7 choi game doi ban phieu luu 17 danh cho ban gai mới nhất

      32

Merge Dragons , một trò chơi cảm thấy giải đố, Trò chơi dựa trên tiền đề mà bạn chơi được yêu mong để chữa lành một vùng đất ma thuật, khai quật sức mạnh của rồng , giải các câu đố thu hút và cuối cùng xây dựng trại của doanh nghiệp để nuôi rồng.

Bạn đang xem: 7 choi game doi ban phieu luu 17 danh cho ban gai mới nhất

Trò đùa được xuất phiên bản bởi Gram Games Limited. Nó bao gồm sẵn trên cả táo store cùng Play store. Amazingly Merge Dragons cũng có sẵn trên Bluestacks.

Điểm hấp dẫn chính đối với người chơi là việc tự vị hợp nhất đa số mọi thứ nhằm theo xua đuổi giải câu đố. Các đối tượng người tiêu dùng tuyệt vời cải tiến và phát triển sau khi hòa hợp nhất những yếu tố phổ biến nhất của trò chơi. Các yếu tố cơ bản có sẵn nhằm hợp nhất là trứng, kho báu, ngôi sao, hoa phép thuật, cây và thậm chí là người ta có thể hợp nhất chính những bé rồng để tạo nên những đồ gia dụng thể tuyệt vời đáng quá bất ngờ giúp vượt qua các màn chơi.

Định dạng cơ phiên bản của trò chơi là giải câu đố bằng phương pháp hợp nhất các yếu tố trò chơi này cho đến khi đối tượng ví dụ trở nên sống động. Đối tượng mới được hình thành sẽ giúp người nghịch chữa lành vùng khu đất ảo của họ trong trò chơi, mục tiêu sau cuối của trò chơi, để chữa lành vùng đất của bạn. Sau khoản thời gian chữa lành vùng đất, tín đồ chơi sẽ cần hợp nhất các bức tượng Gaia để có được chiến thắng cuối cùng. Nấc độ cực nhọc của câu đố dựa trên lever của tín đồ chơi. Xong mỗi lever sẽ mang về phần thưởng. Người chơi hoàn toàn có thể hợp nhất phần lớn phần thưởng này trong trại của họ để làm cho nó phát triển hơn nữa.

Bạn sẽ xem: Choi trò chơi doi ban phieu luu 17 danh mang đến ban gai


*

Hợp tốt nhất Rồng – thách thức

trò chơi chạy một loạt những thử thách riêng lẻ trong đó fan chơi được yêu cầu giải câu đố, xong thử thách vào một khoảng thời gian nhất định.

Xem thêm: Fix Pubg Mobile Lagging? Top 5 Tips To Fix Lag And Frame Drop

Cường độ khó của các thử thách này tăng thêm khi fan chơi thành công thử thách và đưa sang cấp độ tiếp theo.

Mỗi thách thức được tạo thành ba chiến thắng. Tín đồ chơi phải yêu cầu cả ba quy trình tiến độ để thừa nhận phần thưởng. đầy đủ phần thưởng này cũng bao gồm một con rồng lạnh giá cho trại của bạn. Bạn chơi được yêu mong phải dứt câu đố đầy thử thách trong một khoảng thời gian nhất định với mỗi thử thách có một số lượng giới hạn thời gian khác nhau dựa trên mức độ nặng nề của nó. Thành công đầu tiên của thách thức có phần dễ dàng, thắng lợi thứ hai tất cả một chút trở ngại và thành công thứ ba đem đến một thời gian khó khăn cho những người chơi.

thách thức Merge Dragons lever 17

thử thách 17 vào Merge Dragons, còn gọi là The Totem Shire 8. Hoàn thành tất cả ba thắng lợi của thử thách này đã thưởng cho bạn một Skeleton long Kid. Cấp độ này khá thách thức so với lever mười sáu được hotline là đồ tổ cổ đại. Phần đông người nghịch không thể xong thử thách này trong thời gian.

cục bộ hướng dẫn này có thiết kế để cung ứng những tín đồ chơi đang gặp khó khăn ở lever 17. Để kết thúc thử thách này với cả ba thắng lợi và thừa nhận phần thưởng của bạn, hãy làm theo hướng dẫn mỗi bước này với giữa trung tâm là mỗi bước được giải thích cụ thể để giành thành công nhanh nhất bao gồm thể.