Game Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn

      17

Bộ ba sử thi của JRR Tolkien, Chúa tể của các chiếc nhẫn, vẫn ra đời tương đối nhiều trò đùa điện tử – cùng đó chỉ cần tính các phiên bản chuyển thể bao gồm thức. Nếu như tính những trò đùa lấy xúc cảm gián tiếp từ tác phẩm của Tolkien, có lẽ bạn phải kể tới mọi game nhập vai giả tưởng từng được sản xuất.

Bạn đang xem: Game chúa tể của những chiếc nhẫn


Chúa tể của rất nhiều chiếc nhẫn: cuộc chiến của chiếc nhẫn (2003) Chúa tể của rất nhiều chiếc nhẫn: trận đánh cho Trung địa (2004) Chúa tể của rất nhiều chiếc nhẫn: Thời đại thứ tía (2004) Chúa tể của các chiếc nhẫn trực đường (2007) Middle-earth: Shadow of Mordor (2014) phần nhiều gì về những trò đùa PS2?

Tuy nhiên, các trò chơi dựa trên nhượng quyền dịch vụ thương mại đáng kính này có xu hướng thành công xuất sắc hoặc quăng quật lỡ. Phần nhiều điều xuất sắc khiến bạn cảm thấy hoàn toàn đắm chìm trong quả đât rộng khủng và tuyệt vời nhất của Trung Địa; phần nhiều điều tệ hại chỉ khiến bạn mong mình vẫn đọc sách hoặc nghe thiết yếu kịch đài đài truyền hình bbc thay vì. (Cá nhân tôi ko nghĩ các về những bộ phim truyện khoa trương của Peter Jackson, cơ mà “mỗi người dân có một phong cách riêng”, như Sam Gamgee đã từng có lần nói.)


Chúng tôi sẽ tập đúng theo năm trò nghịch Chúa tể của các chiếc nhẫn tuyệt nhất, do vậy chúng ta có thể chơi thử và tự đánh giá kết quả. Bây chừ chúng ta sau cùng đã tất cả một ngày desgin cho Chúa tể của rất nhiều chiếc nhẫn: Gollumchúng tôi chắc chắn rằng sẽ theo dõi các mục sau đây vào list này – nhất là với Chúa tể của các chiếc nhẫn: các chiếc nhẫn quyền lực của Amazon loạt tiếp cận cấp tốc chóng.


*


(Tín dụng hình ảnh: Vivendi)

Có thể là mục gây tranh cãi xung đột nhất trong danh sách này, Chúa tể của những chiếc nhẫn: cuộc chiến của chiếc nhẫn, theo hầu như các tài khoản, là một trong trò đùa chiến lược thời gian thực ko nổi bật. Về cơ bản, nó là Warcraft III với skin Chúa tể các cái nhẫn – tuy vậy theo reviews của tôi, đó không hẳn là một điều xấu. Bạn sẽ đóng vai dân tộc Trung địa thoải mái hoặc Tay không nên của Sauron khi chúng ta làm việc theo cách của mình thông qua nhị chiến dịch phong phú, lấy cảm giác từ sách hơn là phim. Trên tuyến đường đi, các bạn sẽ làm tất cả những máy RTS tiêu chuẩn – tích lũy tài nguyên, thành lập quân đội, nghiên cứu khả năng mới, bảo vệ căn cứ của bạn, tấn công kẻ thù của bạn, v.v. Mặc dù nhiên, câu chuyện đặt một vài nhân đồ gia dụng phụ thú vị, chẳng hạn như Erkenbrand, chi phí đạo cùng trung tâm, vấn đề đó được cho là làm cho tổng thể sự câu hỏi trở yêu cầu đáng giá.(Tín dụng hình ảnh: EA)

Chúa tể của rất nhiều chiếc nhẫn: cuộc chiến cho Trung địa là trong những trò chơi điện tử Chúa tể của những chiếc nhẫn hay nhất, theo đó nó không cần ngẫu nhiên tuyên ba đủ đk nào. Nó không phải là một trong “trò chơi kế hoạch LOTR hay” – nó chỉ dễ dàng là một trò chơi chiến lược hay, thời kỳ. Battle for Middle-Earth mô tả sự kết hợp thoải mái và dễ chịu giữa chiến lược vĩ đại cùng lối đùa RTS. Trong chiến dịch Tốt, bạn sẽ kiểm soát lực lượng của Gondor cùng Rohan; vào chiến dịch Ác ma, các bạn sẽ kiểm soát những lực lượng của Isengard với Mordor. Dù bằng cách nào, chúng ta có thể xây dựng quân đội của mình và mang bọn chúng theo khi đoạt được từng khu vực của Trung Địa, nhận ra tiền thưởng cho từng khu vực new mà các bạn kiểm soát. Mặc dù nhiên, mỗi khu vực thay mặt đại diện cho một trách nhiệm RTS đầy đủ, bởi vì vậy bạn sẽ cần phải để ý đến cả về chiến lược và phương án để thành công. Phần tiếp theo, Battle for Middle-earth II, được hiểu còn tuyệt hơn.

