GAME LARVA TINH NGHỊCH

      19
Larva Heroes: Lavengers 2014 cho phép bạn lựa chọn điều khiển và tinh chỉnh một trong các các nhân đồ vật trong tập phim hoạt hình cùng tên. Từng nhân vật đều sở hữu một khả năng đặc biệt khác nhau, trọng trách chính của tín đồ chơi là dẫn dắt chú sâu này cùng quy củ ấu trùng của bản thân chống lại lực lượng khác đến từ khoanh vùng láng giềng.

Bạn đang xem: Game larva tinh nghịch

Chắc hẳn, bất cứ ai trong chúng ta đều rất gần gũi gì với nhị chú sâu mang về nhiều tiếng cười cợt trong bộ phim truyện hoạt hình hài hước Larva. Ngay sau khi xuất hiện, bộ phim truyền hình này đã nhận được được con số lớn người ngưỡng mộ lớn từ khắp chỗ trên vậy giới, trong các số ấy có cả Việt Nam.
Nhận thấy sức cuốn hút từ chủ đề này, bên phát hành danh tiếng Hàn Quốc Mr. Game đã quyết định cho ra mắt một tựa trò chơi nhập vai bắt đầu mang tênLarva Heroes: Lavengers 2014
. Dĩ nhiên, những nhân vật thiết yếu trong trò chơi đó là những chú ấu trùng cực đáng yêu và dễ thương đầy color sắc, đang yêu cầu đấu tranh tồn tại tại một ống cống của thành phố hoa lệ New York.
*

Khác với những kinh điển mới xuất hiện gần đây trên thị trường, Larva Heroes: Lavengers 2014
chỉ phủ lên mình những hình ảnh hoạt họa 2 chiều nhưng mọi cụ thể đều được hiển thị cụ thể và không hề kém phần hài hước. Bên cạnh đó, music game hiếm hoi nhưng đa số giai điệu vui vẻ toàn diện tạo xúc cảm cho fan chơi.

Xem thêm: Lưu Ý Khi Mua Và Dùng Quạt Sưởi, Máy Sưởi Có Hại Không? Có Gây Khô Da?


*

Về lối chơi, Larva Heroes: Lavengers 2014
cho phép bạn lựa chọn điều khiển và tinh chỉnh một trong nhì chú sâu đỏ hoặc vàng. Mỗi nhân vật đều phải có một khả năng đặc trưng khác nhau, nhiệm vụ chính của fan chơi là dẫn dắt chú sâu này cùng quy củ ấu trùng của bản thân chống lại lực lượng khác đến từ khu vực láng giềng. Tuy chỉ là một trong ống cống giữa lòng tp nhưng phía trên lại là một trong những thiên con đường lý tưởng mà nhiều quyền lực côn trùng yêu cầu nhòm ngó.
*

Dĩ nhiên, bạn không chiến đấu đơn côi một mình kháng lại những thế lực thù địch, sẽ có thêm đa số sự giúp đỡ từ những người bạn khác ví như bọ cánh cứng, ốc sên với cả rất nhiều nhân vật rất gần gũi khác vào phim Larva. Cũng tương tự với nhân đồ vật chính, chúng đều nhiều chủng loại về màu sắc, hình hình ảnh và khả năng chiến đấu.
*

Cơ chế tinh chỉnh và điều khiển trong Larva Heroes: Lavengers 2014
rất là đơn giản, bạn sẽ điều khiển hướng dịch chuyển của nhân đồ gia dụng thông qua thao tác làm việc chạm vào 2 bên màn hình. Nhân đồ gia dụng sẽ tự động tấn công lúc tiếp cận tới bên mục tiêu. ở bên cạnh đó, trong khi chiến đấu sẽ sở hữu những chiếc xúc xích cùng những chữ cái xuất hiện, bạn chơi cần tích lũy chúng để tăng sức mạnh chiến đấu cho nhân vật. Đặc biệt hơn, với chiếc chứ LARVA được tích lũy đủ sẽ tiến hóa các chiến binh của người sử dụng lên một trung bình cao mới.
*

Ngoài ra, sau mỗi trận đấu, tín đồ chơi đã nhận được một vài tiền nhất quyết và có thể sử dụng chúng để nâp cấp các đòn tiến công hay mua các vật phẩm tăng lực. Hiện tại tại, Larva Heroes: Lavengers 2014
đưa đến 9 bạn dạng đồ để bạn chơi thỏa sức thăm khám phá. Mặc dù nhiên, người chơi cần chiếm hữu được số khóa xe vàng trải qua các trận chiến nhất định để sở hữu thể mở khóa được các màn đùa khác nhau.
Không chỉ với tới cho người chơi những khoảng thời gian rất ngắn trải nghiệm trò chơi đầy vui nhộn, Larva Heroes: Lavengers 2014
còn lôi kéo hơn cùng với vai trò là 1 trong tựa trò chơi miễn tầm giá và không tồn tại một bề ngoài trả chi phí nào mở ra trong game.Link mua game :Dành cho app android : goo.gl/gDK9XlDành cho iOS : goo.gl/WQGAIE