Final Fantasy Ix Việt Hóa Bản Mới Nhất 2022

      13

Dòng game vào vai Final Fantasy của Square Enix vốn từ khóa lâu đã là tượng đài trong tim của biết bao game thủ trên toàn trái đất ngay từ khi phiên phiên bản đầu tiên được phân phát hành. Cùng với phiên bản thứ 9 sở hữu tên Final Fantasy IX được reviews vào năm 2000 đã hối hả gặt hái được rất nhiều thành công cùng sự chào đón nồng nhiệt từ gamer trên toàn nạm giới.

Bạn đang xem: Final fantasy ix việt hóa bản mới nhất 2022

Đồ Họa phim hoạt hình Thân Quen

Khác với 2 phiên phiên bản Final Fantasy VII với Final Fantasy VIII trước đây được thiết kế với phong cách đồ họa hiện nay đại, gần giống với thực tế thì nghỉ ngơi Final Fantasy IX lại có hơi phía cổ điển, nền đồ họa được xây dừng với đường nét vẽ hoạt hình giúp mang đến một xúc cảm vô cùng gần gũi và thân quen.


*

Điểm new Trong Final Fantasy IX

Giống với các phiên bạn dạng trước đây, khối hệ thống thăng cấp của nhân đồ vật sẽ phụ thuộc điểm tay nghề (EXP) đã đạt được sau từng trận đấu. Tuy vậy trong Final Fantasy IX, bên cạnh điểm kinh nghiệm tay nghề ra nhân trang bị sẽ được nhận thêm điểm Ability points (AP), điểm AP hỗ trợ cho nhân vật có thể tăng cấp cho những khả năng (Ability) mang đến một mức khăng khăng thì sẽ có thể sở hữu vĩnh viễn kĩ năng này. Các tài năng Ability hoàn toàn có thể học được khi lắp thêm Items cho nhân vật. ở bên cạnh đó, Items còn hỗ trợ tăng thêm các chỉ số sức khỏe cho nhân đồ gia dụng khi được trang bị bao gồm: Vũ khí, giáp, mũ, vòng tay cùng nhẫn.


*

Hệ Thống Chiến Đấu Theo Lượt

Final Fantasy IX vẫn không thay đổi hệ thống chiến đấu theo lượt đặc trưng với thanh Active Time Battle (ATB), từ đó trong trận đấu mỗi nhân vật sẽ có một thanh ATB và khi thanh này đầy thì nhân đồ vật mới có thể ra đòn tấn công, áp dụng ma thuật hoặc Items. Ngoài ra trong lúc đánh nhau mỗi nhân vật còn có một thanh Trance, khi bị quái vật tấn công sẽ khiến cho thanh Trance tăng thêm tương ứng cho đến lúc đầy nhân đồ dùng sẽ auto chuyển sang trọng trạng thái Trance góp nhân vật áp dụng được những tài năng đặc biệt của mình giống với hệ thống Limit Breaks ở hầu như phiên bản trước.


*

*

Mini game Đa Dạng

Song tuy vậy với việc thực hiện nhiệm vụ chính trong game, người chơi còn rất có thể tham gia vào những mini game khác như điều khiến cho Chocobo đào bảo vật trên khắp phiên bản đồ, tinh chỉnh và điều khiển Kuina bắt ếch, gia nhập đấu giá, khiêu vũ dây,… cùng rất nhiều mini trò chơi khác, mỗi mini game đều có những phần đá quý vô cùng quý hiếm tùy thuộc vào sự suôn sẻ của bạn.

Xem thêm: Gta Rp: The Best Servers And How To Join Them, How To Make A Private Gta Online Server In 2021

Cốt Truyện Final Fantasy IX

Cốt truyện của Final Fantasy IX diễn ra tại một trái đất tên là Gaia, thế giới này được chia làm 4 lục địa bao gồm: Mist Contiment, Outer Continent, Lost Continent với Forgotten Continent. Nền chủ quyền tại đây vẫn dần bị rình rập đe dọa bởi sự thèm khát quyền lực tối cao của cô bé hoàng Brahne Raza Alexandros XVI, bà ta cũng chính là người sẽ khơi nguồn lên bao trận đánh tranh tàn bạo nhầm mở rộng sự giai cấp của mình.


*

Nhận tìm ra dã trung tâm của đàn bà hoàng Brahne và run sợ về số trời của con cháu gái mình, Regent Cid (quốc vương vãi của Lindblum) đã thuê đội Tantalus đến bắt cóc công chúa Garnet và chuyển cô bay khỏi quốc gia Alexandria. Thiết yếu sự gặp mặt gỡ định mệnh giữa Zidane Tribal (một thành viên của group Tantalus) với Garnet đang đưa fan chơi cho với gần như chuyến linh giác ly kỳ và thu hút nhằm mang lại nền tự do cho cụ giới.

Cặp Đôi Zidane – Garnet

Bên cạnh đó, ấn chứa trong Final Fantasy IX còn là câu chuyện tình cảm đầy hữu tình và gian khổ giữa cặp đôi Zidane – Garnet. Chính phụ thuộc vào tình yêu mạnh mẽ của Zidane đã giúp cho Garnet vùng lên con fan mình từ vị trí sâu thẳm láng tối.


Nếu là 1 Fan hâm mộ của cái game Final Fantasy thì tốt nhất định các bạn không thể làm lơ phần game sản phẩm 9 này được. Ko kể ra, lúc này Final Fantasy IX đã có được hãng Square Enix chuyển lên sản phẩm điện thoại với phiên phiên bản dành mang lại hệ quản lý điều hành Android cùng iOS giúp tín đồ chơi có thể dễ dàng tiếp cận game cho dù ở bất cứ đâu.


OS: Window 7+ (32bit/64bit)Processor: Intel chip core 2 Duo 2GHz trở lênMemory: 2GB+Graphics: NVIDIA GeForce 8600GTS hoặc ATI Radeon HD4650Storage: Trống 7GB
ActionAdventureCasualEmulator GamesFightingHack và SlashMobile GamesMultiplayerPC GamesPlatformRPGShoot "Em UpShooterStealthStrategySurvival