Game bắn súng sinh tồn offline pc

      33

Game bắn súng (hay còn gọi là game FPS) có thể nói là một vào số những thể loại game có số lượng người chơi nhiều nhất trên laptop hiện nay, nhưng chọn ra những game bắn súng tuyệt và có thể chấp nhận được chơi ngoại tuyến thì khá là tương đối khó nếu như bạn là một người chơi hoàn toàn mới. Mỗi năm thì sẽ gồm rất nhiều tựa game bắn súng FPS ra đời bởi vì đó để gồm thể thử hết chúng thì tốn rất nhiều thời gian. Vì chưng thế ngay bài bác viết dưới đây, mình sẽ giới thiệu cho những bạn đứng đầu 26 trò chơi bắn súng PC offline đáng chơi nhất vào năm 2022.

Bạn đang xem: Game bắn súng sinh tồn offline pc


Nội dung chính:


Battlefield Series

Thể loại: Bắn súng, nhập vai

Nhà vạc hành: DICE, Electronic Arts

Link tải game: https://store.steampowered.com/agecheck/app/1238840/?l=vietnamese&curator_clanid=36135791


Battlefield là một trong những trò chơi bắn súng ánh mắt thứ nhất xuất hiện đầu tiên bên trên hệ điều hành Windows. Vào tựa game bắn súng offline hay mang đến PC này, bạn sẽ hòa mình vào một nhân vật đặc biệt sở hữu trong bản thân một nhiệm vụ quan lại trọng.

Những thử thách trong mỗi màn chơi chỉ kết thúc lúc bạn phải xong được nhiệm vụ mà game đã giao cho. Đồ họa của Battlefield khá là đẹp mắt, hình ảnh những chiến trường được mô phỏng rất khốc liệt với chân thực với tiếng súng không ngớt với tiếng máy bay thả bom thuộc tiếng kêu la thảm thiết của những thương binh. Game đã tái hiện rõ nét được những cuộc chiến tranh một phương pháp chân thật nhất tạo đề xuất sự hấp dẫn mang lại trò chơi.

Xem thêm: Yêu Nhiều Thì Thua - Tiểu Sử Kim Jun See


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Nếu chưa từng chơi qua Half-Life 2 thì bạn hãy tải nó tức thì bây giờ. Half-Life 2 được ca ngợi là game bắn súng offline hay mang lại PC đáng chơi nhất mọi thời đại. Mọi thứ đều được cải tiến so với phiên bản đầu tiên, kẻ thù, cốt truyện được phạt triển hơn. Những người đồng đội AI cực thông minh và họ sẽ là những người giúp bạn đi đến hành trình cuối cùng.

Valve đã làm những điều kỳ diệu với phong cảnh, môi trường trong game. Tất cả mọi thứ đều được tế bào tả đưa ra tiết, nhất là những bé đường bị ma ám ở Ravenholm mang lại đến thành phố 17. Có lẽ đối chiếu với những trò chơi hiện ni thì Half-Life 2 bao gồm phần ghẹ vế, nhưng một khi đã chơi Half-Life 2 thì chắc chắn bạn sẽ ý muốn muốn gồm phần tiếp theo của game.

Bài viết trên đây đã vừa tổng hợp list top 16 game bắn súng offline PC đáng chơi nhất hiện nay. Đâu là tựa trò chơi bắn súng PC ngưỡng mộ nhất của bạn. Hãy phản hồi bên dưới cho shop chúng tôi biết nhé.