Tổng Hợp Game 2 Người Y8

      28
Chơi trò nghịch 2 bạn trên Y8.com. Vị trí cao nhất 24 trò chơi y8 2 tín đồ chơi online miễn phí, HOT và hay nhất. Từng trải trò đùa 2 người, game hay - trò chơi vui, ai cũng có thể chơi!*

Chơi trò chơi Cậu bé bỏng lửa cùng Cô bé bỏng nước 1

*

Chơi game Cậu bé xíu lửa và Cô bé xíu nước 2

*

Chơi trò chơi Cá khủng nuốt cá bé

*

Chơi game Thủy quái quỷ thi ăn

*

Chơi game lịch sử một thời bóng đá 2016

*

Chơi game lịch sử một thời bóng đá 2019

*

Chơi game lịch sử một thời bóng rổ 2019

*

Chơi game Đấu súng Mayhem

*

Chơi game hội thi thỏ thổi bóng

*

Chơi trò chơi Tranh tài thế sữa bò

*

Chơi trò chơi Đặt bom (Bomb It)

*

Chơi game Đặt bom 6 (Bomb It 6)

*

Chơi trò chơi Đấu cờ Caro (Tic Tắc Toe)

*

Chơi trò chơi Cờ rắn leo thang

*

Chơi game Đua xe cộ Mayhem

*

Chơi game phần đông tay đua thành phố 3D


Bạn đã tìm kiếm đầy đủ tựa game 2 fan chơi trên điện thoại, PC? Vậy thì đừng vứt lỡ bài viết sau đây! Mình sẽ giúp đỡ bạn tổng đúng theo 24 trò chơi online dành cho 2 người phổ cập và hay nhất trên Y8.com. Thuộc mình theo dõi nội dung bài viết nhé!

1. Cậu nhỏ xíu lửa với Cô nhỏ xíu nước 1

Đây là tựa game yên cầu sự phối hợp ăn ý của cả hai người chơi. Nhiệm vụ của bạn cùng đồng đội của chính mình là di chuyển khéo léo, cùng lúc và tích lũy kim cương cứng trên đường di chuyển đến cửa thoát hiểm của ngôi đền.

Bạn đang xem: Tổng hợp game 2 người y8


*

Sơ vật game Cậu nhỏ nhắn lửa với Cô nhỏ xíu nước 1

Hướng dẫn chơi:

Cậu bé nhỏ lửa: sử dụng phím (nhảy lên) - phím (đi thanh lịch trái) - phím (đi thanh lịch phải). Cô bé nước: thực hiện phím (nhảy lên) - phím (đi lịch sự trái) - phím (đi thanh lịch phải).

2. Phái mạnh trai lửa và Cô nhỏ nhắn nước 2

Trong phần 2 này, phái mạnh trai lửa và cô nàng nước sẽ thực hiện chuyến hành trình vượt qua ngôi thường ánh sáng. Tương tự như phần 1, chúng ta và đồng đội của chính mình cũng thực hiện dịch chuyển sao cho phái mạnh trai lửa tránh chạm vào nước và cô bé nước không chạm vào lửa, đồng thời tích lũy kim cương trên đường đến cửa thoát hiểm nhé!


*

Sơ thiết bị game phái mạnh trai lửa với Cô bé xíu nước 2

Hướng dẫn chơi:

Cậu bé lửa: thực hiện phím (nhảy lên) - phím (đi quý phái trái) - phím (đi quý phái phải). Cô bé bỏng nước: thực hiện phím (nhảy lên) - phím (đi lịch sự trái) - phím (đi lịch sự phải).

3. Cá phệ nuốt cá bé

Ngay từ chiếc tên bạn đã có thể tưởng tượng được qui định chơi của trò chơi rồi đúng không ạ nè? Đó chính là di đưa chú cá của chính mình nuốt phần lớn chú cá bé dại hơn nhằm tồn tại. Và với trò nghịch này, khối hệ thống cho phép bạn cũng có thể chơi đơn, tốt 2 fan hoặc tối đa 3 người chơi cùng một lúc đấy nhé!


