Hết Hồn Với Các Quái Vật Gớm Ghiếc Trong “Crossfire: The Return”

      34

CrossFire (gọi tắt là CF), được phân phối và phát triển bởi Smilegate (Hàn Quốc). CrossFire là trò chơi thuộc thể nhiều loại game hành động, ko dựa trên cốt truyện sẵn có. Là 1 trong những trò chơi trực tuyến với tính chiến thuật đồng đội, đột kích ở mắt nhìn thứ tốt nhất (FPS - first-person shooter).

Bạn đang xem: Hết hồn với các quái vật gớm ghiếc trong “crossfire: the return”


CrossFire là gì?

CrossFire là game phun súng ánh mắt thứ tuyệt nhất (FPS) miễn phí, tiết điệu nhanh, bao gồm 2 lực lượng cạnh tranh: Global Risk và black List đối đầu nhau. Chúng ta cũng có thể chọn một quân nhân đánh mướn từ những nhóm chuyển động đặc biệt ở khắp khu vực trên thế giới và lắp thêm vũ trang trong kho vũ khí, thuốc nổ, vũ khí cầm tay thực tế, áo giáp cá nhân được sử dụng bởi lực lực lượng quân đội trên toàn nạm giới. Các sự kiện võ thuật chơi đơn & đồng đội, thiệt hại rõ ràng theo vị trí kết hợp với văn hóa điện ảnh truyền thống tạo ra những trộn hành động lôi kéo ở mặt hàng loạt chế độ chơi không giống nhau.

Vào vào đầu thế kỷ 21, trong suốt quy trình đỉnh điểm của chiến tranh lạnh, nuốm giới ban đầu nhận ra rằng các cuộc xung đột trái đất trong thừa khứ không hề được quần chúng chấp nhận. Thuận theo chuyển đổi nhận thức toàn cầu, lực lượng quân đội thế giới đã từ từ bỏ vũ trang và chuyển động vì hòa bình.


Thế nhưng, đó chỉ với vẻ bề ngoài. Trong khi công khai minh bạch từ vứt vũ trang, các cường quốc trên thế giới lại thủ đoạn chống lại nhau và ban đầu thuê tay không nên cùng chỉ huy để kungfu cho họ.

Trong nhân loại lươn lẹo này, nhị tên chỉ huy đứng đầu hai phe phái: Global Risk và black List. Sự bỉ ổi của họ đã cho cả hai phe tài nguyên với nhân lực quan trọng để ngừng nhiệm vụ. Trận đánh đang diễn ra giữa nhị lực lượng này được xem là xuất phát của các xung đột trong nhân loại hiện đại.

Xem thêm: Bảng Giá Nạp Kim Cương Chiến Dịch Huyền Thoại, Nạp Thẻ Chiến Dịch Huyền Thoại


Global Risk

Global Risk là đơn vị chức năng lính tấn công thuê chiến đấu do danh dự và công lý. Được gây dựng bởi những thành viên cũ trong Đặc nhiệm đường không (SAS) của anh và một nhà sản xuất vũ khí fan Mỹ, đồng thời, được tài trợ vày nhiều nước nhà ổn định rộng trên cố kỉnh giới. Kim chỉ nam của bọn họ là kháng khủng bố ở bất kể nơi đâu với lập lại chủ quyền cho thế giới. Thay nhưng, câu hỏi đặt ra là họ đang cố gắng giành hòa bình cho ai?


Black List

Black các mục là lực lượng bộ đội đánh thuê tìm giải pháp giải phóng nhân loại khỏi áp bức của những đảng phái chủ yếu trị hiện nay đại. Không rõ mối cung cấp gốc, họ thấy sự thao túng thị phần từ những công ty mặt hàng tỉ đô la với tham nhũng chủ yếu trị làm hỏng nhân loại. Điều đó xúc tiến họ xóa sổ chúng bằng bất kể giá nào. Họ tin tưởng rằng ý định đó xuất sắc nhưng như fan xưa vẫn nói: “Đường đến địa ngục được lát bằng thiện tâm”. đen List đó là như vậy.


