32 GAME 2 NGƯỜI CHƠI CO

      19

Android có khá nhiều trò đùa một người chơi. Tốt như các trò đùa một fan chơi, những trò chơi không ít người dân chơi sở hữu đến cho mình trải nghiệm tốt hơn các và tận thưởng tổng thể. Đặc biệt là khi bạn đang chơi với hoặc chống lại đồng đội của bạn. Dưới đây là một số trò chơi nhiều người dân chơi qua công nghệ bluetooth hay nhất dành riêng cho Android.

Bạn đang xem: 32 game 2 người chơi co

Đọc:9 trò chơi chiến thuật như Clash of Clans

Trò chơi nhiều người dân chơi Bluetooth giành cho Android

1. KÉP

Như thương hiệu của nó, Dual là một trong trò chơi thất vọng cổ điển, nơi các bạn bắn và tránh giảm nhau. Khi bạn chơi trò chơi, các bạn bắn từ screen này sang màn hình hiển thị khác. Tùy ở trong vào chính sách chơi, bạn có thể đấu tay đôi, phòng ngự hoặc làm chệch hướng tín đồ chơi khác.

Giá bán: Trò nghịch miễn phí tổn nhưng một số cấp độ bị khóa đối với người dùng miễn phí. Chúng ta có thể mở khóa toàn cục trò đùa với giao dịch mua trong áp dụng trị giá bán $ 2.

*

2. Warlings

Warlings là một trò chơi phun súng theo từng đợt cung cấp cho mình sáu mặt trận khác nhau, nhiều khu vực như biển, bên trên không, không gian, v.v. Cùng địa hình hoàn toàn có thể phá hủy hoàn toàn. Trong trò chơi, bạn cũng có thể sử dụng súng và giải pháp để thành công kẻ thù của mình. Nếu mình muốn trò chơi đột kích buộc bạn phải sử dụng chiến thuật thì Warlings là dành riêng cho bạn.

Giá bán: Trò chơi cơ bạn dạng là miễn phí tổn và có chứa quảng cáo.

*

3. Bắn súng nhiều người dân chơi kép

Như tên của nó, Dual Multiplayer Shooter là trò phun súng rất có thể chơi ngoại con đường với bot và với anh em qua Bluetooth. Mọi cá nhân chơi hoàn toàn có thể chọn cha vũ khí và một quả bom từ danh sách 32 khí giới và kungfu lần lượt cho đến khi lượng huyết của địch thủ bằng không. Vớ nhiên, bạn có thể né tránh những cuộc tiến công sắp tới.

Giá bán: Trò đùa cơ bản là miễn tầm giá và gồm chứa quảng cáo. Một vài nhân vật và sức mạnh hoàn toàn có thể được mở khóa thông qua mua sắm và chọn lựa trong ứng dụng.

*

4. Nhẵn bàn ảo

Bóng bàn ảo áp dụng vật lý 3 chiều để tế bào phỏng môi trường và hoạt động của nhẵn bàn. Chúng ta cũng có thể chơi với những người chơi không giống hoặc cùng với bot AI. Bot có thể có rất nhiều hành greenlines.com.vn khác biệt như phòng thủ, tốc độ, sức bền, làm phản ứng, v.v. Trơn bàn ảo bao gồm nhiều chế độ như chính sách giải đấu, cơ chế luyện tập, chế độ arcade, v.v. Khi thực hiện tai nghe, trò đùa mô phỏng hệ thống âm thanh 3D.

Giá bán: Ứng dụng đại lý là miễn chi phí và bao gồm chứa quảng cáo. Một số tính năng và nhỏ dơi có thể được unlock bằng mua hàng trong ứng dụng.

*

5. Ludo cổ điển

Như chúng ta cũng có thể biết từ bao gồm cái tên, đó là một trò chơi Ludo cổ điển với toàn bộ các luật lệ và màu sắc cổ điển. Trò chơi sử dụng một phép tắc vật lý chuyên được sự dụng để tung xúc xắc cùng ứng dụng cung ứng tối đa bốn người chơi. Điều giỏi về Ludo Classic là tùy thuộc vào nơi các bạn sống với cách các bạn đã chơi trò giải trí Ludo thực, bạn có thể chọn giữa vô số các biến thể để cân xứng với các quy tắc ví dụ đó.

Giá bán: Trò chơi là miễn giá tiền và có chứa quảng cáo.

*

6. Cờ vua qua Bluetooth

Nếu chúng ta giống tôi với thích chơi cờ vua với anh em thì Cờ vua qua công nghệ bluetooth không dây là giành riêng cho bạn. Cờ vua qua Bluetooth là 1 trong những trò nghịch cờ vua truyền thống có thể nghịch với anh em của bạn qua công nghệ bluetooth hoặc với bot. Tuy nhiên trò chơi trông siêu cơ bản, các bạn sẽ có các tùy chọn để tùy chỉnh thiết lập các cài đặt khác nhau như tía cục, hình cờ vua, gợi ý, v.v.

