GOAT'S TALE GAME TRUY TÌM KHO BÁU

      12
Tàng Bảo Đồ xuất xắc được điện thoại tư vấn ví von là bản đồ kho báu trong Kiếm vậy tuy không đưa về cho Quý đồng đạo những của cải châu báu, gia tài kếch sù. Nhưng quan trọng hơn là đồng đạo sẽ sở hữu được cái cảm hứng vừa hồi hộp, vừa hân hoan.

Bạn đang xem: Goat's tale game truy tìm kho báu


*

Để có 1 tấm Tàng Bảo Đồ, đồng đạo phải chấm dứt chuỗi Nhiệm vụ Nghĩa Quân trên NPC Bao Vạn Đồng. Quá trình của đồng đạo tiếp đến là dìm chuột bắt buộc vào tấm bạn dạng đồ để đọc xem kho báu chôn đậy ở vùng khu đất nào? Thông thường: nếu như đồng đạo dưới cấp cho 60, kho báu sẽ chôn tại những bản thứ quái cung cấp 5 với 15 chung quanh những Tân Thủ Thôn. Nếu đồng đạo đang trên cấp cho 60, kho báu sẽ nằm tại các bản vật dụng quái 5565 quanh các Thành thị.
*

Trước khi đến bạn dạng đồ có kho báu mà Tàng Bảo Đồ chỉ định, nhớ là ghé ngang tiệm tạp hóa nhằm mua 1 chiếc la bàn, vật không thể không có để dò tìm kiếm kho báu. Hiện nay chúng ta hãy xuất hành thôi, nếu đồng đạo bao gồm hảo hữu tốt gia tộc, hãy rủ mọi tín đồ đi cùng mang đến vui, biết đâu lại cần tới sự trợ giúp của họ. áp dụng la bàn kết hợp với Tàng Bảo Đồ đã nhận được thông báo trên kênh chat đến đồng đạo biết phương phía và khoảng cách của kho báu.
*

Đông, Tây, Nam, Bắc lần lượt là phía phải, trái, dưới, trên của bạn dạng đồ. Nếu đây là lần đầu tiên đi đào kho báu, đồng đạo hãy đi tự từ, thỉnh thoảng lại mở la bàn lên tra xem, đơn vị chức năng đo khớp ứng với trong bản đồ như thế nào. Tuy đủng đỉnh mà chắc, nhiều bạn vì hấp tấp muốn đào kho tàng thật nhanh đã biết thành cái la bàn dẫn chạy vòng vòng.

Xem thêm: Mỹ Phẩm Essance Có Ai Dùng Lacvert Essance Aqua Chưa?? A?? Mỹ Phẩm Essance Chính Hãng Có Tốt Không


*

*

Thông thường kho báu sẽ là một trong đến 2 dòng rương vào hành trang (đồng đạo có thể mua chìa khóa vàng, bội bạc hoặc đồng vào Kỳ Trân các để mở rương tùy theo chất liệu của rương) và một dòng rương cổ nằm trong đất. Mở rương nhận được vài viên Huyền Tinh không khóa, trường đoản cú vài trăm mang lại vài ngàn bạc tình không khóa
. Tuy bé dại nhưng cũng đáng sức lực lao động mình bỏ ra đúng không. Còn nếu như ý hơn, đồng đạo sẽ mở được con đường mật đạo vào phó bản. lưu ý phải sống trong trạng thái tổ đội mới có thể đào.
Tương truyền trong chốn giang hồ, phó bản khi đào kho báu xuất hiện thường chỉ gồm 2 tuyệt 3 phiên bản đồ: hầm ngục, thành cổ…Trong những phó phiên bản này có rất nhiều quái, trùm cùng cả rương báu. Nhưng nhất là quái và trùm trong các bản đồ này không tái mở ra lại. Lúc tiêu diệt xong chúng, đồng đạo có thể thong thả mở rương kiếm tìm báu vật. Phần thưởng khi tấn công trùm là khá lớn, nhưng rõ ràng là gì thì sẽ giành riêng cho đồng đạo tự khám phá. Hy vọng chuyến hành trình đào kho báu của những đồng đạo sẽ có không ít điều thú vị.
Cẩm Nang tìm ThếAUTO KIEM THEPlugin Kiem TheAuto Bao Vạn ĐồngAUTO PKAUTO TRAINChiến thuật Tống KimTranh Đoạt bờ cõi ChiếnTính năng phạm vi hoạt động ChiếnBoss Hoàng kimBách Bảo RươngChế túi 18 ôChế đồ 20% với 4%Các nhiều loại Trận phápCách tìm tiền dễ dàng dàngCông thức ép full phối +16Danh hiệu chúc phúcFarm bạc bẽo trong tìm Thế?Ghép Huyền TinhHack Chúc PhúcHuyền Tinh "khủng"Hướng dẫn hấp thụ ĐồngKhông Bạch trọng tâm Thư (sơ)Kinh nghiệm cù vỏ sòKiếm tiền độc chiêuLệnh bài Tẩy Tủy ĐảoLợi ích từ bỏ NPCMTTCMật tịch Trung cấpNV yêu thương hộiNgũ hành hồn thạch và tăng cấp ẤnNhiệm vụ Môn pháiNạn lừa đảoPhi phongSkill 11xSư vật dụng truyền côngThăng cấp cho 5x nhanhThật Giả khó khăn PhânTool KS RuongTool sút cấu hìnhTrain up lvTruy bắt Hải tặcTàng Bảo ĐồTúi Phúc Hoàng KimTăng cấp ẤnTối ưu hóa gameTừ điển tìm ThếUY DANH GIANG HÔVinh dự Thủ lĩnhVũ Khí Hoàng KimVũ khí HK cung cấp 90Vượt ải tiêu diêu CốcWJXSmartFocusbản đồ túng thiếu cảnhhack trang bị +16hầm 8x Thiên Quỳnh Hoatọa độ quái nhân hk 95ép full set +14Điểm Uy Danh Giang Hồ