 Sao với mức giá 200 Trát/1 con. Rẻ rộng được chút ít tuy thế mất công nuôi.

Mẹo hay: Nếu các bạn bao gồm siêu tương đối nhiều Daruma, hãy upgrade Theo phong cách sau nhằm tiết kiệm ngân sách thời gian cùng có thức thần 5-6* nhanh khô nhất:

Dùng 5 bé Daruma Đỏ -> Food cho 1 nhỏ Daruma Xanh -> đặt trên lv 13.Dùng nhỏ Daruma Xanh lv 13 -> Food cho 1 con Daruma trắng -> đặt lên trên lv trăng tròn.Vẫn ở đồ họa kia, đưa xuống tăng Sao luôn đến đỡ mất thời gian. Dùng 2 con N lv 1 -> tăng làm thế nào cho con Daruma trắng đôi mươi tê -> Nó sẽ lên 3 sao cùng mau chóng lên Max lv 25 (Vì còn vượt EXPhường từ bỏ trước đó).Dùng 1 con Daruma Đỏ -> Food cho một bé Daruma Xanh -> bỏ lên trên lv 8.Dùng con Daruma Xanh lv 8 -> Food cho 1 bé N -> bỏ lên trên lv trăng tròn. Vẫn ngơi nghỉ bối cảnh kia, chuyển luôn luôn xuống Tăng Sao đến đỡ phí tổn thời gian. Dùng 2 con N lv 1 -> tăng thế nào cho con N đôi mươi -> để nó lên 3 sao.Thực hiện nay 3 lần để sở hữu 3 nhỏ N 20 3 sao -> lấy tăng sao cho bé Daruma trắng max 25 trước đó -> để được một bé Daruma Trắng 4 sao.Tiếp tục up lên sẽ được thức thần hoặc daruma 5 sao, 6 sao.

Thức bắt buộc 6* yêu cầu bao nhiêu N

Nhỏng sẽ so sánh sinh hoạt bên trên để nâng cấp thức thần 6 sao họ buộc phải tận dụng tối đa Daruma trắng 4 sao cùng 5 sao tải vào Shop hoặc đổi trong Đền để tiết kiệm thời gian. Còn nếu thực hiện 100% trọn vẹn là N cùng Daruma Đỏ thì con số đang là 240.

1 Daruma white 5* = 4 bé N 4* = 16 bé N 3* = 48 bé N 2*.1 thức thần 6* = 5 Daruma Trắng 5* = 5 x 48 = 240 nhỏ N 2*.

Nâng sao thức thần phong cách Đại Thiếu Gia

Cùng xem Video, biện pháp bạn Lazy Cat (IGN: MíGà – Onmyoji – Âm Dương Sư hệ thống Đài Loan) nâng hột đến zai đẹp Nô Lương Lục Sinch (Nura Rikuo) từ bỏ 2 hột -> lên 6 hột trong một nốt nhạc. Đại thiếu hụt gia rất đẹp trai, học giỏi, công ty giàu lại để nhạc nền Kỉm Dulặng chũm này thì ai cùng với tới.

Ngắm cỗ vô cùng tập SSR 6 sao của game thủ Lazy Cat

Đây chắc chắn là là cả 1 gia sản mà lại các gamer mong ước. Video là cỗ rất tập gồm toàn thể thức thần SSR đã giới thiệu. Trong đó có rất nhiều 6 Hột, đang thức tỉnh giấc, skin cực kì mãn nhãn. Toàn trai xinc, gái đẹp mắt không hà. Sau khi xem xong xuôi phần đa hình hình họa tuyệt hảo này, bản thân tin dĩ nhiên không hề ít bạn nữ vẫn Rụng Trứng. Những các bạn phái mạnh nếu như tất cả yêu quý thì giấu trong tâm thôi nhé, họ không nằm trong về nhau đâu. Ahihi.!

Haha…! Thực ra tôi lừa những ông thôi. Lazy Cat – Mèo Lười là 1 trong gamer Nữ F2Phường. mặt VPS Đài Loan. Nghe nói các bạn cũng nghịch cả Garena Âm Dương Sư phiên bản Việt. Không biết các bạn này có tương quan gì mang đến lịch sử một thời MềuQuyToc cùng với điển tích Thảo Lực Điền Solo Rắn 10 không??? Tại hạ khôn xiết hâm mộ