Fairy tail đại hội ma thuật

      16

Sau cuộc chiến với quân đoàn zeref và Acnologia toàn bộ Fiore chịu thiệt hại năng nè . Toàn bộ đất nước mất g... More


You are reading

(New)FAIRY TAIL ĐẠI HỘI MA THUẬT II

Action

Sau cuộc chiến với quân đoàn zeref và Acnologia toàn bộ Fiore chịu thiệt hại năng nè . Toàn bộ đất nước mất gần 3 năm để thật sự đưa mọi thứ về quỷ đ...

Bạn đang xem: Fairy tail đại hội ma thuật


**********Erza: hội pháp sư đó có gì mờ ám à.Minerva: cái đó tôi không biết chỉ là tôi lo cho FT các bạn thôi có thể họ cũng giống như Raven Tail hoặc là tham gia đại hội với những thủ đoạn bẩn thỉu nào đó Lucy: cũng có thể là binh đoàn của hoàng gia đưa vào nhầm thực hiện âm mưu gì đó . Không lẽ là bắt cóc tôi nữa sao.Minerva: tôi chỉ đến đây để nói vậy thôi! Hy vọng các bạn có sự đề phòng . Chúc các bạn may mắn , tạm biệt mọi người .Erza: chào cô Minerva . . . Ủa sao cái bánh kem còn có phân nữa vậy , Natsu , Happy 2 người đâu rồi.Gray: chị Erza à bình tĩnh , mai còn thi đấu nữa đó Lucy : phải đó chị - Được ! Tôi nghĩ cậu còn sống được 6 ngày thôi đó Natsu.

Happy: Cái bánh ngon thật đó Natsu, ăn xong rồi nhưng tớ sợ quá Natsu à - Tớ có khác gì cậu đâu nhưng nhìn cái bánh ngon dễ sợ.kkkkk

Xin chào mọi người ngày thứ 2 của đại hội ma thuật xin được phép bắt đầu . Trước tiên bên ban giám khảo không có thay đổi vẫn là ngài Warrod và ngài Makarov , ngày hôm nay là vòng thi chính cũng là vòng đấu đơn . Các hội được chọn ngẫu nhiên đấu với nhau . Các đội đã sẵn sàng chưa , nếu rồi thì chúng ta hãy bắt đầu nào. Mọi trận đánh sẽ được kéo dài 60 phút nếu hết 60 phút mà 2 bên vẫn còn khả năng chiến đấu xem như hòa

Trận đấu đầu tiên giữa Sabertooth đại diện là Yukino Agria và Blue Pegasus cô Jenny Realight

Lucy: cố lên Yukino- ừ ! Tôi sẽ không phụ lòng cô đâu Lucy .Mirajane: mọi người đừng xem thường Jenny nhé .

Yukino: tôi ra tay trước đây mở ra cung Thiên Bình Libra trọng lực ma pháp Jenny : vòng trước do tôi sơ hở nhưng lần này , xem tôi đây thể chiến đấu biến .*************

Wow cuộc chiến giữa tinh linh và Jenny khá dữ dội . Yukino chiến đấu cùng tinh linh của mình thật ấn tượng

Warrod: nhưng nhìn cô Jenny xem tuy 2 đánh 1 nhưng cô ấy cũng không hề kém cạnh gì

Yukino: cuộc chiến cần được chấm dứt rồi đây Jenny: được thôi tôi cũng thấy hơi lâu rồi đó . Thể chiến đấu Pegasus Light . Đây là bộ giáp chiến đấu mang theo sức mạnh của hội của tôi Yukino: tôi không nhẹ tay đâu mở ra cung Song ngư Pisces biến đổi đi nào . Kết thúc thôi cô Jenny .- tôi đang đợi đây .

Wow ! Trận chiến kết thúc người chiến thắng là Yukino của Sabertooth quá đỉnh . 10đ được cộng cho Sabertooth

Yukino: cô mạnh lắm Jenny !- cô cũng vậy .

Trận tiếo theo là giữa Angle Wings và Mermaid Heel

**********

Risley mất khả năng chiến đấu người thắng cuộc là Anna Chibana của Angle Wings . Không ngờ ma pháp thay đổi địa hình của cô ấy quá dữ , làm cho ma thuật của Risley có mạnh nhưng không có hiệu quả gì.

Trận kế là của FT B và Quatro Cerberus . Mirajane và Bacchus .Mira: là tôi sao , ngạc nhiên thật không ngờ.Bacchus: tuyệt cú mèo chị em nhà Take Over .

