Game Cắt Tóc Cho Búp Bê Barbie

      34

Hãng Budge Studios vừa ra mắt trên app Store tựa game thời trang bắt đầu cho nhỏ nhắn mang tên Barbie Dreamtopia - Magical Hair for iOS. được cho phép chơi miễn giá tiền trên iPhone/iPad, Barbie Dreamtopia được cải cách và phát triển theo thể nhiều loại game mô phỏng với bối cảnh đẹp, âm thanh vui tai và đầy đủ màn chơi tương tác sinh động cùng chúng ta nhỏ.

Bạn đang xem: Game cắt tóc cho búp bê barbie

Game năng động cho nhỏ xíu gái với phần đa kiểu tóc tuyệt đẹp nhất của búp bê Barbie

Barbie Dreamtopia - Magical Hair là lựa chọn tuyệt đối cho nhỏ xíu gái sinh hoạt độ tuổi chủng loại giáo trở lên. Hãy tham gia thuộc búp bê Barbie cùng cô em gái Chelsea cách vào nhân loại Endless Hair Kingdom - nơi mái tóc rubi óng ả của mình sẽ được làm mới, chuyển đổi không chấm dứt để phát triển thành những suối tóc thần tiên độc đáo nhất!


Búp bê Barbie luôn là vấn đề bất tận cho các trò đùa di động, nhất là những sản phẩm dành cho bé gái ở độ tuổi từ 3 cho 5. Rất có thể kể tới những game thời trang Barbie được thương mến như Barbie Fashionista, Barbie Digital Makeover... Trong Barbie Dreamtopia - Magical Hair, búp bê Barbie và em gái bao gồm là chân dài xinh đẹp nhất của bé. Hãy áp dụng sự sáng tạo và trí tưởng tượng phong phú của chính mình để thiết kế kiểu tóc mới lạ cho Barbie. Bé bỏng sẽ được thỏa sức vui đùa cùng những phụ kiện làm cho tóc như gội, cắt, chải, tạo nên kiểu với nhuộm màu tùy ý. Đừng quên sấy, uốn nắn lọn và thực hiện những lọ thuốc phép thuật để vươn lên là Barbie thành công xuất sắc chúa xinh đẹp tuyệt vời nhất của Wispy Forest.

Video giới thiệu game Barbie Dreamtopia Magical Hair

Tính năng chính của game Barbie Dreamtopia - Magical Hair

Tạo loại tóc, chải đầu, tết và thêm phụ kiện mang lại mái tóc xoàn óng của Barbie.Nhuộm tóc, làm xoăn hay doãi thẳng tùy ý.Gội đầu, sấy khô với trang trí phụ khiếu nại lên tóc.Hãy lắng tai Barbie để xem ước mơ về làn tóc thần kỳ của cô ý ấy là gì?Chụp ảnh để giữ lại kiểu tóc mà bé ưng ý.Khám phá 8 xứ sở thần tiên trong Wispy Forest.

Xem thêm: Hướng Dẫn Hack Game Heo Đến Rồi 2022 Vô Hạn Năng Lượng Mới Nhất


Lựa lựa chọn 7 công chúa xinh đẹp và thú cưng để gia công tóc:

Búp bê Barbie: công chúa của vùng rừng núi Wispy.Chelsea: em gái Barbie và là nhân vật cực kỳ yêu thích đầy đủ mái tóc thần kỳ.Juniper tuyệt rất đẹp trong mái đầu thắt bím dễ dàng thương.Cypress với mái đầu xoăn bồng bềnh.Willow tất cả mái tóc xoăn tự nhiên và luôn luôn muốn thử nghiệm thứ hạng tóc mới.Delia: bạch mã đáng yêu.Locksley: thỏ bé tai dài dũng cảm.

Thỏa sức sáng sủa tạo để gia công nên các kiểu tóc bắt đầu cho 7 nhân vật dễ thương

Lưu ý:

Đây là game thiết lập và đùa miễn phí tổn nhưng tất cả chứa 1 số gói thành quả yêu cầu bạn chơi đề xuất mua bởi tiền thật. Những gói IAP có mức giá từ $3.99 mang đến $9.99. Để yên chổ chính giữa rằng bé nhỏ không lỡ tay mua bất cứ nội dung mất giá thành nào, phụ huynh gồm quyền vô hiệu hóa tài năng này vào phần cấu hình thiết lập máy.Game bao gồm chứa truyền bá của Budge Studios cùng đối tác.Game chứa đường dẫn mạng buôn bản hội.

Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Pháp, Đức, Ý, người tình Đào Nha, Nga, trung quốc giản thể, Tây Ban Nha, trung quốc phồn thể.

Loc NguyenKubet