Tải CrossFire, người nghịch trên thuộc một phiên bản đồ sẽ phân thành hai nhóm, sử dụng giải pháp để đọ súng cùng với nhau tìm ra team chiến thắng, tùy vào điều kiện mà bạn dạng đồ kia đề ra, rất có thể thực hiện một nhiệm vụ nào kia hoặc kiếm tìm cách thắng lợi nhóm đối phương. Phần thưởng cho mỗi ván đấu là điểm GP (đơn vị chi phí tệ trong Game) nhưng mà nhờ đó người chơi có thể sử dụng để thuê hoặc mua trang thiết bị mang đến nhân vật của chính mình tùy theo số lượng GP mà bạn đó kiếm được trong các trận đấu. Ngoài ra sau từng ván đấu, người chơi còn nhấn được một trong những điểm gớm nghiệm khớp ứng với số điểm có được trong ván cũng tương tự dựa vào nhóm của bạn chơi chiến hạ hay thua thảm để upgrade bậc.

*

Tải game CrossFire ko đòi hỏi cấu hình máy tính vượt cao. Người chơi sẽ có những cảm giác mô bỏng về hình hình ảnh và âm nhạc giống môi trường thật và sống động như mình sẽ tham gia trận đánh ở chiến trường, với mọi tiếng nổ, tiếng cách chân, giờ súng từ con đường đạn bay đến đích, đa số trang phục, vũ khí, sương lửa từ số đông vụ nổ, cảnh súng lag được tế bào phỏng tương tự với cuộc đấu thật.

*

Yêu cầu hệ thống chơi game hành vi CrossFire

Cập nhật game bắn súng CrossFire bắt đầu nhất

Bản cập nhật Crossfire trước tiên năm 2019 để kỷ niệm sinh nhật 10 tuổi

CrossFire - 10TH ANNIVERSARY (3/2019)

VIP mới! FlorenceFlorence là đội lính đánh thuê y học chuyên nghiệp, liên kết với Ned Medical Group và được lấy tên sau khi thành lập khoa điều dưỡng hiện đại. Họ hỗ trợ dịch vụ quan tâm y tế tiên tiến và phát triển nhất mang đến tiền con đường được cải tiến và phát triển như bé người thời thượng với năng lượng chiến đấu khỏe mạnh trên chiến trường.AK-47 SteampunkAK-47, trước đó quản lý và vận hành bằng gas, đã được thiết kế lại trọn vẹn để chạy bằng hơi nước. Vì bậc thầy trang bị chế tạo, phiên phiên bản mới nhất này chắc chắn là sẽ là bổ trợ “chết chóc” cho kho vũ trang bất kỳ.Chế độ new - Mutant Escape Mode: 30 người chơi sẽ thuộc chạy đua trên phiên bản đồ Outbreak mới.Bản đồ mới - Team Death Match: Phiên bản tàu chiến đáng nhớ 10 năm Crossfire - Update tàu phiên bản đồ Team Death Match.Vũ khí mớiHorus Crate: Global PremierM4A1-S-HorusFR-FR-HorusShovel-HorusVũ khí coupon mớiSavage 110BA-HornetDual Colt-HornetKriss Super V-HornetVũ khí GP mớiM231-FPWSự kiện kỷ niệm lần lắp thêm 10Thẻ tên và bình xịt kỷ niệm sinh nhật 10 tuổi.10 sân nghịch mới.Vòng tảo may mắn.Bữa tiệc cuối tuần.Sửa lỗiSửa lỗi khiến M16A2-Golden Camo chạm chán lỗi khi bắn ở cơ chế tự động.Sửa lỗi khiến cho dấu khả năng trợ chiến Assist ko hiển thị chính xác trong chính sách S&D.Thay đổi hệ thống.Đơn giản hóa các chế độ Mutation để tất cả có sẵn trong phòng game.Xóa Mutant Knights cùng Mutant VS Ghost Modes.Thêm bạn dạng đồ Merida vào cơ chế HMX, Parasite cùng Mutation.

Kubet