Giá bán: Miễn phí.

*

7. Pocket Rally LITE

Danh sách không ít người dân chơi nào chấm dứt với một trò đùa đua xe pháo cũ hay? Pocket Rally LITE là một trong trò chơi đua xe cộ tập thể cổ xưa có thể chơi với những người dân chơi khác qua công nghệ bluetooth không dây hoặc bot. Điều rất tốt về trò chơi là nó gồm một hiện tượng vật lý khá tốt để lái xe với cơ khí ô tô.

Giá bán: Ứng dụng này miễn phí và có chứa quảng cáo.

*

8. Terraria

Nói ngắn gọn, Terraria là 1 trong những trò nghịch Minecraft 2D, nơi chúng ta có thể xây dựng rất nhiều thứ và tồn tại. Nó hỗ trợ chơi game một tín đồ chơi, gameplay nhiều người chơi qua internet, wifi toàn cục và cả qua Bluetooth. Chúng ta có thể kết nối với buổi tối đa 7 fan để thành lập ngục tối của chính mình để sinh tồn. Cũng như trên Minecraft, trò chơi sót lại chỉ là khám phá và tìm kiếm kiếm quân thù mới vào cuộc hành trình dài của bạn.

Giá bán: Trò chơi có giá $ 9,99

*

9. Carrom 3D

Carrom 3 chiều là trò nghịch carrom cũ hay liên tục của bạn. Cũng giống như các trò chơi khác, bạn cũng có thể chơi với bạn bè của mình qua bluetooth không dây hoặc với sản phẩm tính. Lúc chơi với đồ vật tính, chúng ta có thể chọn giữa bố cấp độ khác nhau được hotline là sơ cấp, trung cấp cho hoặc siêng gia.

Giá bán: Trò nghịch là miễn mức giá và có chứa quảng cáo.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Đăng Xuất Clash Of Clan Trên Ios Cực Đơn Giản

*

10.Spaceteam

Spaceteam là một trong những trò chơi không ít người chơi qua Wi-Fi hoặc Bluetooth tổng thể miễn mức giá với 2 hoặc 4 người. Trò chơi là tất cả về sự phối hợp, tuân theo hướng dẫn mà bạn cũng có thể thấy ở trên thuộc của màn hình, chấm dứt nhiệm vụ, lập chiến lược và có tác dụng nổ tung tàu đối thủ.

Nhưng cho dù sao, trò nghịch này chỉ cung ứng nhiều fan chơi và nghịch với wifi và công nghệ bluetooth không dây cục bộ. Đồ họa ko đẹp nhưng lại vẫn hoàn toàn có thể trải nghiệm nghịch thú vị với chúng ta bè.

Giá bán: Miễn giá thành với mua sắm chọn lựa trong ứng dụng và quảng cáo

*

Đọc:5 trò đùa giả lập PPSSPP xuất xắc nhất giành riêng cho Android

11. Kiếm tìm kiếm từ

Tìm tìm từ là trò nghịch giải đố search từ truyền thống cuội nguồn của bạn. Trò chơi cung cấp nhiều chính sách như các từ, số, tìm kiếm kiếm đá quý, từ, hình ảnh và câu hỏi. Nếu như bạn muốn, chúng ta thậm chí rất có thể có các câu đố chữ tùy chỉnh cấu hình dành riêng cho bạn. Dù chúng ta cũng có thể chơi game một mình nhưng khi chơi cùng anh em sẽ thú vui và cuốn hút hơn hết sức nhiều.

Giá bán: Ứng dụng cửa hàng là miễn giá thành và gồm chứa quảng cáo. Bạn cũng có thể xóa truyền bá bằng mua sắm và chọn lựa trong vận dụng trị giá chỉ 1,5 đô la.

*

12. Hải chiến 2

Sea Battle 2 là 1 trong những trò chơi pk theo lượt, nơi bạn đặt tàu, máy cất cánh và tàu ngầm của chính mình lên bàn cờ và tiến công vị trí của kẻ thù để tấn công chìm tàu ​​chiến với máy cất cánh của họ. Điều tạo nên trò đùa trở nên lôi kéo là chúng ta không thể bắt gặp vị trí của đối thủ trên bàn cờ, cho nên vì vậy bạn yêu cầu đưa ra kế hoạch của riêng mình để đánh gục đối thủ.

Hơn hết, biện pháp trò đùa trông đích thực tốt.

