GAME GIỐNG PUBG TRÊN PC

      21

PUBG (PlayerUnknown’s BattleGrounds) là tựa trò chơi bắn súng sinh tồn được rất nhiều người thích thú hiện nay. Mặc dù nhiên, muốn chơi được trên máy tính thì cần phải cài giả lập, trong khi các trình giả lập thường hơi nặng máy. Vậy hãy cùng tham khảo đứng top 7 tựa game giống PUBG PC để thể hiện kĩ năng cá nhân của mình nhé.

Bạn đang xem: Game giống pubg trên pc

Có thể bạn quan tâm:


Nội dung chính:


Rules Of Survival

Nhà phạt triển: NetEase Games

Ngày phát hành: 15 tháng 11 năm 2017

Công nghệ sử dụng: NeoX

Nền tảng: Android, IOS, Microsoft Windows

Thể loại: Sinh tồn, bắn súng, hành động, battle royale

*
*
*
*
*
*
*
*
Rust là một tựa game sinh tồn tương đối hay và đẹp

Một tựa game giống battleground dành riêng cho PC cấu hình yếu không giống được nhiều người lựa chọn đó chính là Rust. Bối cảnh được đặt ra để sinh tồn là không có bất cứ trang bị tuyệt quần áo gì bên trên người. Game thủ cần tìm đủ những vật dụng với ẩn nấp để sống sót cuối cùng. Điểm khá giỏi của Rust là đặt người chơi vào nhị lựa chọn: cộng tác để giết người chơi không giống hoặc một bản thân chiến đấu.

Xem thêm: Review Bb Cream The Face Shop Có Tốt Không, Top 5 Sản Phẩm &Ndash Thefaceshop

Nhưng cho dù cho là như thế nào thì vẫn chỉ tất cả một người duy nhất dành riêng chiến thắng. Bởi vậy trò chơi này hay được cộng đồng trò chơi thủ gọi là trò chơi tin tưởng.

Rust không tồn tại yêu cầu không thấp chút nào về cấu hình sản phẩm chơi game bởi ban đầu đồ họa của nó tương đối đơn giản. Mặc dù những bản nâng cấp gần đây đã được phạt triển mạnh mẽ hơn để phù hợp với các máy tầm trung bây giờ. đề nghị chơi loại trò chơi này để xem khả năng phân tích, phán đoán của bạn đến đâu.


Trên đây là những trò chơi giống battleground trên PCmà bạn đề nghị chơi thử. Mặc cho dù đều là thể loại sinh tồn nhưng kịch bản phát triển của từng loại trò chơi lại không giống nhau. Ngoài ra còn rất nhiều trò chơi sinh tồn tuyệt khác, hãy cùng phân tách sẻ trong phần bình luận để giới thiệu mang lại nhiều người biết hơn nhé!