Full Màn Hình Khi Chơi Game Win 10

      28

Để bao gồm được thời hạn thả mình vào trò chơi thú vị và trọn vẹn, bạn phải tận dụng không hề thiếu các anh tài trên chiếc máy vi tính của mình. Vào đó, việc chơi trò chơi full screen win 10 sẽ tiến hành được điều đó cho những người dùng. Mặc dù nhiên, không phải người nào cũng biết bí quyết điều chỉnh thế nào cho phù hợp. Cũng chính vì thế, bạn phải nắm kiên cố hướng dẫn chỉnh sửa để giúp đỡ trải nghiệm công dụng nhất cho bạn dạng thân.

Bạn đang xem: Full màn hình khi chơi game win 10

1. Gameplay full màn hình win 10 bởi scale full screen

Bạn có thể điều chỉnh màn hình của bản thân mình bằng những mục tức thì tại phím buộc phải của chuột. Đây là cách đơn giản và dễ dàng mà bạn cũng có thể thực hiện bởi vài làm việc ngay trên chiếc laptop của mình:

Cách 1: Sử dụng Graphic Option

*

Bước 1: chúng ta ấn chuột đề xuất tại bất kỳ vị trí nào trên screen desktop. Kế tiếp tìm mục “Graphics Options", rồi ấn “Panel Fit" cùng chọn cơ chế “Scale Full Screen".

Lúc này, màn hình hiển thị sẽ ở chính sách full. Sau thời điểm ấn các làm việc cơ bản, hãy vào tựa trò chơi mình định chơi để khám nghiệm xem đã dứt chưa.

Cách 2: thực hiện Settings Display

Bước 1: Tại Menu Start, bạn nên chọn mục Settings trên màn hình.

*

 

Bước 2: Bạn lựa chọn chức năng System khi hộp thoại setup hiện ra.

*

Bước 3: Ở mục Display, hãy chọn kích cỡ màn hình vào ô Display resolution (nên chọn size lớn nhất).

*

 

Bước 3: Đây là bí quyết khác nếu hai bí quyết trên không đáp ứng được nhu yếu chơi game full màn hình.

Cách 3: áp dụng Intel Graphic Settings

Bước 1: nhấp chuột phải trên màn hình hiển thị desktop lựa chọn vào Intel Graphic Settings (ở một số trong những máy là Graphic Properties).

*

Bước 2: Khi màn hình mới mở ra, nên chọn lựa vào phần Display.

*

Bước 3: chúng ta cần lưu ý ở mục Scaling, chọn vào trong dòng chữ Scale Full Screen.

*

Với biện pháp làm full screen từ hệ thống trên sản phẩm công nghệ tính, bạn đã sở hữu đến 3 biện pháp tiếp cận khác nhau nếu các phương pháp đầu không khả dụng. Hiệ tượng làm không hề khó vì các mục phần đa được hiện cụ thể để bạn cũng có thể nhìn thấy và chọn.

2. Gameplay full màn hình win 10 bằng HRC - Hotkey Resolution Changer

Tại đây, bạn sử dụng phần mềm của mặt thứ 3 là HRC - ứng dụng được review cao và nhiều người dùng tin tưởng. Các bạn hãy thực hiện theo các bước làm như sau:

Bước 1: truy cập đường liên kết http://funk.eu/hrc/ nhằm tải ứng dụng HRC về máy. Sau khoản thời gian tải hoàn thành cần đề xuất giải nén file cùng ấn “Run as administrator”.

Xem thêm: Mẹ Vuông Con Tròn Mỗi Lứa Sòn Sòn La Gi, Đáp Án Game Đố Vui Dân Gian Từ Câu 131

*

Bước 2: Mở vận dụng HRC sau đó lựa chọn độ phân giải pixel phù hợp với sản phẩm công nghệ tính. Tiếp đến ấn “change" để áp dụng sự biến hóa kích thước.

*

Bước 3: Đặt tổng hợp phím bấm kích hoạt dễ dàng nhớ nhất và ấn Set. Như vậy mỗi lần chơi game, bạn chỉ việc ấn tổ hợp phím đó là rất có thể kích hoạt chính sách full màn hình hiển thị rồi.

*

Với biện pháp này, tín đồ dùng hoàn toàn có thể thực hiện nghịch full màn hình hiển thị bất kỳ lúc nào mình muốn. Nếu như muốn thoát cơ chế full, bạn cũng có thể huỷ phím hotkey đã chế tác trước đó.

3. Game play full màn hình hiển thị trên win 10 bởi Registry Editor

Registry Editor đó là công cụ tiếp sau mà chúng ta có thể sử dụng để điều chỉnh full screen chơi game. Sử dụng ứng dụng này rất có thể mang tới hiệu quả cao hơn bởi nó vận dụng cho toàn PC, phần trăm thành công khi thực hiện nó to hơn các bí quyết khác. Các bước điều chỉnh với ứng dụng này như sau:

Bước 1: Ấn tổ hợp phím Windows + R rồi nhập cái “regedit" vào ô mở cửa rồi ấn OK.

*

Bước 2: Khi hộp thoại Registry Editor hiện nay ra, chúng ta hãy tiến hành chọn folder HKEY_LOCAL_MACHINE rồi ấn cho tới mục “SYSTEM", và ấn kế tiếp “Control" vào mục “ControlSet001”. Thường xuyên ấn vào “ Graphics Drivers" rồi lựa chọn “Configuration".

*

Bước 3: kiếm tìm kiếm các mục “00” tiếp nối cấn tệp Scaling. Nhiệm vụ hôm nay của các bạn sẽ là đổi cực hiếm data tự số 4 thành 3. Vậy là đã xong xuôi xong, thời điểm này, chúng ta đã thực hiện quá trình để màn hình hiển thị win 10 ở chính sách full.

*

Các cách thực hiện không thật phức tạp, chỉ việc thực hiện tuần trường đoản cú như trả lời được chỉ, những mục được nêu ra lúc vào Registry Editor là bạn đã có thể hoàn thành mục tiêu.

4. đùa game chính sách full màn bởi card NVIDIA

Với phần lớn ai tất cả card bối cảnh NVIDIA, để kiểm soát và điều chỉnh game đùa ở chế độ full màn win 10, chúng ta hãy thực hiện theo quá trình như sau:

Bước 1: lựa chọn “NVIDIA Control Panel" lúc ấn chuột nên tại bất kỳ vị trí làm sao trên màn hình.

*

Bước 2: Khi cửa sổ xuất hiện, các bạn ấn mục “Manage 3 chiều settings” rồi mang đến “Global settings". Thường xuyên chọn “Preferred graphics processor” sau đó chọn mục “High-Performance NVIDIA". Ghi nhớ tên của các mục nhằm vào phần chỉnh sửa kích thước một cách gấp rút hơn.

*

Bước 3: Để điều chỉnh kích cỡ màn hình desktop, chúng ta chọn “Adjust desktop kích cỡ and position" ngơi nghỉ trong mục “Display". Khi mục hiện lên, ghi lại vào ô “No scaling" rồi “Apply" để chính sách chơi vẫn hiện nghỉ ngơi full màn hình.

*

Bên trên là những tin tức về chơi game full screen win 10 mà bạn phải biết. Muốn rằng thông sang một số share ở nội dung bài viết này, bạn đọc sẽ rứa được những cách chỉnh screen máy tính của chính mình ở độ rộng cân xứng nhất nhằm tham gia những trò đùa một phương pháp trọn vẹn nhất. Hãy cùng Hoàng Hà PC chinh phục các vòng nghịch một cách “đã" mắt nhất.