Game độc cô cửu kiếm

      92

Là một tựa MMORPG cổ điển hiếm hoi trong năm nay, Độc Cô Cửu Kiếm CMN dựa vào các tác phẩm kinh điển của Kim Dung để tạo ra một game hấp dẫn.

Bạn đang xem: Game độc cô cửu kiếm


Với cái tên Độc Cô Cửu Kiếm CMN, hẳn game thủ đều đã đoán ra ngay trò chơi này có bối cảnh như thế nào. Đúng vậy, nó là một game được chuyển thể từ tiểu thuyết kiếm hiệp Kim Dung, tập trung những nhân vật quen thuộc trong những bộ tiểu thuyết của nhà văn này. Với đặc trưng là một game cài đặt dành cho PC, nó sở hữu nhiều điểm cộng mà các trò chơi khác không có được.


Thế giới giang hồ võ hiệp lạ mà quen

Độc Cô Cửu Kiếm CMN không giống như những game mobile nơi bạn có thể để auto làm hết mọi việc. Đây là một MMORPG dành cho PC với hệ thống cốt truyện dài hơi, nhiệm vụ dày đặc và phần thưởng phong phú, nên game thủ hoàn toàn có thể bỏ qua phần cày cuốc bằng auto mà tập trung vào hệ thống nhiệm vụ, phụ bản của nó. Đây là cách “đầu tư” thời gian tốt nhất trong game, giúp bạn lên level nhanh vùn vụt trong khi làm quen với các tính năng mới (nếu là tân thủ) hoặc cày đồ (dành cho cao thủ đã rành sáu câu về trò chơi).

Xem thêm: Review A Mạch Tòng Quân - Lại Bàn Về ‘A Mạch Tòng Quân’

*
*
*

Các nhân vật nam thanh nữ tú cũng là một điểm đáng nhắc đến của game. Dù bất kỳ tựa game Trung Quốc nào cũng có các nhân vật thuộc mức hoàn hảo, các nhân vật trong Độc Cô Cửu Kiếm CMN cũng có điểm nhấn riêng. Họ là những nhân vật 3D hoàn chỉnh với độ chi tiết khá cao, giúp người chơi có thể dễ dàng ngắm nghía từng chi tiết trên trang phục nhân vật của mình, tạo điều kiện cho game thủ nhập vai tốt hơn bởi ai cũng có mộng làm anh hùng cái thế, hiệp nữ sắc nước hương trời khiến cả thế giới phải ngoái nhìn.

Lời kết

Trang chủ https://doccocuukiem.cmn.vn/teaser

Fanpage https://www.facebook.com/doccocuukiem.vn

Group cộng đồng https://www.facebook.com/groups/doccocuukiem.vn


UPDATE NGAY lịch đăng video mới trên Mọt Game Channel vào 12h00 thứ 3 - 5- 7 - Chủ Nhật hàng tuần nào.Ngoài ra cũng nên ghé thăm fanpage Gosugamers Vietnam khu vườn địa đàng với hàng ngàn tin tức Esports và 7749 loại meme/video… vui tính hơn cả crush của bạn. LIKE NGAY ĐỂ CẢM NHẬN.Cuối cùng bạn có sẵng sàng "tám" xuyên biên giới trên Gia đình Mọt Game, nơi có những thiên tài như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine?