Siêu Thị: Trò Chơi Mua Sắm

      85

Đi ẩm thực ăn uống cùng Poplà trò chơi html5 chủ thể game phụ nữ đi mua sắm ở siêu thị, bạn cũng có thể chơi trò chơi điện tử này trên các thiết bị di động và PC.


Bạn đang xem: Siêu thị: trò chơi mua sắm

*

Đến cùng với trò đùa đi nhà hàng ăn uống cùng Pop bạn chơi tất cả cơ hội sắm sửa thả ga trên trung tâm dịch vụ thương mại cùng cô bé bỏng Pop. Bất kì sản phẩm nào cũng có giá ghi trên bảng treo đi kèm, hãy cân nhắc số chi phí trong ví trước khi mua thứ gì các bạn nhé!

Chơi ngay


*

Xem thêm: Giáo Án Vnen Review 4: Language Trang 68 Review 4 Sgk Tiếng Anh Lớp 8 Mới

*

*

*

Các trò chơiTrở Chơi bạn GáiTro Choi tải SamNếu mình muốn mua áo xống mới cùng đi mang lại cửa hàng, các bạn sẽ thích trò chơi thiết lập sắm. Shop chúng tôi có những lựa chọn và shop giúp bạn đặt hàng bất cứ sản phẩm công nghệ gì bạn muốn. Tủ đồ có hình ảnh sặc sỡ, siêu thị dễ gây chúng ta mê, và nhiều thứ khác nữa. Mua đồ tạp hóa, bộ đồ áo mới, hay rubi Giáng sinh. Hãy vét sạch sẽ hầu bao không bao giờ hết của bạn, với đi bán buôn hoàn toàn miễn phí. Tủ đựng đồ của shop chúng tôi luôn đổi mới, và bạn có thể sắm sửa trong nhiều năm liền!Thỏa mãn mọi nhu cầu trang phục của người tiêu dùng trong bộ sưu tập giả tưởng trung tâm bán buôn của chúng tôi. Lập một danh sách cần buôn bán dài, kiếm tìm kiếm những sản phẩm giảm giá, và tiết kiệm chi phí tiền khi mua sắm và chọn lựa ảo! Trò chơi sắm sửa giúp bạn đặt hàng từ nhiều siêu thị và nhiều khung cảnh không giống nhau, nói cả bến bãi biển! nếu khách hàng là một tín đồ tải sắm, bạn sẽ cảm thấy hết sức hứng thú vào những siêu thị đầy màu sắc. Download đôi giày mới các bạn vẫn hằng mong mỏi ước, mua hàng tạp hóa chogia đình bạn, cùng khoác lên người bạn những bộ đồ quần áo thật sexy! đem xe đẩy, tủ đầy hồ hết túi giấy, và thiết lập đồ 1 loạt ngay từ bỏ giờ!


Game Đi ẩm thực ăn uống mua sắm –Chơi game Đi rất thị bán buôn quần áo đồ nấu ăn uống online miễn phí tiên tiến nhất cho điện thoại cảm ứng android ios trên laptop pc 24h y8Thể loại:game ban gai

Giới thiệu game Đi ẩm thực mua sắm

Game Đi hết sức thị buôn bán là một trò chơi rất lôi cuốn dành cho chính mình gái. Vào trong ngày nghỉ, Pop được cha dẫn đi cực kỳ thị buôn bán sau các ngày học hành căng thẳng. Ở cực kỳ thị có khá nhiều món thứ Pop say đắm như quần áo, bánh ngọt cùng đồ chơi. Pop ước ao nhờ chúng ta phụ giúp cậu ấy một tay để hoàn toàn có thể mua được những sản phẩm mình thích. Họ cùng chơi game Đi cực kỳ thị buôn bán và bước đầu chuyến bán buôn thôi nào!

Cách gameplay Đi siêu thị mua sắm

Nhiệm vụ của người sử dụng là góp Pop đi cực kỳ thị bán buôn quần áo món ăn trong hết sức thị.Sử dụng con chuột để thực hiện các làm việc trong game.