Giá bán: Ứng dụng này trọn vẹn miễn giá tiền và gồm chứa quảng cáo. Ví như muốn, chúng ta có thể mở khóa các chủ đề bổ sung cho tàu và lên tàu thông qua mua hàng trong ứng dụng.

*

13. Slot Racing

Nếu bạn đã có lần chơi với xe pháo xèng thì trò đùa Slot Racing đã rất quen thuộc với bạn. Cơ chế tinh chỉnh và điều khiển của trò nghịch rất đơn giản. Tất cả những gì chúng ta phải làm là vuốt ngón tay lên và xuống nhằm tăng tốc hoặc đột phá và giành thành công trong cuộc đua. Trò chơi chứa không hề ít ô đánh và mặt đường đua như Grand-Prix, đường vòng, tứ làn đường, v.v. Bạn cũng có thể tạo mặt đường đua của riêng biệt mình.

Giá bán: Trò nghịch là miễn tổn phí và có chứa quảng cáo. Một số bản nhạc đã trở nên khóa và hoàn toàn có thể được unlock bằng mua sắm và chọn lựa trong ứng dụng.

*

14. BombSquad

Chủ đề bao gồm của BombSquad là thổi bay fan bạn của doanh nghiệp bằng toàn bộ vũ khí và chất nổ bạn có lúc tập luyện các trò chơi nhỏ tuổi như bắt cờ, mưa sao băng, pk ninja, v.v. Vào trò chơi. Một trò đùa rất thú vị với nhịp độ nhanh.

Giá bán: Trò đùa là miễn tổn phí và bao gồm chứa quảng cáo. Chúng ta cũng có thể mở khóa nhiều nhân vật, trò nghịch nhỏ, bạn dạng đồ, biểu tượng, v.v. Bằng mua sắm và chọn lựa trong ứng dụng.

*

15. Lốt chấm với hộp

Dấu chấm với Hộp hoặc hình vuông là một trò chơi cổ xưa khác, trong số đó hai fan chơi đặt các đường thẳng bằng phương pháp nối hai lốt chấm lần lượt để vắt gắng chấm dứt một hình vuông hoặc hộp. Tín đồ chơi có rất nhiều ô vuông hơn được xem là người chiến thắng. Ko kể hình vuông, chúng ta có thể thử các hình dạng khác ví như hình tam giác, hình kim cương, hình khối 3D, v.v.

Giá bán: Trò chơi hoàn toàn miễn giá tiền và bao gồm chứa quảng cáo. Chúng ta cũng có thể xóa quảng cáo bởi một lần mua hàng trong áp dụng $ 1.

*

16. Farming Simulator 14

Farming Simulator là một trong những trò chơi có thể chấp nhận được bạn văn minh trong nghề nông hoặc sự nghiệp của mình với các máy móc với công cụ nntt đích thực cùng trong trái đất thực. Chúng ta có thể trồng nhiều một số loại cây khác nhau, cho trườn ăn, tạo ra các khiếu nại cỏ khô, bán chúng sinh hoạt chợ, mướn trợ lý cho quá trình của mình, v.v. Lúc tập luyện với các bạn bè, bạn có thể đi lang thang trong quả đât mở tự do.

Giá bán: Trò nghịch là miễn giá thành và không tồn tại quảng cáo. Đơn vị tiền tệ trong trò đùa được sử dụng để mua máy móc cùng thiết bị vào trò chơi. Chúng ta cũng có thể kiếm chi phí trong trò chơi bằng cách chơi trò nghịch hoặc mua hàng trong ứng dụng.

*

17. Xe quấn thép HD

Xe bọc thép là 1 trong những trò đùa đua xe cộ với súng, mìn với tên lửa. Y hệt như trong phim Cuộc Đua Tử Thần, chúng ta có thể hạ gục đối thủ của bản thân mình trong lúc chạy đua với phần đông vũ khí được hỗ trợ sẵn. Trò chơi cung ứng vô số xe hơi, mặt đường đua, vũ khí, cảnh và chế độ đua. Trong cơ chế nhiều fan chơi, bạn cũng có thể chơi với về tối đa sáu fan chơi.

Giá bán: Trò đùa là miễn phí và gồm chứa quảng cáo. Nâng cấp ô đánh yêu cầu đơn vị chức năng tiền tệ trong trò chơi hoàn toàn có thể kiếm được bằng phương pháp chiến chiến thắng (các) cuộc đua hoặc mua hàng trong ứng dụng.

*

Vậy đó, đây là một số trò chơi đa số người chơi qua bluetooth hay nhất giành cho Android. Bình luận dưới chia sẻ suy nghĩ và khiếp nghiệm của bạn về greenlines.com.vnệc chơi những trò chơi trên qua công nghệ bluetooth không dây với bạn bè của bạn.


Kubet