GAME ĐÁNH ĐÀN PIANO BẰNG BÀN PHÍM MÁY TÍNH

      10

Trong thời đại phát triển công nghệ ngày nay, câu hỏi học lũ Piano hoàn toàn có thể tự học trong nhà qua các đoạn phim hướng dẫn, hoặc có thể tự chơi đàn Piano trên máy vi tính bằng bàn phím. Học bọn Piano trên máy tính có vẻ hơi lạ với khá nhiều người, ví như như bạn không biết đến cách thức học này thì hãy dành thời gian tìm hiểu các áp dụng chơi Piano trên máy tính bằng keyboard mà Hoàng Thái Music share sau đây.

Bạn đang xem: Game đánh đàn piano bằng bàn phím máy tính


5 Game nghịch piano trên máy vi tính bằng bàn phím

1. MidiKeys

MidiKeys là một ứng dụng nhỏ dành cho macOS đem đến cho bạn một bàn phím MIDI có thể chơi piano trên đồ vật Mac.

Chơi piano trên đồ vật Mac cùng với MidiKeysBạn có thể sử dụng bàn phím laptop để chơi các nốt MIDI hoặc bấm vào các phím bởi chuột. Bên cạnh đó còn tất cả một tùy chọn để lựa chọn nguồn MIDI với xem những ghi chú mang đến được phát trên bàn phím. Các phím nóng chung có thể được bật, với các phím hỗ trợ có thể định cấu hình, bao hàm cả phím không, để phát các ghi chú bằng bàn phím máy vi tính khi các ứng dụng không giống ở bên trên cùng.

*

2. Virtual MIDI Piano Keyboard

Virtual MIDI Piano Keyboard là một trong bộ sinh sản và nhận những sự kiện MIDI. Phiên bản thân nó không chế tác ra bất kỳ âm thanh nào, nhưng hoàn toàn có thể được sử dụng để tinh chỉnh bộ tổng vừa lòng MIDI (phần cứng hoặc phần mềm, bên phía trong hoặc mặt ngoài).

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng bàn phím của sản phẩm tính để chơi các nốt MIDI với cả chuột. Bạn cũng có thể sử dụng keyboard Piano MIDI ảo để hiển thị những nốt MIDI vẫn phát xuất phát từ một nhạc thế hoặc trình phân phát tệp MIDI khác. Để làm như vậy, hãy kết nối cổng MIDI không giống với cổng nguồn vào của VMPK.

Xem thêm: Aoa - Thông Tin Profile Các Thành Viên Nhóm Nhạc

*

3. Everyone Piano

Everyone Piano cũng là một trong những phần mềm mô phỏng chơi piano trên máy tính bằng bàn phím. Everyone Piano phạt âm thanh chân thực như khi bạn đang thực sự nghịch piano. Everyone Piano còn mô phỏng pedal của đàn piano. Everyone Piano gồm các bạn dạng nhạc kiểm tra và các bản nhạc hoàn chỉnh để bàn sinh hoạt theo. ứng dụng này đang tự lưu lại toàn bộ các phiên bản nhạc các bạn đã chơi.

*

Các tính năng chính của Everyone Piano:Hỗ trợ keyboard ngoài, fan chơi có thể dùng cả nhì tayHỗ trợ nhạc đệm và nhịp điệu, biến hóa giao diệnKết nối với keyboard MIDI ngoài hoặc bầy organ điện tửTùy chỉnh bố trí nốt nhạc khớp ứng với nút trên bàn phímHỗ trợ khung nhạc cùng hướng dẫn ký hiệu âm nhạcĐiều chỉnh vận tốc chơi, cung ứng cơ sở tài liệu âm thanh VSTi…

4. Miễn phí Piano

FreePiano là một bàn phím MIDI ảo để chúng ta chơi piano bên trên PC cùng một máy chủ VST cho những cửa sổ Windows. Bạn có thể sử dụng freepiano nhằm chơi bầy piano cùng với bàn phím máy tính xách tay hoặc keyboard MIDI với ngẫu nhiên nhạc thế vst nào bạn muốn hoặc xuất trải qua MIDI. Hoặc tạo bất kỳ thông báo MIDI nào bằng ngẫu nhiên phím nào trên bàn phím. Chúng ta cũng có thể ghi âm bài bác hát của chính bản thân mình và xuất phim MP4 để chia sẻ với bạn bè.

*

Tìm đọc ngay: dịch vụ thương mại sửa chữa, lên dây lũ piano chuẩn chỉnh nốt, chuyên nghiệp hóa tại nhà Khách.

5. Synthesia

Synthesia là phần mềm miễn phí chất nhận được bạn chơi piano trên bàn phím MIDI. Nếu laptop bạn được kết nối với keyboard MIDI qua cáp MIDI hoặc USB thì bạn hoàn toàn sử dụng được ứng dụng này.

Synthesia là một trong những chương trình rất nhẹ, chỉ việc một bộ xử lý 1 GHz và bộ nhớ lưu trữ trong đôi mươi MB để chạy. Sản phẩm tính của người sử dụng cũng nên có một chip xử lý đồ họa với hartware tăng tốc 3D.

*

Trên đấy là 5 áp dụng tổng hợp của thưởng thức Số dành cho các bạn có nhu cầu chơi piano trên vật dụng tính. Hy vọng bài viết sẽ góp ích cho bạn!