APP ĐẬU LÉM PHIÊU LƯU KÝ

      81
Ứng dụng xây đắp dưới dạng trò chơi linh giác giúp nhỏ bé dễ dàng tự học và luyện tập toán lớp 1. Nội dung đã được update theo Chương trình giáo dục Phổ thông new nhất.

Trò chơi lưu lạc giúp học xuất sắc toán lớp 1

Đậu Lém phiêu lưu ký là chương trình được thiết kế với dưới dạng trò chơi. Các em làm các bạn với một nhân đồ ngộ nghĩnh là một trong hạt đậu biết nói cười với ham học hỏi mang tên gọi Đậu Lém. Những em có thể dắt Đậu Lém đi qua vô số cảnh đồ dùng khác nhau, từng địa điểm Đậu Lém gặp và có tác dụng quen với khá nhiều người các bạn khác nhau, mọi người bạn đó sẽ giúp Đậu Lém và các em thêm những kiến thức về toán. Cỗ chương trình tất cả 5 ứng dụng tương ứng với 5 lớp, mỗi phần là 1 trong cuộc phiêu lưu. Mỗi cuộc phiêu lưu là một trong những nhiệm vụ những em đề xuất giúp Đậu Lém hoàn thành. Văn bản chương trình còn mang ý nghĩa giáo dục giúp những em ý thức về tình bạn, tình mẫu mã tử, nhiệm vụ và lòng giỏi với đông đảo người...

Bạn đang xem: App đậu lém phiêu lưu ký

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

Demo

Đây là đoạn phim demo một trong những phần trong Toán 1 để thấy vẻ ngoài trò đùa cùng cách dạy và học toán vào chương trình.

Đậu Lém cảm giác ký cho phép trên một thiết bị có không ít người sử dụng, mỗi cá nhân tự đặt cho doanh nghiệp một thương hiệu riêng, điểm số của từng người sẽ tiến hành lưu riêng biệt trong từng file tương ứng. Vị vậy, trước khi vào trò chơi, bạn chơi hãy chọn một tên cho mình để giữ điểm số. Bấm nútCHỌN TÊN KHÁCđể sản xuất một tên người sử dụng mới.

*

Bạn cũng rất có thể tạo một thương hiệu mới nếu như muốn chơi lại trường đoản cú đầu.

Phụ huynh bao gồm thể click chuột nútXEM KẾT QUẢđể theo dõi nhỏ bé đã học cùng làm bài xích tập xong xuôi đến phần nào.

Xem thêm: Review Địa Đạo Củ Chi - Tham Quan Địa Đạo Củ Chi

*

Bấm vào các nútCHƯƠNGbên trên để lựa chọn nội dung những chương. Ô chữ nhật phía sau mỗi phần học đến biếtphần trăm bài bác tập sẽ làm.

Đôi khi, vì lý do nào đó, phụ huynh muốn nhỏ nhắn phải trở lại từ 1 phần học trước, hoặc trái lại muốn bỏ qua một trong những phần để mang lại chương tiếp theo sau chẳng hạn. Thời gian đó, phụ huynh rất có thể dùng nút PHỤ HUYNH để đặt lại tiến trình.

*

Để xác minh mình là phụ huynh, bố mẹ hãy nhập thương hiệu như vào hình.

*

Khi vẫn vào cơ chế Phụ huynh, quý phụ huynh gồm thể click chuột bất kỳ ô chữ nhật phía sau từng phần làm sao để thay đổi trạng thái không làm tuyệt đã làm cho xong. Trên ô ghi kết quả của từng chương cũng vậy, bấm vào để thay đổi chưa dứt hay chấm dứt xong chương đó.