GÁI MỘT CON GẠ GẪM TRAI TÂN

      40
Thấy An chỉ với con bé bỏng giúp bài toán nhưng ngoan ngoãn, thánh thiện lành, chịu thương cần cù lại biết điều bắt buộc bà Thủy quý lắm, đối xử với cô cực kì tử tế chẳng khi nào khinh thấp xuất thân của Thủy cả. Nhà bà chỉ gồm một mụn đàn ông nhưng rộng 30 tuổi rồi mà nó ko dẫn được một đứa con gái về đơn vị ra mắt, không bên dưới 3 lần mẹ con bà hục hoặc cùng nhau về chuyện này.

Bạn đang xem: Gái một con gạ gẫm trai tân

Bạn vẫn xem: Gái một con gạ gẫm trai tân

Bạn vẫn xem: Gái một con gạ gẫm trai tân

Một lần nóng tính quá, bà Thủy dọa tìm về cái chết nếu cậu không chịu đựng cưới vợ thì thấy đàn ông quỳ gục dưới chân thú thừa nhận mình là gay thì bà chết sững. Gay sao? Sao đứa nam nhi bà nuôi phệ từ bé, dạy dỗ như một thằng con trai bình thường lại có thể nào gay được.

Nhưng càng nhớ lại chuyện ngày xưa thì bà Thủy càng cần yếu nào lắc đầu lời con trai được. Đúng là từ nhỏ tuổi nó phù hợp nhất đùa búp bê nhưng mà bà bảo đàn ông chơi búp bê có khả năng sẽ bị nói là lũ bà cần bắt cậu cần chơi khôn xiết nhân, mang đồ đàn ông như phần đa người.

Bà cứ tưởng chỉ là con nít không hiểu chuyện, bắt chước bạn lớn thôi… nào ngờ, rộng 30 tuổi rồi mà lại cậu vẫn không có chút cảm tình nào cùng với phái phụ nữ cả, cũng chưa từng gặp gỡ và hẹn hò với một ai, không ngờ là…

Bà Thủy thở lâu năm ngán ngẩm, là gay thì sẽ không còn lấy bà xã sao, không sinh nhỏ sao? như thế bà biết nạp năng lượng nói cố nào với ck bà dưới suối quà bây giờ, chả nhẽ bà bắt buộc chết già mà không được chú ý mặt cháu mình một lượt sao.

Thấy An sẽ tuổi xuân phơi phới, loại tuổi đẹp nhất để sinh đẻ, bà Thủy ngay lập tức gạ gẫm cô ngủ với cậu nhà nếu sinh ra đàn ông sẽ mang đến cô 500 triệu. Nhìn Nga tần ngần một lúc rồi cũng chấp nhận đồng ý, bà Thủy mừng rơn, về phần con trai, bà đã thì thầm với anh với ép anh ngủ với An.

– Mẹ gật đầu đồng ý chuyện con là gay nhưng con không thể không sinh bé được. Công ty mình tất yêu tuyệt từ được, chị em đã thỏa hiệp chuyện này thì nhỏ cũng phải gật đầu với bà bầu một chuyện, ngủ với dòng An rồi sinh cho bà mẹ một đứa con cháu đi.

– quan yếu nào. Bà mẹ biết rõ con không thể mà.

Xem thêm: Nơi Bán Kem Hoa Thiên Có Tốt Không ? Kem Dưỡng Trắng Da Hoa Thiên Có Tốt Không

– Thôi được… nhỏ chỉ ngủ thuộc cô ta đến lúc mang thai thôi, có một lần thôi. Người mẹ đừng mong muốn con làm chuyện này lần sản phẩm công nghệ hai.

Quả nhiên, sau mấy lần An cũng đậu thai, thấy vậy bà Thủy mửng rớt nước mắt nhưng con trai bà sau thời điểm biết An với thai liền quăng quật đi. Bà Thủy chẳng thèm duy trì anh lại, bà biết, là bà đã ép nó yêu cầu bỏ đi như thế. 9 mon sau, an sinh đứa nhỏ bé ra đời… nhưng chưa phải là đàn ông mà lại là nhỏ gái. Bà Thủy nghe tin An đẻ dứt cũng tất tả chạy vào, hớn hở nói:

– con cháu của tôi đâu, cháu của tôi đâu rồi?

– Bác… bé xin lỗi. Nó chỉ là đàn bà thôi.

– chưng đừng lo, con cháu sẽ nuôi nó, dù sao cũng chính là đứa trẻ trong bụng con cháu suốt 9 tháng qua. Chỉ xin chưng đừng nói cho cha mẹ cháu biết, cũng đừng đuổi con cháu đi.

– Thôi được rồi, đẻ đàn bà thì không được 500 triệu đâu nhưng lại sẽ được làm con dâu của ta. Vắt nào? cháu chịu không?

– cái gì… chuyện này, chuyện này sao gồm thể?

– thật ra, nam nhi bác là gay, nó ngủ với cháu là do ta xay nó. Giờ đồng hồ nó loại bỏ đi rồi, bác bỏ một thân một mình ở đây, chẳng biết bao giờ nó mới nguôi giận trở lại nữa. Cháu tất cả chịu sinh hoạt lại phía trên làm đứa con dâu không cưới hỏi trong phòng ta không? bác bỏ xin lỗi nhưng bác bỏ chỉ hoàn toàn có thể cho cháu chũm này thôi.

– Bác… thật sao? bác chịu chấp nhận cháu? cháu chỉ là… chỉ với con nhỏ xíu giúp việc thôi.

– … “Mẹ!”

Bà Thủy xoa đầu An mỉm cười hiền lành, thôi cũng đành vậy, không phải con trai thì là con gái cũng được, còn hơn là để nhà mình xuất xắc tự. Bà biết An nhất định sẽ nuôi dưỡng đứa nhỏ nhắn này khôn lớn, đề xuất người, cô cũng nhất định sẽ là cô con dâu tốt, bà biết, mình không nhìn lầm fan đâu.


*

http://www.greenlines.com.vn/forum/f4534/phat-hien-con-dau-ngoai-tinh-me-chong-dui-cho-500-trieu-va-yeu-cau-co-tron-di-9-thang-sau-moi-chuyen-moi-sang-to-2495286/http://www.greenlines.com.vn/forum/f4534/tung-bo-con-nhung-van-duoc-dai-gia-hoi-cuoi-dem-tan-hon-thay-anh-nhet-thu-do-do-ay-vao-nguoi-toi-moi-hieu-ra-ly-do-2471129/

http://www.greenlines.com.vn/forum/f4534/truoc-ngay-cuoi-ban-trai-cu-doi-ngu-mot-dem-gia-100-trieu-co-gai-dong-y-nhung-khi-cuoc-an-ai-vua-ket-thuc-thi-2434387/