Forza horizon 4 cấu hình

      66

Forza Horizon 4 là một trò chơi điện tử đua xe năm 2018 được phát triển bởi Playground Games và được xuất bản bởi Microsoft Studios.

Bạn đang xem: Forza horizon 4 cấu hình


Forza Horizon 4: Người đam mê thể loại đua xe sẽ thích

Forza Horizon 4 được phát hành vào ngày 2 tháng 10 năm 2018 trên phiên bản game console Xbox One và phiên bản game PC Microsoft Windows sau khi được công bố tại hội nghị E3 2018 của Xbox. Một phiên bản nâng cao của trò chơi đã được phát hành trên Xbox Series X / S vào ngày 10 tháng 11 năm 2020.


Đặc trưng

Từ lâu nước Anh đã trở thành một trung tâm văn hóa xe hơi và những người đam mê đua xe, đây là ngôi nhà mới của Lễ hội Horizon. Nó không còn là một sự kiện mùa hè nữa vì sự sống mới ở Horizon này sẽ diễn ra quanh năm. Đó là một lý do tuyệt vời để nhà phát hành thay đổi hình ảnh cho trò chơi Forza Horizon 4 và cung cấp một chủ đề mà trên đó nhiều tính năng và hệ thống mới được xây dựng. Thương hiệu chị em với Forza Horizon 4, Motorsport hiện đã tạo nên tên tuổi cho chính nó và đứng cùng với một số thương hiệu game đua xe nhượng quyền thương mại hay nhất mọi thời đại. Được xây dựng từ công nghệ sử dụng trong Motorsport, Forza Horizon 4 là thương hiệu đầu tiên giới thiệu một số thay đổi và tính năng lớn nhất sẽ được xây dựng trong các bản phát hành ở tương lai. Từ chu kỳ ngày và đêm đến thời tiết năng động và bây giờ là các mùa trong Forza Horizon 4.

*

Forza Horizon 4 cũng giống như các dòng game đua xe khác nhưng đồng thời giới thiệu một số thay đổi lớn nhất mà series Forza Horizon chưa từng thấy. Những chiếc xe vẫn có kiểu xử lý tuyệt vời mà bạn mong đợi từ Forza Horizon 4 và mỗi chiếc xe đều mang lại cảm giác độc đáo theo cách riêng của nó.

Gameplay

Forza Horizon 4 là trò chơi đua xe lấy bối cảnh thế giới mở hư cấu ở Vương quốc Anh, với các khu vực bao gồm:

EdinburghLake District (Derwentwater)AmblesideCotswolds (Broadway)Bamburgh và những nơi khác.

Trò chơi có tính năng tạo tuyến đường cho phép người chơi trải nghiệm các cuộc đua bằng cách sử dụng các tuyến đường hoàn toàn tùy chỉnh. Gần như mọi khía cạnh của Forza Horizon 4 đã được cải tiến, mở rộng hoặc thay đổi theo cách riêng của nhà phát hành để game thủ có thể trải nghiệm tựa game đua xe trên nền tảng trực tuyến một cách “trơn tru” nhất. Lưu ý rằng bạn vẫn hoàn toàn có thể chơi Forza Horizon 4 dưới dạng trải nghiệm một người chơi. Nếu bạn là một người chơi solo như tôi, bạn vẫn có thể tiến bộ từng ngày theo cách của riêng bạn. Chỉ cần nhấp vào nút Horizon Solo trong menu tạm dừng, thế giới sẽ có nhiều người lái xe và bạn có thể chơi solo. Với điều đó, tôi thực sự tin rằng thế giới trực tuyến được nhà phát hành nâng cấp gần như hoàn hảo. Nhìn thấy những người chơi khác lái xe xung quanh làm cho tôi cảm thấy sống động hơn và đặc biệt là nó không xâm phạm vào lối chơi solo của mình.


Forza Horizon 4 có hệ thống thời tiết động cũng mô tả sự thay đổi của các mùa trong năm. Môi trường trên thế giới sẽ thay đổi tùy theo mùa. Ví dụ: Derwentwater sẽ đóng băng vào mùa đông và cho phép người chơi có khả năng lái xe trên băng để đến các khu vực trong thế giới trò chơi mà không thể tiếp cận được ở các mùa khác. Các mùa được cố định trên các máy chủ của trò chơi, có nghĩa là tất cả người chơi sẽ trải qua các điều kiện giống nhau tại cùng một thời điểm. Sau khi hoàn thành chuỗi sự kiện mở đầu giới thiệu người chơi đến cả bốn mùa, các mùa trong thế giới chung sẽ thay đổi hàng tuần. Những thay đổi sẽ được báo trước cho người chơi bằng đồng hồ đếm ngược.

