M134

      14
*

Nhiều đạn, tốc độ bắn quá khủng khiếp là phần lớn gi mà khẩu súng đồ vật Gatling 6 nòng tất cả được, tất yếu nó cũng có điểm yếu đuối nhưng đồng ý được.

Bạn đang xem: M134Nhiều đạn, tốc độ bắn quá phệ khiếp là các thứ mà khẩu súng thứ Gatling 6 nòng bao gồm được, tất nhiên nó cũng đều có điểm yếu hèn nhưng chấp nhận được.


Đối cùng với các tín đồ của tựa game bắn súng đang hết sức hot Tập Kích, khi nhắc tới khẩu Gatling, họ vẫn nghĩ ngay tới nhiều loại súng lắp thêm hạng nặng cực kì nguy hiểm bởi uy lực vô cùng mập của nó trong các trận đánh mà mình đã từng tham gia. 

*

Cấu chế tác súng Gatling có cụm 6 nòng ghép chung với nhau, chính giữa là trục quay, phía sau cụm nòng là cụm khoá nòng gồm số khoá nòng tương ứng với số nòng. Gatling cũng có thể có cơ cấu nạp đạn, cơ cấu tổ chức phát hỏa và cơ cấu tổ chức truyền lực nhằm tạo chuyển động cho súng.

Xem thêm: Lyme: Nguyên Nhân, Triệu Chứng, Chẩn Đoán Và Điều Trị, Ảnh Hưởng Của Bệnh Lyme Đối Với Cơ Thể

*

Với cơ chế nhả đạn tự động, lúc chiến đấu, 6 nòng súng đã xoay tròn liên tục và phun liên thanh. Một khẩu Gatling chưa upgrade trong game sẽ có được 10 hộp đạn lớn, mỗi hộp chứa khoảng tầm 200 viên đạn. Một số loại đạn của khẩu súng sản phẩm này gần như là tương đương với các loại đạn của AK47, vị vậy nó gồm độ sát thương hết sức lớn. Cộng thêm việc Gatling hoàn toàn có thể đạt tới tốc độ bắn 6000 viên đạn/phút, chừng đó hoàn toàn có thể đủ mức độ cày nát chuần đối phương.

*

Điểm tinh giảm của Gatling chính là trọng lượng tương đối nặng của súng vẫn làm hạn chế khả năng di chuyển của tín đồ chơi. Chế tạo đó, thời gian phát hỏa của súng đề nghị tới 0.5 giây, chậm rãi hơn so với các loại súng thông thường. Người chơi sẽ cần ấn chuột 1 lúc tiếp đến súng mới ban đầu nhả đạn. Vị vậy, tính cơ cồn ở Gatling là kha khá thấp.

*

*

Với những điểm lưu ý trên, Gatling là loại súng thích hợp sử dụng cho các dạng bạn dạng đồ hẹp, không tồn tại quá các chướng mắc cỡ vật. Bản đồ Quyết Chiến cùng Phòng Thí Nghiệm sẽ rất phù hợp với loại súng này. ở kề bên đó, fan chơi nên áp dụng Gatling trong cơ chế chơi đấu boss sẽ đẩy mạnh được tốt nhất có thể ưu điểm của súng.

Hy vọng, các thông tin hữu ích trên để giúp game thủ Tập Kích rất có thể sử dụng súng máy Gatling một cách hợp lý nhất. 


Kubet