Xem thêm: Võ Lâm Chí Tôn Võ Lâm Chí Tôn, Webgame Võ Lâm Chí Tôn Bất Ngờ Lộ Ảnh Việt Hóa

Chúa tể của rất nhiều chiếc nhẫn: Thời đại thứ cha (2004)(Tín dụng hình ảnh: EA)

Chúa tể của những chiếc nhẫn: Thời đại sản phẩm công nghệ ba chắc hẳn rằng là trò nghịch ngớ ngẩn tốt nhất trong list này, mà lại nó cũng là trong số những trò chơi dễ thích hợp nhất. Trong trò chơi nhập vai theo từng đợt này, bạn sẽ vào vai Berethor, một binh sĩ Gondorian, fan về cơ bản thành lập cộng đồng loại trực tiếp của riêng rẽ mình và đi theo bao bọc những anh hùng “thực sự” trong cục bộ bộ ba. Câu chuyện chủ quyền không có khá nhiều ý nghĩa, cơ mà Sir Ian McKellan nói lại toàn thể sự việc với tư biện pháp là Gandalf. Chúng ta cũng có thể thăm lại tất cả các địa điểm dễ nhận ra từ các bộ phim truyện và pk chống lại phần đa kẻ thù quan trọng của Trung Địa, chẳng hạn như Balrog, Ringwraith và thậm chí còn cả Chúa tể của Nazgûl. Hệ thống chiến đấu lấy cực kỳ nhiều cảm giác từ Final Fantasy X, tập trung nhiều vào hàng đợi hành động và trì hoãn lượt của đối thủ, tuy vậy nó có một vài trang bị và chế độ thu nhận kĩ năng thông minh.(Tín dụng hình ảnh: Standing Stone)

Chúa tể của không ít chiếc nhẫn Online là trong những tựa game kỳ quặc “dựa bên trên sách chứ chưa phải phim”. Điều này rất có thể khiến người mến mộ của bộ bố phim Peter Jackson nên nhún vai, nhưng so với những người ngưỡng mộ đã yêu thích tiểu thuyết của Tolkien, đó là một trong luồng gió mới. Chúa tể của những chiếc nhẫn trực tuyến tất cả quyền truy cập vào truyền thuyết mở rộng hơn nhiều so với hầu như các trò nghịch LOTR. Sau khoản thời gian tạo hình thay mặt của riêng bạn từ một trong các bốn chủng tộc với bảy lớp, chúng ta cũng có thể trải nghiệm bộ tía từ một mắt nhìn hoàn toàn mới, từ việc rời khỏi Shire cho đến sự sụp đổ của Sauron và thậm chí tìm hiểu một chút về hậu quả. Chúa tể của những chiếc nhẫn trực tuyến bước đầu chơi miễn phí, vì vậy bạn không có gì nhằm mất lúc chơi thử. Chỉ việc lưu ý rằng một số bạn dạng mở rộng là văn bản trả phí.

Middle-earth: Shadow of Mordor (2014)(Tín dụng hình ảnh: Warner Brothers)

Là một trong những ít gần như trò chơi thực sự tuyệt vời dựa bên trên Chúa tể của không ít chiếc nhẫn, Middle-earth: Shadow of Mordor vẫn là trong số những tựa game trí tuệ sáng tạo nhất của nuốm hệ console cuối cùng. Bạn vào vai Talion: một Ranger lập hiệp cầu với Elven wraith để lừa chết và vượt qua lực lượng của Sauron. Điểm thu hút nhất của Shadow of Mordor là khối hệ thống Nemesis, trong đó trò chơi tạo thành các đội trưởng Orc theo thủ tục với tên, diện mạo cùng bộ khả năng độc đáo. Những bé Orc này thậm chí còn sẽ tìm hiểu về bạn theo thời gian, mặc dù bạn đánh bại chúng, quăng quật chạy hay gục bổ bởi tay chúng. Bạn thợ sản phẩm công nghệ này bổ sung cho một câu chuyện trả thù hoàn toàn tử tế và giúp giảm bớt một chút mệt mỏi trong nhân loại mở. Mặc dù vậy, quan sát chung, lối đùa chặt chẽ, hình ảnh sắc nét với cơ chế sáng chế của Shadow of Mordor còn hơn cả một trong những phần nhìn – trong cả khi phần tiếp theo, Middle-earth: Shadow of War, thất bại.

Những gì về những trò chơi PS2?


(Tín dụng hình ảnh: EA)

Khi phân tích câu chuyện này, hai trò chơi liên tục bị cắt xén: The Two Towers (2002) với The Return of the King (2003). Số đông trò chơi hành động hack-and-slash này đã giới thiệu trên PS2, GameCube, Xbox và PC trường đoản cú khi bộ phim truyền hình Peter Jackson ra rạp. Đối với tất cả các tài khoản, họ là những cố gắng nỗ lực khá tốt, cùng với lối nghịch thỏa mãn, giá trị chế tạo cao và các tùy chọn đa số người chơi được kính chào đón.


Lý do nguyên nhân họ không có trong list rất đối kháng giản: Tôi không thực sự nghịch họ, và vì thế không thể đưa ra một khuyến cáo sáng suốt cho họ. Mà lại nếu bạn phát hiện một bạn dạng sao trên một shop trò chơi đã qua sử dụng hoặc cửa hàng bán trong nhà nhằm xe chỗ nào đó, chúng chắc rằng rất xứng đáng xem so với những người ái mộ bộ phim.


chiến lược World Cup 12 năm của Qatar bị hủy vứt một nửa, lúc nước này đổi mới nước chủ nhà đầu tiên thua trận mở màn
Ai ghi bàn đầu tiên của World Cup 2022? Enner Valencia của Ecuador trừng phát Qatar trong hiệp một vi diệu của trận khai mạc