Xem thêm: Chuyện Về Nhà Báo Trần Đăng Hùng Chỉ Còn Là Cộng Tác Viên Của Tạp Chí

*

Forza Horizon 4 có hơn 750 xe ô tô được cấp phép. Người chơi có cơ hội mua các ngôi nhà để mở khóa các vật phẩm mới, ô tô và các đặc quyền khi chơi, bao gồm cả Horizon Promo và khả năng đi nhanh đến bất kỳ đâu trên bản đồ.

Đồ họa

Thiết kế hình ảnh của Forza Horizon 4 trở nên nổi bật nhưng nó không chỉ là một sự thay đổi về mặt hình ảnh. Mùa sẽ thay đổi mỗi tuần một lần vào các ngày thứ Năm và cùng với đó, bản đồ sẽ biến đổi, ánh sáng sẽ thay đổi, thời tiết thay đổi và các thử thách cũng như chức vô địch theo mùa sẽ được hoán đổi. Mặc dù vậy, bạn không hoàn toàn bị mắc kẹt với một mùa cụ thể trong tuần đó vì bạn vẫn có thể tùy chỉnh thiết kế các cuộc đua với thời gian trong ngày và sự kiện thời tiết mà bạn thích.

*

Thiết kế đường đua, cuộc đua là một sự cải tiến so với các phiên bản trước. Các cuộc đua kéo cũng được hỗ trợ nhiều hơn so với trước đây với nhiều dải kéo để mở khóa khi bạn vượt qua chúng trong cả chế độ chơi đơn và nhiều người chơi. Bất kể bạn đang chơi với Xbox One vani hay trên chiếc PC với cấu hình “quái vật” đều sẽ mang lại trải nghiệm tuyệt vời. Nếu bạn có Xbox One X, bạn có thể chọn giữa chế độ hiệu suất 1080p 60 khung hình/giây hoặc chế độ 4K 30 khung hình/giây. Cả hai đều hoạt động như nhà phát hành quảng cáo và bạn sẽ có được trải nghiệm hình ảnh tuyệt vời.

Âm thanh 

Âm nhạc luôn là trụ cột cốt lõi trong chuỗi series Forza Horizon. Những người tại Playground đã tập hợp một danh sách hơn một trăm bản nhạc trên sáu kênh radio khác nhau và bạn sẽ nhận được nội dung ở tất cả các thể loại từ nhạc rock đương đại đến cổ điển. Bạn nhất định sẽ tìm thấy những bản nhạc yêu thích và bạn không thể không nhịp chân theo giai điệu của chúng, nhưng tôi không nghĩ ai đó sẽ trách bạn nếu bạn muốn tắt radio một lúc và lắng nghe tiếng gầm của một chiếc V8 có âm thanh đặc biệt tốt. Thiết kế âm thanh tiếp tục là điểm ngoạn mục trong Forza Horizon 4, bạn sẽ có cảm giác như đang lái một chiếc xe ngoài đời thật khi sử dụng một bộ tai nghe “xịn” hoặc thiết lập âm thanh vòm.

*

Tạm kết về Forza Horizon 4

Forza Horizon 4 có một lối chơi mở khi bạn có thể làm bất cứ điều gì mà bạn thích đồng thời nhà phát hành cũng cung cấp rất nhiều cách chơi để tránh nhàm chán cho game thủ. Và đúng là như vậy, ngay cả sau hàng chục giờ, hoàn thành mọi sự kiện trong các môn đua chính và hầu hết các câu chuyện của Horizon, tôi vẫn cảm thấy có rất nhiều việc phải làm. Có ít rào cản trên bản đồ và Forza Horizon 4 đưa người chơi đến với nhau trong một thế giới chung mà mọi người sẽ trải nghiệm cùng nhau. Bạn đang tìm kiếm sự cạnh tranh? Hãy trải nghiệm ngay tựa game đua xe Forza Horizon 4.

*

Anh em thấy tựa game Forza Horizon 4 này như thế nào? Hãy comment những trải nghiệm của anh em và đừng quên theo dõi Sforum.vn để cập nhật những bài viết mới nhất nha. Chúc anh em có nhiều sức khỏe trong mùa dịch Covid 19.