Ff Trong Lol Là Gì

      14

Thuật ngữ FF là gì trong những tựa trò chơi quốc dân như Liên Minh huyền thoại hay Liên Quân Mobile. Hãy thuộc greenlines.com.vn tìm hiểu FF là gì trong nội dung bài viết dưới đây nhé.

Bạn đang xem: Ff trong lol là gì


Cứ mỗi lần gặp trẻ trâu giỏi phá game, pick tướng tùm lum đứa nào cũng tranh đòi đi rừng để cân nặng team cơ. Thì giống hệt như rằng cho tới phút đồ vật 6 là những từ ngữ như “FF đê”, “GG hộ cái” lại được cất lên đan xen nhau như đối thơ vậy. Thế FF là gì? Hãy nhằm greenlines.com.vn giải thích cho mình FF là gì trong bài viết bên dưới nhé.


FF là gì?

FF là trường đoản cú được thực hiện khá thông dụng trong các tựa game nhóm như cấu kết Huyền Thoại, Dota… cũng giống như như GG là gì đã có lần có bài bác trên trang greenlines.com.vn, thì FF cũng được hiểu theo nghĩa là đầu hàng. Được áp dụng khi đội ta đã gặp mặt phải một nhóm mạnh hơn không ít mà mặc dù có cố gắng thế làm sao đi nữa cũng chỉ có thua mà thôi, chi bởi FF sớm còn khiến cho ván mới.

Advertisement

Gõ /ff là gì trong game

Nếu các bạn tự hỏi rằng /ff là gì trong trò chơi thì greenlines.com.vn xin được giải thích giúp các bạn như sau. Có lẽ đồng đội của người tiêu dùng phải cảm thấy tồi tệ, thuyệt vọng lắm mới thực hiện tới lệnh /ff trong những game như LOL, Dota 2.

Vì lệnh này được sử dụng khi bạn chơi cảm xúc rằng phe địch thừa mạnh, nhưng mà đội ta thì không có công dụng giành chiến thắng, thời điểm gõ lệnh /ff sẽ được sử dụng như một lời nói xin đầu hàng.

Advertisement

*


Một số thuật ngữ gameplay khác

AFK là gì?

“AFK” là tự viết tắt của các từ “Away From Keyboard” được hiểu theo nghĩa tiếng Việt là “rời khỏi bàn phím” còn trong trò chơi nó sẽ tiến hành hiểu là bong khỏi trận đấu hoặc treo máy mà lại không điều khiển nhân đồ gia dụng trong game. Hành động này đáng lên án lắm kia nha, nếu như không muốn bị bầy dùng lời lẽ không tuyệt thì bạn tuyệt đối hoàn hảo đừng “AFK” đấy nhé.

Advertisement

GG là gì?

“GG” là từ bỏ viết tắt của các từ “Good Game” được hiểu là một trận đấu đẹp, như mô tả sự khích lệ, khen ngợi mang lại trận đấu. đa số nó cũng hoàn toàn có thể được hiểu theo cách như cuộc chiến cũng đang đi vào hồi kết cùng GG là trường đoản cú ngữ được cất lên lúc cả đội ao ước đầu hàng.

LOL là gì?

“LOL” là tự viết tắt của tựa game có tên vừa đủ là “League Of Legends”, tại việt nam nó còn được gọi là “Liên minh huyền thoại”. LOL là một trong tựa game mà lại được phần đông game thủ tại vn yêu thích bởi tính chiến thuật, khả năng kết hợp cùng số đông mà game với lại.

*

MVP là gì?

“MVP” là từ được áp dụng nhiều trong các tựa game nhóm như liên minh Huyền Thoại, Liên Quân Mobile.

Xem thêm: Fan Đã Nữ Diễn Viên Minh Thảo, Minh Thảo: Tạo Chỗ Dựa Để Ổn Định Cuộc Sống

MVP là danh hiệu nhận được khi chúng ta là người có rất nhiều đóng góp nhất trong cả đội, là người “gánh team” đúng nghĩa vậy đó.

*

Gank là gì?

Gank là 1 trong thuật ngữ hay được thực hiện trong nghành nghề dịch vụ game. Gank trong trò chơi được đọc là một hành động áp sát, tấn công kẻ địch để giành về ưu thế cho đồng đội.

Đôi khi gank cũng là hành động được những bậc phụ huynh áp dụng khi gần như đứa con của bản thân mình có hành vi trốn học đi dạo chẳng hạn.

greenlines.com.vn đã từng có lần có nội dung bài viết giới thiệu gank là gì, chúng ta đọc muốn tìm hiểu chi tiết có thể tham khảo thêm.

Farm creep là gì?

Farm Creep liên tiếp được áp dụng trong môi trường thiên nhiên game như đoàn kết Huyền Thoại. Farm Creep có thể được hiểu đơn giản và dễ dàng là hành vi giết quái, gây giáp thương cuối lên quái, lên lính để kiếm vàng trong trận đấu.

Nerf là gì? Buff là gì?

Nerf là trường đoản cú thường được dùng trong game như Liên Minh lịch sử một thời hay Liên Quân Mobile. Nerf có thể hiểu là làm cho giảm sức khỏe của một vị tướng mạo nào kia trong game.

Còn Buff thì ngược lại, nó có nghĩa là điều chỉnh tăng sức khỏe của một vị tướng nào đó trong những game như LOL hay Liên Quân Mobile.

Trên trên đây là bài viết giải mê say nghĩa của FF là gì của greenlines.com.vn. Mong mỏi rằng qua nội dung bài viết này bạn đã sở hữu thể làm rõ hơn về những thuật ngữ thường xuyên được sử dụng trong những tựa game quốc dân như LOL giỏi LQM.

Nếu thấy bài viết FF là gì này có ích so với bạn, nhớ rằng Like với Share nội dung bài viết để giúp greenlines.com.vn có thêm rượu cồn lực viết thêm những nội dung bài viết thú vị và có lợi khác nhé.