*

Chọn chế độ người game play Cá mập nuốt cá bé

Hướng dẫn chơi: dịch rời chú cá của chính bản thân mình về phía những bé cá bé dại và kiêng va tiếp xúc với cá mập hơn.

Người đùa 1: áp dụng phím (di đưa lên) - phím (di gửi xuống) - phím (đi lịch sự trái) - phím (đi sang trọng phải). Người chơi 2: sử dụng phím (di chuyển lên) - phím (di đưa xuống) - phím (đi sang trái) - phím (đi sang phải).

4. Thủy tai quái thi ăn

Với phần đồ họa đáng yêu và dễ thương cùng cách chơi đơn giản, chắc rằng vì vậy mà mang lại cho trò chơi hơn 3 triệu lượt người chơi bên trên Y8.com. Trọng trách duy nhất của doanh nghiệp chỉ là cấp tốc tay nhận phím với tranh đem phần giết mổ tươi sống để có được số điểm cao hơn nữa đối phương, giành chiến thắng. Nếu khách hàng đang tìm kiếm một trò chơi vui cùng đồng đội khi thủng thẳng hãy chơi luôn game Thủy quỷ quái thi ăn nhé!


*

Chọn nhân thiết bị trong game Thủy quái quỷ thi ăn

Hướng dẫn chơi:

Người đùa 1: thừa nhận phím để lấy thức ăn. Người chơi 2: dấn phím mũi tên trái để lấy thức ăn.

5. Lịch sử một thời bóng đá 2016

Với trò chơi lịch sử một thời bóng đá, các bạn sẽ cùng anh em của bản thân hoặc những người chơi khác tham gia vào những trận mong đỉnh cao, xong xuôi các mục tiêu và giành đem ngôi vị bên vô định. Quả là thú vị buộc phải không nè, vậy thì bạn còn chần chờ gì nhưng không gameplay ngay hiện nay nào!


*

Giao diện game lịch sử một thời bóng đá 2016

Hướng dẫn chơi: Thực hiện di chuyển và bớt bóng vào size thành kẻ địch để ghi điểm. Sau 5 vòng đấu, ai bao gồm điểm số cao hơn sẽ giành chiến thắng.

Cầu thủ 1: sử dụng các phím mũi thương hiệu để dịch chuyển chặn nhẵn - phím (sút bóng) - phím (sút mạnh). Cầu thủ 2: sử dụng cụm phím để dịch chuyển chặn nhẵn - phím (sút bóng) - phím (sút mạnh).

6. Huyền thoại bóng đá 2019

Đây là phiên phiên bản nâng cấp cho từ game huyền thoại bóng đá trước đó. Điểm mới lạ của trò chơi là sự việc xuất hiện của các cầu thủ new trong đội hình, cũng như gia tăng bề ngoài và con số người chơi trong game. Đây thật sự là một game online mà bạn có thể thử yêu cầu cùng đồng đội của mình mỗi khi có thời gian tụ tập.


Chọn đội và hiệ tượng chơi game lịch sử một thời bóng đá 2019

Hướng dẫn chơi: Thực hiện dịch chuyển và sút bóng vào form thành đối phương để ghi điểm. Sau 5 vòng đấu, ai bao gồm điểm số cao hơn nữa sẽ giành chiến thắng.

Cầu thủ 1: sử dụng các phím mũi thương hiệu để dịch rời chặn láng - phím (sút bóng) - phím (sút mạnh). Cầu thủ 2: thực hiện cụm phím để dịch rời chặn nhẵn - phím (sút bóng) - phím (sút mạnh).

7. Huyền thoại bóng rổ 2019

Tựa trò chơi này lấy cảm xúc sáng tạo thành từ giải đấu NBA - sàn thi đấu giành cho các mong thủ trơn rổ chuyên nghiệp. Vào trò chơi, bạn không những cùng đấu nhẵn với bằng hữu của mình, cơ mà còn có thể so tài với phần đa tên tuổi lịch sử một thời như LeBron James, Stephen Curry tuyệt Derrick Williams,... Thật lôi cuốn đúng ko nè!


Giao diện game lịch sử một thời bóng rổ 2019

Hướng dẫn chơi: Trong vòng eo thon phút, bạn cần thực hiện dịch chuyển và ném nhẵn vào rổ đối phương để giành đem điểm. Hoàn thành thời gian thi đấu, ai tất cả điểm số cao hơn sẽ giành chiến thắng.

