Top 15 game bắn súng online pc đáng chơi nhất

      18

Game bắn súng trên sản phẩm tính đó là thể các loại được yêu quý nhất hiện nay nay. Với nhiều cơ chế chơi nhiều chủng loại như sinh tồn, co-op thì chắc chắn rằng rằng bạn sẽ không thể làm lơ được. Đặc biệt trong thời hạn 2022 thì có khá nhiều game phun súng hoàn hảo nhất trên PC được trình làng và bạn đã nghe biết chúng chưa? Trong nội dung bài viết tổng vừa lòng ngày hôm nay, greenlines.com.vn sẽ trình làng đến chúng ta Top 30 tựa game bắn nhau PC hay độc nhất vô nhị năm 2022 mà chúng ta không thể nào bỏ lỡ.

Bạn đang xem: Top 15 game bắn súng online pc đáng chơi nhất


Aliens: Fireteam Elite

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Trái với suy nghĩ của không hề ít người, Overwatch ko phải là một tựa game thuộc thể các loại MOBA, nhưng đây chúng là một trong tựa game bắn nhau đồ họa rất đẹp PC với ánh mắt thứ tốt nhất đầy màu sắc của hãng Blizzard với rất nhiều lớp nhân thứ khác nhau.

Xem thêm: Download Fate/Stay Night Free Download Full Pc Game S, Fate Stay Night Pc Full Version Free Download

Với 12 fan chơi chia thành 2 đội, các bạn sẽ được lăn xả vào những trận chiến đầy rẫy những kĩ năng đến từ những người chơi, để có thể thắng lợi trong Overwatch thì những người chơi nên có tinh thần teamwork rất tốt. Vì vậy bạn không thích đội hình chỉ toàn số đông Heroes mang xu thế tấn công, nhưng còn đề xuất có không hề thiếu Support, Tanker.

Có thể các bạn quan tâm:

Bài viết trên đây sẽ vừa tổng hợp list 30 tựa game bắn súng PC hay và đáng nghịch nhất hiện tại nay. Đâu là tựa game bắn nhau trên máy vi tính yêu say mê nhất của bạn? Hãy phản hồi cho chúng tôi biết qua phần bình luận bên dưới nhé.