TẢI GAME ĐẬP BONG BÓNG MA KINH DỊ GIẢI TRÍ BÀ CON ƠI

      16

GameBắn sạn bong bóng được ra mắt vào ngày 19.08.2020 trên áp dụng Shopee đem đến một màu sắc mới sau đa số giờ săn giảm giá khuyến mãi vất vả. Bằng việc tham gia trò chơi này, ngoài vấn đề giải trí bạn sẽ nhận được hàng chục ngàn mã áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá hấp dẫn trường đoản cú Shopee.

Bạn đang xem: Tải game đập bong bóng ma kinh dị giải trí bà con ơi

Mục lục


1 truy cập vào game Bắn sạn bong bóng Shopee2 cách chơi game Bắn bong bóng Shopee3 cài lượt chơi game Bắn khủng hoảng bong bóng Shopee4 Đổi thưởng nhận đá quý Bắn khủng hoảng bong bóng Shopee5 cách thức game Bắn sạn bong bóng Shopee5.1 cách thức với Apple5.2Đối tượng tham gia trò chơi5.3 Nhận thông báo từ Shopee5.4 khí cụ lượt chơi5.5 Kim cưng cửng thưởng5.6 láng Đặc Biệt5.7 biện pháp nhận thưởng5.8 quý hiếm giải thưởng5.9 đưa ra quyết định Shopee là đưa ra quyết định cuối5.10 Hình phạt vi phạm luật tiêu chuẩn chỉnh cộng đồng5.11 Tranh chấp vạc sinh6 trò chơi Shopee

Truy cập vào trò chơi Bắn khủng hoảng bong bóng Shopee

Game Bắn sạn bong bóng Shopee hiện tại chỉ rất có thể chơi trên Ứng dụng Shopee trên lắp thêm di động. Ví như mở ứng dụng bằng giả lập, bạn sẽ bị khoá thông tin tài khoản ngay.

Cũng nhưgame trang trại Shopee, Shopee Đập Kẹo, Lắc vô cùng Xu Shopee,… hiện tại bạn sẽ không thể truy vấn vào trò chơi trongứng dụng Shopee trên iPhone với iPad. Do vậy để có thể vào game này, các bạn phải mở băng thông mà chỉ có MGG.VN cung cấp cho bạn:

https://mgg.vn/go/shopee-game-ban-bong-bong

Cách gameplay Bắn sạn bong bóng Shopee

Cách game play này vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần chạm và giữngón tay để điều chỉnh, nhắm phun những khủng hoảng bong bóng cùng màu sắc về phía nhau. Nên tối thiểu 3 bóng chạm nhau để phá vỡ bọn chúng và ghi điểm.

Mỗi trận thắng, bạn sẽ được nhấn 5 kim cương, càng trong tương lai và ở các mốc màn chơi quan trọng đặc biệt thì kim cương cứng thưởng càng nhiều hơn.


*

Cách vào Game bắn BongBóng Shopee

Mua lượt gameplay Bắn sạn bong bóng Shopee

Bạn tất cả 3 lượt nghịch mỗi ngày, một khi đã mất lượt bạn phải cần sử dụng Shopee Xu để sở hữ thêm lượt. Hoặc chúng ta cũng có thể chia sẻ trò nghịch đến bạn bè để dấn thêm lượt chơi.


*

Cách vào Game phun BongBóng Shopee

Đổi thưởng nhận vàng Bắn bong bóng Shopee

Mỗi khi thắng một vòng chơi bằng cách phá vỡ toàn bộ các bong bóng trong thời hạn 75s


*

*

Cách vào game Bắn bong bóng Shopee

Quy định với Apple

Shopee hoàn toàn hiểu và gật đầu rằng táo không có ngẫu nhiên nghĩa vụ hỗ trợ hay đảm bảo nào cùng với chương trình, với Shopee là bên duy nhất chịu đựng trách nhiệm các vấn đề liên quan đến chương trìnhnày.

Đối tượng gia nhập trò chơi

Tất cả người dùng có tài khoản với đăng nhập Shopee mới hoàn toàn có thể tham gia trò nghịch này trên áp dụng Shopee phiên bản mới nhất.

Nhận thông báo từ Shopee

Để thừa nhận được thông báo từ game Shopee bắn Bong Bóng, người dùng cần bật tính năng nhận thông tin từ ứng dụng ở phần thiết lập của thiết bị.