Cầu thủ 1: thực hiện phím
*
*
để dịch chuyển - phím (nhảy lên ném bóng) - phím hoặc (cướp với ném bóng) - phím hoặc (ném mạnh) - phím (giữ bóng). Cầu thủ 2: thực hiện phím và để dịch rời - phím (nhảy lên ném bóng)- phím hoặc
*
(cướp cùng ném bóng) - phím hoặc
*
(ném mạnh) - phím (giữ bóng).

8. Đấu súng Mayhem

Chiến đấu hết mình cùng bè phái để sống sót tại hòn đảo và giành thành công là hồ hết điều tạo nên sự sức hút cho trò chơi. Với Đấu súng Mayhem, bạn hoàn toàn được sàng lọc tạo hình nhân vật, khí giới trang bị cũng tương tự các đặc quyền cung cấp để ship hàng cho trận đấu súng khiến cấn.


Chọn chế tác hình và các đặc quyền nhân đồ dùng game Đấu súng Mayhem

Hướng dẫn chơi: Vừa dịch chuyển vừa tiến hành bắn súng và đặt bom để đánh gục kẻ địch, mọi cá nhân chơi có tối nhiều 3 lượt chơi. Nếu cả hai người chơi hồ hết chết thừa số lần nguyên lý hoặc cạn máu thì vòng chơi sẽ kết thúc.

Người đùa 1: sử dụng các phím mũi thương hiệu để dịch rời - phím
*
(bắn súng) - phím
*
(đặt bom). Người chơi 2:sử dụng cụm phím để dịch rời - phím
*
(bắn súng) - phím
*
(đặt bom).

9. Hội thi thỏ thổi bóng

Bạn đã tìm kiếm một game hay - trò chơi vui để vui chơi cùng bạn bè. Vậy thì đừng làm lơ tựa game hội thi thỏ thổi bóng - trò chơi tất cả lối chơi dễ dàng cùng phần hình ảnh dễ thương nhưng lại tiếp thu hơn 15 triệu lượt đùa trên căn cơ Y8. Nếu khách hàng chưa thử, hãy nhấn chọn vào game play ngay nhé!


Chơi game 2 người cuộc thi thỏ thổi nhẵn ngay!

Hướng dẫn chơi: Trong thời gian quy định, yêu cầu thổi bóng thế nào cho chạm mang lại cây xương long và tiếng nổ thì vẫn giành chiến thắng.

Người đùa 1: thực hiện phím Enter để thổi bóng. Người nghịch 2: sử dụng phím cách nhằm thổi bóng.

10. Tranh tài nạm sữa bò

Tương từ như trò thi thổi bóng, Tranh tài gắng sữa bò là 1 trong những game giải trí thú vị. Trò chơi yên cầu bạn cần nhanh nhạy, kĩ năng sử dụng phím chuyên nghiệp để rất có thể chiếm lấy ưu rứa so cùng với đối phương.

Xem thêm: Hướng Dẫn Skill Fifa Online 3 Bằng Tay Cầm, Các Skill Trong Fifa Online 3


Chơi game 2 tín đồ Tranh tài cầm cố sữa bò ngay!

Hướng dẫn chơi: thực hiện phím chữ tương ứng với từng tín đồ chơi để gắng sữa trườn đầy thùng gỗ. Thực hiện cho tới khi 3 lượt thùng gỗ đầy, nghĩa là cột sữa giữa màn hình hiển thị của ai hiển thị 100% thì người chơi đó giành chiến thắng.

Người chơi 1: sử dụng những phím để thế sữa. Người nghịch 2: sử dụng các phím
*
để ráng sữa.

11. Đặt bom (Bomb It)

Đặt bom được xem như là tựa trò chơi kinh điển, tạo nghiện đối với nhiều vậy hệ người chơi trên Y8.com. Nhiệm vụ của khách hàng cùng đàn là liên tục đặt bom và ngăn chặn sự tấn công từ đối phương. Không chỉ đơn thuần là một game vui, mà xuyên thấu qua những vòng chơi, các bạn sẽ phải để ý đến từng cách để ghi điểm và giành thành công cùng anh em của mình.


