Dọn dẹp nhà cửa

      35

Dạy nhỏ xíu cách lau chùi và vệ sinh nhà cửa ngõ và thao tác làm việc nhà trong tựa game mô phỏng Washroom Cleanup.

Bạn đang xem: Dọn dẹp nhà cửa

Đã mang đến lúc bé phải trường đoản cú tay thực hiện chất tẩy rửa và dụng cụ để làm sạch chống tắm với nhà vệ sinh rồi!

Washroom Cleanup là trò chơi mô phỏng bé dọn dẹp chống tắm, bên vệ sinh

Hầu hết ai ai cũng ngại làm việc nhà, nhất là trẻ em. Nhưng lại để giúp nhỏ bé rèn luyện kinh nghiệm này tự nhỏ, không nên có thể dùng định hướng suông với hãy thiệt sự hành động. Với bí quyết tiếp cận trực quan lại và hình ảnh màu mè bắt mắt, trò chơi cho bé bỏng Washroom Cleanup sẽ giúp đỡ bạn quá trình khó khăn này. Sau các mini-game dọn nhà vui nhộn, nhỏ bé sẽ hiểu ra rằng: chúng ta cần dọn nhà liên tiếp để có một không gian thật sạch sẽ và bảo đảm sức khỏe cho cả gia đình!

Game hỗ trợ đủ lý lẽ và hóa học tẩy cọ để nhỏ nhắn làm sạch mát phòng tắm

Game Washroom Cleanup đến Windows 10 hỗ trợ cho những bạn nhỏ tuổi đầy đầy đủ dung dịch tẩy rửa và dụng cụ quan trọng để dọn chống tắm, đơn vị vệ sinh.

Xem thêm: Anh Tuấn Diễn Viên - Diễn Viên Phạm Anh Tuấn

Bé sẽ có trong tay miếng bọt bong bóng biển, bàn chải, hóa học tẩy rửa cùng kem lau chùi để gia công sạch bồn tắm, bể cầu, chậu cọ mặt, vòi nước, vòi vĩnh sen, sàn nhà, tường… và nhiều hơn nữa thế. Trò chơi vệ sinh nhà này sẽ mang đến niềm vui với hứng thú cho nhỏ bé thông qua hình hình ảnh sinh động, nhạc nền vui tai và năng lực tương tác thú vị!

Cách đùa Washroom Cleanup bên trên PC

Đầu tiên, bé xíu cần thu xếp lại hầu như vật dụng trong chống tắm giả dụ chúng đang bị lộn xộn.Nhặt không còn giấy và rác trên sàn bên rồi bỏ vào thùng rác.Sau đó bắt đầu dọn buồng tắm và bồn cầu - 2 mặt hàng lớn độc nhất và bẩn nhất trong phòng.Loại bỏ toàn cục rác và vi trùng bám trên bề mặt bồn ước và bồn tắm.Làm mang lại sàn bên sạch bóng cùng thơm tho bằng phương pháp dọn rác.Làm cho bức tường chắn sáng bóng bằng phương pháp lau lau sạch sẽ.Thay đổi màu sắc của phòng tắm hoặc áp dụng lại color ban đầu, bố trí lại rất nhiều mảnh đổ vỡ quanh khu vực đó.Nếu muốn unlock thêm ite mới, hãy coi video, tải IAP hoặc tô màu cống phẩm theo yêu cầu.Dọn rác và vi khuẩn ở trên bể tắm, bồn cầu, chậu rửa mặt, tường, sàn nhà...

Tính năng thiết yếu của game Washroom Cleanup

Những level thử thách để bình chọn kỹ năng lau chùi và vệ sinh phòng rửa mặt của bé.Lau chùi và vệ sinh vòi sen, bể tắm, bể cầu, chậu cọ mặt, sàn nhà, tường…Dọn rác rưởi trong phòng tắm và cho vào thùng rác.Loại bỏ vi khuẩn trên sàn đơn vị và các vật dụng bằng chất tẩy chăm dụng.Dọn hoàn toàn rác và hóa học bẩn, hóa học thải.Gameplay rất vui và gây “nghiện”.Trang trí nhà tắm thật sinh sống động với khá nhiều item bắt đầu và color bắt mắt

Giống như Princess Room Cleanup hay House Cleanup, bé nhỏ sẽ học được cách lau chùi và vệ sinh phòng tắm dành riêng và những căn phòng trong đơn vị nói chung, biến chuyển 1 bạn sạch sẽ, cẩn thận và gọn gàng. Chơi game tiếp tục để dọn phòng tắm định kỳ hàng tuần hoặc sản phẩm tháng, làm cho không gian này luôn sạch sẽ, thơm tho. Bé cần thời gian và sự tinh tướng để làm công việc này. Hãy lựa chọn dụng cụ tương xứng và biến 1 căn phòng vướng víu thành không khí ngăn nắp mà cha mẹ luôn cảm thấy hài lòng!

Loc NguyenKu789