TOP GAME BẮN SÚNG GÓC NHÌN THỨ NHẤT CHO MÁY TÍNH

      11
Thông báo với những các bạn share tài khoản sắp tới đây chúng mình đang xóa tất cả những tài khoản share nhé ! AE chú ý hiện greenlines.com.vn làm nhiệm vụ là được thiết lập vip không tính phí rồi nếu chúng ta cố tình share tài khoản chúng mình vẫn xóa thông tin tài khoản vĩnh viễn và ko hoàn vốn đầu tư với các tài khoản còn chi phí nha các bạn .


Thông báo thời hạn liên kết vip : hiện nay do máy chủ lưu trữ trò chơi của tụi mình đã tăng ngân sách lên không nhỏ . Nên hiện tại tụi mình chỉ rất có thể lưu trữ game đã cài đặt trong 6 tháng tính từ lúc ngày cài đặt ( thay vày 1 năm kia đó ) Mong chúng ta thông cảm


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Giống như Evil Within trước đó, trò đùa này liên tiếp đưa chúng ta dõi theo Sebastian Castellanos – một người thân phụ khốn khổ sẽ níu gi cơ hội mong manh khác để giải cứu phụ nữ mình bay khỏi nhân loại đáng sợ của bè phái Union.

Bạn đang xem: Top game bắn súng góc nhìn thứ nhất cho máy tính

Các bài đánh giá về The Evil Within 2 đã bước đầu xuất hiện nay trên internet, và đa số các bên phê bình đều gật đầu đồng ý rằng trò chơi đưa về nhiều sự cách tân đáng kể so với người tiền nhiệm của nó.

Mặc dù thường xuyên có một số trong những trục trặc kỹ thuật, tạo ra những khoảnh khắc quan trọng khó chịu, và các vấn đề không bình thường về nhịp độ game, phiên bản tiếp theo này vẫn thành công xuất sắc trong việc nâng cấp trải nghiệm kinh dị, căng thẳng và hồi hộp theo những cách mới mẻ, đầy thú vị.

Xem thêm: Review Tinh Chất Hàu Oyster Plus Có Tốt Không ? Giá Bao Nhiêu?

Thể các loại trò nghịch “tra tấn” trí óc này không phải là điều nào đó hoàn toàn mới, mà lại nó hiếm khi lặp đi lặp lại, với thường đem về nhiều điều bất ngờ. Trong một phần chơi chiến dịch hoàn chỉnh kéo dài khoảng tầm 15 giờ đồng hồ, phần 2 này đã kết thúc tốt nhiệm vụ khiến cho sự căng thẳng và sốt ruột khi cần, tuy vậy song cùng với việc có thể chấp nhận được bạn tự do tò mò và thực hiện làm số đông gì chúng ta muốn.

Đó là một trong những thử thách thực sự trở ngại để cân bằng giỏi giữa hai yếu tố này, nhưng The Evil Within 2 đã có tác dụng được, với nó cũng không bao giờ quên để lại một tuyệt vời mạnh mẽ vĩnh viễn sau khi dứt xúc cồn khép lại.