Giao diện game Đặt bom (Bomb It)

Hướng dẫn chơi: trong tầm 3 phút, thực hiện đặt bom phá các chướng ngại vật, tương tự như ngăn quán triệt đối phương dịch rời hoặc dẫn dụ đến vị trí sẽ đặt bom tạo cho họ tự phạt nổ.

Ngoài ra, bạn cùng cùng với đồng đội của chính mình cần thu thập các cống phẩm trên đường dịch rời và tránh khỏi khu vực mà đối phương đã để bom. Sau thời gian quy định, đội nào giành được rất nhiều điểm hơn vẫn chiến thắng.

Người đùa 1: sử dụng nhiều phím để dịch chuyển - phím Enter để đặt bom. Người chơi 2: sử dụng các phím mũi để dịch rời - phím cách để đặt bom.

12. Đặt bom 6 (Bomb It 6)

Sự thành công của phần 1 đã chế tác động lực nhằm Nhà desgin cho reviews phiên bản Đặt bom 6. Vào lần cập nhật này, game đem đến phần bối cảnh mới, cơ chế cũng như nhiều vòng chơi gây nghiện hơn so với bạn dạng cổ điển. Chắc rằng vì vậy nhưng mà trò đùa đã bao gồm hơn 27 triệu lượt nghịch trên gốc rễ game Y8 và luôn luôn được nhắc nhở trong danh sách các game hay 2 bạn chơi.


Trong phiên bạn dạng Đặt bom 6, chúng ta được chọn số tín đồ chơi, vòng đấu, vị trí với mức độ trò chơi trước khi vào game.


Giao diện game Đặt bom 6 (Bomb It 6)

Hướng dẫn chơi: Trong vòng 3 phút, thực hiện đặt bom phá những chướng hổ ngươi vật, tương tự như ngăn không cho đối phương dịch chuyển hoặc dẫn dụ đến vị trí đang đặt bom tạo nên họ tự phát nổ.

Ngoài ra, chúng ta cùng cùng với đồng đội của chính bản thân mình cần tích lũy các thành tựu trên đường dịch rời và kị khỏi vị trí mà kẻ thù đã để bom. Sau thời gian quy định, đội nào giành được rất nhiều điểm hơn đang chiến thắng.

Người đùa 1: sử dụng cụm phím để dịch rời - phím Enter để tại vị bom. Người nghịch 2: sử dụng các phím mũi để di chuyển - phím cách để đặt bom.

13. Đấu cờ Caro (Tic Tắc Toe)

Tic Tắc Toe hay còn được nghe biết với chiếc tên thân thuộc cờ caro - đang trở thành trò chơi thông dụng ở phần đông lứa tuổi. Tiếng đây, chúng ta có thể chơi trực con đường cùng bằng hữu hoặc đấu cùng với PC, thiết bị tính đơn giản dễ dàng nhưng cũng khôn cùng hấp dẫn, độc đáo đấy nhé!


Bàn cờ 5x5 trong game Đấu cờ Caro (Tic Tắc Toe)

Hướng dẫn chơi: tương tự như khi họ chơi cờ caro bên trên giấy, 2 tín đồ chơi với 2 biểu tượng X và O sẽ lần lượt chọn chuột vào địa điểm trống trong bàn cờ 3x3 làm thế nào cho xuất hiện nay 3 dấu liên tục nhau thì bạn tương ứng biểu tượng đó đã giành chiến thắng.


14. Cờ rắn leo thang

Hẳn là các bạn sẽ cảm thấy không quen khi trước tiên trông thấy chiếc bàn cờ trong trò chơi Cờ rắn leo thang. Nhìn thì có vẻ như như lối chơi sẽ tương đối rắc rố

Nhu cầu bài toán làm sau TẾT siêu lớn, buộc phải tuyển nhiều kỹ thuật lương cao tại đây

Công bài toán thoải mái, các bạn được huấn luyện và đào tạo ra quản lý cửa hàng thu nhập cao, Viện máy tính xách tay không thu phí ứng dụng


Ku789