Trận chiến bắt đầu

- trước khi bắt đầu tôi với cậu đánh cược vs nhau được không Bacchus.- được ! người đẹp nói sao tôi cũng đồng ý vì tinh thần của chúng tôi là Wild Four.....- Hihi ! Tôi nhớ lần tham gia cuối cùng của FT cậu đấu vs Effmen cũng có đánh cược nhưng lần này khác . Nếu cậu thắng tôi sẽ là của cậu 1 đêm - cái gì ! Cô nói thật chứ tôi đồng ý ( mắt nổi trái tim)

Cana: Mira đang nói cái quái gì vậy.Laxus: thật là điên mà !Effmen và Lisana: chị Mira ......!

Mira: còn nếu thua tôi cậu là của tôi trong 2 ngày tùy tôi sai khiến . Cậu đồng ý không.

Erza , Lucy , Natsu và Gray : HẢ ......cũng như không .

Bacchus: đồng ý , đồng ý .......ngàn lần đồng ý .

Erza: cậu ta dính bẫy rồi.

Wow 1 sự cá cược táo bạo và ngài có ý kiến gì không ngài Makarov- tôi không có ý gì hết haha , hy vọng Bacchus không hối hận.

Xem thêm: Tiểu Sử Ca Sĩ Quang Lê Quê Ở Đâu, Tiểu Sử Ca Sĩ Quang Lê

Bacchus : tôi thấy thắng hay thua gì tôi cũng có lợi nhưng mà thắng thì tốt hơn . Cô hãy xem Túy phác quyền của tôi .Mira: ( linh hồn Satan) tới đi

Wow... túy phác quyền của Bacchus rất nhanh nhưng chưa đánh trúng Mira 1 lần nào cả .

Erza : vậy là biết thắng thua rồi linh hồn Satan mà Bacchus không đánh trúng dù chỉ 1 cái . Đúng là giao kèo vs quỷ thì chỉ có chết vs bị thương thôi , trong trường hợp này là chết .

Bacchus : cô nhanh thật ( cầm bình rượu uống hết 1 hơi ) tôi đang chờ dạng Mira Sitri của cô đây .- Hihi vậy là cậu nghĩ đó là dạng mạnh nhất của tôi à . Còn 20 phút nữa là hết giờ , ta nên kết thúc thôi Bacchus à - mạnh miệng đó

Lucy : không lẽ chị ấy sẽ dùng .Natsu : cậu sao vậy Lucy sao thơ thẩn thế - các cậu nhìn chị Mira đi rồi sẽ biết. 1 linh hồn của Tartaros

Mira : cậu nhìn kĩ nhé ( chuyển đổi linh hồn Mira Alegria)- cái gì nguồn ma lực gì vậy nè ( bacchus nôn hết rượu ra sàn đấu và chúng bóc hơi đi ngay lập tức ) .

Effmen : Mira Alegria nó quá mạnh , thì ra đây là lí do chị ấy không cho mình đi theo mõi khi luyện tập ở khu đất trống ( khu đất đó trống là do Mira )

Mira: tôi tới đây .!

Wow ! Trận chiến đầy bất ngờ quá đi người chiến thắng là Mirajane Strauss , không hổ danh là nữ quỷ Mira . FT theo đúng là quá đỉnh .

Mira: ( dạng bình thường)cậu không sao chứ . Sao khi đại hội kết thúc tôi hy vọng gặp cậu ở hội của chúng tôi.

Erza: cô đúng là quỷ đó Mira .- Cô quá khen Erza Natsu , Wendy , Gajeel : đừng lại gần chúng tôi ..........! Mira : họ sao vậy ?Lucy : dạng chiến đấu đó của chị tỏa ra ma lực làm họ chóng mặt như khi bị say xe vậy đó . Không biết Sting và Rogue có sao không.

Minerva: mau lấy thuốc cho 2 người họ đi Yukino .- đợi tôi .

Jenny : khoảng cách của tôi và Mira lại cần xa thêm huhu. Đau lòng quá .

Lisana: sao chị biết hắn sẽ đồng ý chị Mira.Effmen: cái đó là vì khi chuyện em biến mất khởi thế giời này làm chị Mira mất đi ý thức chiến đấu mà thay vào đó là 1 Mira xinh đẹp và nóng bỏng nhiều năm trước khi em chưa quay về chị Mira là hoa hậu ảnh nổi tiếng của Fiore này đó . Erza : có thể nói hội như phần nổi tiếng thêm nhờ Mira đó , có khi những người hâm mộ cô ấy còn nhiều gấp đôi tôi nữa đó và thế người ta biết đến FT nhiều hơn .

Mira: cô quá khen rồi . Hihi . Tôi không quan tâm có ai hâm mộ tôi nhiều hay ít nhưng nếu lấy chị em nhà tôi ra đùa giỡn ( đổi nét mặt đáng sợ) tôi sẽ xé xác hắn ra ngàn mãnh .

Lucy : má ơi ! Đúng là quỹ thật mà.