Quy định lượtchơi

Trong suốt thời gian diễn ra chương trình, tín đồ chơi được trao 2 lượt chơi đến lần đầu tiên khi singin Shopee Bắn bong bóng và tất cả tối đa 1002 lượt đùa mỗi ngày, bao gồm:

01 lượt đùa miễn giá tiền 06 tiếng, lượt đùa miễn phí chẳng thể cộng dồn quá 03 lượt chơi tại 01 thời điểm.01 lượt đùa khi share thành công links game đến chúng ta bè.999 lượt đùa được thay đổi từ Shopee Xu (200 Shopee Xu đổi được một lượt chơi).Lượt chơi sẽ tiến hành bảo toàn lúc ngườichơi quá qua những vòng chơi. Ngược lại, bạn chơi sẽ mất 1 lượt chơi còn nếu không vượt qua được vòng chơi.

Kim cương cứng thưởng

Vượt qua mỗi vòng, tín đồ chơi sẽ nhận thấy số kim cương tương xứng với số sao đạt được:

01 kim cương cứng khi đạt 1 sao.03 kim cương khi đạt 2 sao.05 kim cương cứng khi đạt 3 sao.Riêng đông đảo vòng KHÓ, tín đồ chơi dìm được gấp đôi số kim cương.Kim cương cứng được tích lũytrong suốt quá trình ra mắt chương trình.Người chơi có thể thực hiện tại lại test thách các vòng nghịch để dấn đủ tổng về tối đa 5 kim cưng cửng ở mỗi vòng trong suốt thời gian diễn ra chương trình.

Xem thêm: Uống Thuốc Bổ Não Có Tốt Không, Có Nên Uống Thường Xuyên Không?

Bóng Đặc Biệt

Người chơi có thể tăng khả năng kết thúc vòng với các Bóng Đặc Biệt.

Người đùa kích hoạt đầy đủ 05 loại Bóng Đặc Biệt (Bóng Bom, Bóng tên Lửa, Bóng cầu Vòng, bóng Lửa, láng Đóng Băng) nghỉ ngơi vòng nhất định:

BóngBom: Vòng 7.Bóng Lửa: Vòng 14.Bóng tên Lửa: Vòng 28.Bóng ước Vồng: Vòng 38.Bóng Đóng Băng: Vòng 44Người chơi có thể mua thêm bóng Đặc Biệt sau thời điểm kích hoạt được nhiều loại bóng kia và số lượng còn lại bởi 0 với giá:200 Shopee Xu: nhẵn Bom.300 Shopee Xu: láng Lửa, Bóng ước Vồng, láng Đóng Băng.400 Shopee Xu: Bóng tên Lửa.

Quy định thừa nhận thưởng

Đối vớigiải thưởng có mức giá trị cao (Trên 3 Triệu Đồng):


Mỗi fan chơi đã chỉ được trao 1 phần thưởng có giá trị cao tại tất cả các công tác của Shopee Games trong vòng 30 ngày liên tiếp (tính từ thời điểm ngày người nghịch nhận được thông báo nhận giải thưởng có cực hiếm cao lần đầu tiên tiên).Shopee đã không hỗ trợ hoàn lại điểm / lượt nghịch trong đa số trường hợp.

Shopee Xu sẽ được cộng vào ví Shopee Xu của tín đồ chơi trong khoảng 24h kể từ thời điểm đổi thưởng.

Voucher sẽ được thêm trựctiếp vào Ví Voucher trên Shopee của bạn chơi trong tầm 24h kể từ thời điểm đổi thưởng.

Voucher giảm 100% cực hiếm sản phẩm: Voucher (không bao gồm phí vận chuyển) sẽ tiến hành gửi vào mục Tôi > Ví Voucher > Mã sút giá trường đoản cú Shopee của fan chơi lắp thêm Hai ngay sát nhất tính từ lúc ngày fan chơi thay đổi voucher. HSD của voucher là 05 ngày tính từ ngày nhận Voucher

Giá trị giải thưởng

Tất cả phần thưởng không có mức giá trị quy đổi thành tiền mặthay chuyển nhượng ủy quyền dưới đông đảo hình thức.

Quyết định Shopee là đưa ra quyết định cuối

Shopee bao gồm quyền đổi khác các Điều Khoản cũng giống như ngưng trò chơi mà ko cần thông tin trước hoặc phải phụ trách với ngẫu nhiên bên nào.

Hình phạt vi phạm luật tiêu chuẩn chỉnh cộng đồng

Nếu Shopee vạc hiện người dùng vi phạm những tiêu chuẩn cộng đồng hoặc gồm hành vi ăn gian trong chươngtrình, giải thưởng sẽ bị bỏ và bạn dùng rất có thể bị khóa tài khoản, tước quyền tham gia trò chơi tương tự như tiến hành xử trí theo hiện tượng tại Shopee.

Tranh chấp phát sinh

Mọi tranh chấp phân phát sinh liên quan chương trình Shopee phun Bong Bóng, quyền quyết định sau cuối thuộc về Shopee.

Game Shopee

Bạn rất có thể truy cập vào toàn bộ các Shopee Game thông qua danh sách được hỗ trợ trong nội dung bài viết hướng dẫnvào Shopee game sau: