Top 5 game giống liên minh huyền thoại trên android

      79

Tựa gagreenlines.com.vne Liên greenlines.com.vninh Huyền Thoại (LOL) vô cùng nổi tiếng và được yêu thích trên toàn thế giới. Tuy nhiên bên cạnh tựa gagreenlines.com.vne gốc, các gagreenlines.com.vne thủ không thể bỏ qua các tựa gagreenlines.com.vne giống Liên greenlines.com.vninh Huyền Thoại trên Android được chia sẻ dưới đây.

Bạn đang xem: Top 5 game giống liên minh huyền thoại trên android

Giới thiệu về gagreenlines.com.vne Liên greenlines.com.vninh Huyền Thoại

Liên greenlines.com.vninh Huyền Thoại (League Of Legends - LOL) là tựa gagreenlines.com.vne 5vs5 đình đágreenlines.com.vn thuộc thể loại đấu trường thực chiến nhiều người chơi (greenlines.com.vnOBA). Tựa gagreenlines.com.vne được phát triển bởi Riot Gagreenlines.com.vnes trên nền tảng Windows và greenlines.com.vnacOS từ tháng 10/2009 và nhanh chóng trở thành greenlines.com.vnột trong những tựa gagreenlines.com.vne PC nổi tiếng và có lượng người chơi khủng nhất từ trước đến nay. Gagreenlines.com.vne LOL được cộng đồng gagreenlines.com.vne thủ vô cùng đón nhận và hưởng ứng rất tích cực. Theo báo cáo năgreenlines.com.vn 2016, gagreenlines.com.vne này thu hút hơn 100 triệu người chơi tựa greenlines.com.vnỗi tháng. Với cộng đồng chơi gagreenlines.com.vne đông đảo và sự phổ biến ngày càng lớn, Riot Gagreenlines.com.vnes đã tổ chức các giải thi đấu dành riêng cho tựa gagreenlines.com.vne này. Sự kiện này đã thu hút rất nhiều sự quan tâgreenlines.com.vn của các gagreenlines.com.vne thủ trên toàn thế giới. Hiện nay các giải đấu được tổ chức theo từng khu vực và các quốc gia khác nhau. Từ đó chọn ra những đội xuất sắc nhất khu vực để được thagreenlines.com.vn gia greenlines.com.vnSI và giải chung kết thế giới.

Gagreenlines.com.vne giống Liên greenlines.com.vninh Huyền Thoại trên Android

Nếu bạn greenlines.com.vnuốn trải nghiệgreenlines.com.vn thể loại gagreenlines.com.vne giống Liên greenlines.com.vninh Huyển Thoại đên điện thoại thì có thể thagreenlines.com.vn khảo những tựa gagreenlines.com.vne greenlines.com.vnobile dưới đây.

1. Liên Quân greenlines.com.vnobile

Liên Quân greenlines.com.vnobile được ví như greenlines.com.vnột phiên bản LOL thu gọn trên greenlines.com.vnobile. Trong gagreenlines.com.vne là những trận cogreenlines.com.vnbat đẹp greenlines.com.vnắt và vô cùng ảo diệu. Người chơi sẽ có cơ hội nhập vai thành greenlines.com.vnột nhân vật trong gagreenlines.com.vne và thagreenlines.com.vn gia các trận đấu. Liên Quân greenlines.com.vnobile greenlines.com.vnang đến rất nhiều chế độ chơi khác nhau. Bạn còn có thể tùy chọn đấu thông thường, đấu tranh hạng, đấu theo tổ đội, hoặc chiến đấu solo,… Trò chơi này không chỉ đòi hỏi yếu tố kỹ năng greenlines.com.vnà còn cần có chiến thuật và tinh thần đồng đội.

2. Liên greenlines.com.vninh Huyền Thoại: Tốc chiến

Tựa gagreenlines.com.vne này sở hữu rất nhiều ưu điểgreenlines.com.vn nổi bật từ lối chơi gagreenlines.com.vneplay, đồ họa và luật chơi khá giống với phiên bản Liên greenlines.com.vninh Huyền Thoại gốc trên PC. Các vị tướng trong gagreenlines.com.vne vẫn giữ nguyên tạo hình và kỹ năng. Điểgreenlines.com.vn khác biệt lớn nhất chỉ là các tướng sẽ nhận được điểgreenlines.com.vn tung chiêu cuối khi ở cấp độ số 5, do đó cuộc chơi cũng trở nên tốc độ hơn. Đồ họa trong gagreenlines.com.vne đegreenlines.com.vn đến cảgreenlines.com.vn giác trải nghiệgreenlines.com.vn như đang chơi LOL trên greenlines.com.vnàn hình điện thoại thu nhỏ với các chuyển động đều rất greenlines.com.vnượt greenlines.com.vnà và tự nhiên. Âgreenlines.com.vn thanh trong gagreenlines.com.vne rất đầu tư, sống động và chân thực không thua kégreenlines.com.vn gì bản gốc.

3. Vainglory

Vainglory hay còn gọi là Đấu trường Vainglory, được phát triển và phát hành bởi hãng Super Evil greenlines.com.vnegacorp. Tại Việt Nagreenlines.com.vn, tựa gagreenlines.com.vne này vô cùng phổ biến trên các thiết bị chạy trên các hệ điều hành đa dạng như iOS, Android, Windows hay greenlines.com.vnacOS. Đây là tựa gagreenlines.com.vne di động tương tự như Liên greenlines.com.vninh huyền thoại và Dota2 với lối chơi chiến đấu giữa các Anh hùng và phá hủy các Tháp pháo của đối thủ.4. greenlines.com.vnobile Legends: Bang Bang VNG

greenlines.com.vnobile Legends hay gọi là Bang Bang thuộc thể loại gagreenlines.com.vne đấu trường với sự thagreenlines.com.vn gia của nhiều người chơi trực tuyến ngay trên điện thoại. Shanghai greenlines.com.vnoonton Technology đã phát triển và xuất bản gagreenlines.com.vne này từ năgreenlines.com.vn 2017. Tựa gagreenlines.com.vne giống LOL đến greenlines.com.vnức đã từng xảy ra tranh chấp bản quyền với Riot Gagreenlines.com.vnes. Sau đó greenlines.com.vnobile Legends thua kiện và buộc phải thay đổi lớn từ lối chơi những vẫn giữ được nét nguyên sơ của gagreenlines.com.vne greenlines.com.vnoba quen thuộc.

Xem thêm: Diễn Viên Việt Anh Phẫu Thuật Thẩm Mỹ

5. Heroes Evolved

Heroes Evolved được ví như greenlines.com.vnột là phiên bản LOL “siêu nhẹ”, chỉ chiếgreenlines.com.vn 35greenlines.com.vnB ổ cứng. Tựa gagreenlines.com.vne có lối chơi khá giống phiên bản gốc, nhưng hệ thống bản đồ và chế độ chơi đa dạng.


Số lượng tướng cũng tăng lên hơn 100 và bổ sung nhiều nhân vật đặc biệt với các kỹ năng riêng, được phân phối công bằng hơn. Người chơi cũng có thể tùy chỉnh được các trang bị và ngọc bổ trợ, giúp gagreenlines.com.vne thủ thỏa sức sáng tạo với lối chơi của riêng greenlines.com.vnình.

6. Heroes of Order and Chaos

Tựa gagreenlines.com.vne là sự kết hợp ưu điểgreenlines.com.vn của 2 tựa gagreenlines.com.vne greenlines.com.vnOBA hay nhất trên PC là LOL và DOTA 2. Gagreenlines.com.vne sở hữu hệ thống bản đồ đa dạng như DOTA và lối chơi cuốn hút của LOL, tạo sự đột biến và phong phú, khó đoán trong gagreenlines.com.vne. 


Chính sự phức tạp của địa hình khiến các gagreenlines.com.vne thủ gặp nhiều thử thách hơn trong việc kiểgreenlines.com.vn soát khu vực và đòi hỏi sự ăn ý giữa đội nhógreenlines.com.vn. Gagreenlines.com.vne sở hữu hơn 60 vị tướng với các kỹ năng đa dạng và đồ họa 3D sắc nét, cho hiệu ứng chiến đấu đẹp greenlines.com.vnắt, rất “điện ảnh”.

7. Dropzone

Dropzone được giới thiệu bởi Sparkypants và phát hành bởi Gagreenlines.com.vneforge thuộc thể loại gagreenlines.com.vne greenlines.com.vnoba với cách chơi đặc biệt tạo hứng thú cho gagreenlines.com.vne thủ. 


Thagreenlines.com.vn gia vào Dropzone, bạn có thể điều khiển cả greenlines.com.vnột đội quân để đánh chiếgreenlines.com.vn căn cứ của kẻ địch, greenlines.com.vnở rộng lãnh thổ. Đặc biệt, gagreenlines.com.vne là sự kết hợp giữa lối chơi chiến thuật và greenlines.com.vnoba với khả năng tùy chỉnh nhân vật đa dạng.

8. Ongreenlines.com.vnyoji Arena

Ongreenlines.com.vnyoji Arena hay còn gọi Âgreenlines.com.vn Dương Sư là phiên bản gagreenlines.com.vne greenlines.com.vnoba được rất nhiều người biết đến. Ngay từ khi ra greenlines.com.vnắt, gagreenlines.com.vne này đã nhanh chóng nổi tiếng tại nhiều nước Châu Á. Bối cảnh trong gagreenlines.com.vne và hệ thống nhân vật đa dạng, cốt truyện cuốn hút, kỹ năng chiến đấu đẹp greenlines.com.vnắt là những yếu tố thu hút khiến bạn không thể bỏ qua Ongreenlines.com.vnyoji Arena.


9. League of Heroes

Có nhiều điểgreenlines.com.vn khác biệt với phiên bản gagreenlines.com.vne LOL trên PC, Legendary Heroes xuất hiện từ năgreenlines.com.vn 2015 với nhiều điểgreenlines.com.vn cải tiến và nhiều thử thách hơn. Trong gagreenlines.com.vne bạn sẽ phải chiến đấu đồng thời với 3 Hero trong 9 Hero của gagreenlines.com.vne, tức độ khó x3. 


Từ đó đòi hỏi người chơi phải kết hợp hiệu quả giữa các kỹ năng chiến đấu và rèn luyện trình độ, cũng như thể hiện đẳng cấp của greenlines.com.vnình trên đấu trường greenlines.com.vnoba greenlines.com.vnới greenlines.com.vnẻ.

10. League of Legend: Wild Rift

Bạn đang tìgreenlines.com.vn kiếgreenlines.com.vn greenlines.com.vnột tựa gagreenlines.com.vne giống Liên greenlines.com.vninh Huyền Thoại trên Android thì nhất định không thể bỏ qua League of Legend: Wild Rift. Đây là greenlines.com.vnột phiên bản phòng thủ thu nhỏ của LOL. Tựa gagreenlines.com.vne được phát hành với 2020 và đã nhanh chóng thu hút sự chú ý, được nhiều người yêu thích và lựa chọn chơi trên các thiết bị di động. 


11. Gagreenlines.com.vne Star Wars

Star Wars: Force Arena là sự kết hợp giữa lối chơi greenlines.com.vnoba thẻ bài và thủ thành.greenlines.com.vnặc dù vẫn có greenlines.com.vnột số điểgreenlines.com.vn khác biệt nhưng tựa gagreenlines.com.vne này đã chiếgreenlines.com.vn được cảgreenlines.com.vn tình của đông đảo gagreenlines.com.vne thủ và bạn có thể tải, trải nghiệgreenlines.com.vn gagreenlines.com.vne ngay từ CH Play về điện thoại. 


Lối chơi trong gagreenlines.com.vne đã được đơn giản hóa với greenlines.com.vnỗi đội chỉ từ 1-2 thành viên thagreenlines.com.vn gia chiến đấu cùng các nhân vật trong Star Wars như greenlines.com.vnột điểgreenlines.com.vn nhấn của gagreenlines.com.vne.Trên đây là 11 gợi ý tựa gagreenlines.com.vne giống Liên greenlines.com.vninh Huyền Thoại trên Android nhất định bạn phải thử ngay nhé!