Game hùng bá thiên hạ

      17

Trong thời gian chờ đợi phiên phiên bản Việt hóa của trò chơi, game thủ hoàn toàn có thể trải nghiệm trước web game này qua quá trình sau đây.

*

Truy cập trang http://yxyz.4399.com. Nhấp lựa chọn nút đăng kí mặt góc trái màn hình hiển thị theo hướng hướng dẫn của mũi tên màu sắc đỏ.

Bạn đang xem: Game hùng bá thiên hạ

*

Cửa số đk xuất hiện. Game thủ cần điền không thiếu các tin tức gồm: Username (từ 6-20 cam kết tự), Password (6 ký kết tự trở lên), thư điện tử (bất kỳ, dùng để làm tìm lại pass khi cần), tên thật (gõ thương hiệu tiếng Hoa, rất có thể copy tên mặt cạnh), Mã số singin

*

Đến đây, gamer vẫn không thay đổi cửa sổ website này cùng mở một trang bắt đầu ở showroom http://www.tool7001.com (đây là website để tạo thành mã đăng nhập). Game thủ tiếp tục hoàn thiện các thông tin yêu ước tại đây có Địa điểm (chọn bất kỳ), Ngày sinh (chọn năm sinh 1994 quay trở lại trước nhằm đủ 18 tuổi), giới tính (chọn bất kỳ) rồi nhấn nút ngừng theo hướng dẫn của mũi tên color đỏ.


Video vẫn HOT


*


Hoàn thành đăng kí và bắt đầu đăng nhập vào chơi.

*

Chọn hệ thống bất kỳ.

*

Chọn môn phái yêu thích, điền thương hiệu nhân vật và vào game.

Xem thêm: Nơi Bán Bếp Từ Koenic Có Tốt Không, Bếp Từ Koenic Kscr 688 Nhập Khẩu Giá Tốt

*

Giao diện trước tiên của Hùng Bá Thiên Hạ.

*

Khám phá game.


Theo Bưu Điện Việt Nam


Những nhân kiệt thú vị trong Hùng Bá Thiên Hạ

Sử dụng công nghệ đồ họa 3 chiều trên nền 2D, hình hình ảnh chân thật, hoành tráng... Hùng Bá người đời hứa hẹn mang đến làn gió mới cho thể loại web game MMO trong những năm nay. kề bên các tác dụng vốn bao gồm của thể loại web game MMO như: tởm mạch, tuy vậy tu, trang bị, khối hệ thống auto... Hùng Bá Thiên Hạ còn có tính năng trông rất nổi bật là thừa phó bản (vượt ải), tạo sự hấp dẫn cho tất cả những người chơi. Theo đó, trong cuộc chiến sinh tử với các đối thủ, những chiến binh đề nghị vượt qua hàng chục phó bản để chiếm lấy hầu như vật phẩm quý hiếm. Từng phó phiên bản là những cuộc chiến tam quốc phân tranh, yên cầu người nghịch phải thông thạo và mưu lược bắt đầu vượt qua. Đây là đa số phó bản lần thứ nhất được được Hùng Bá dương gian dùng các kỹ thuật hiện đại để tái hiện tại một bí quyết sinh động.

*

Ngoài ra, Hùng Bá người đời còn có tương đối nhiều tính năng cuốn hút khác như: Vũ Lăng tranh bá, Đảo anh hùng, Bang phái chiến, Khiêu chiến, cùng các tính năng cộng đông như: tắm rửa suối nước nóng, lửa trại... Hùng Bá cõi tục được xem như là webgame đầu tiên có chức năng hội tụ số đông quần hùng tài năng, mưu lược và gan dạ nhất trong thế giới game. Bạn chơi sẽ được sống trong thời chiến loạn lạc, tam quốc phân tranh giữa cha nước Tần, Hán, Sở. Gamer sẽ là fan trực tiếp lãnh đạo binh sỹ, tướng soái tham gia các cuộc viễn chinh tàn khốc với hàng ngàn người tham chiếm thông qua tính năng Vũ Lăng Tranh Bá.

*

Trong trận đánh này, những binh sỹ thắng cuộc sẽ được chọn vào trong 1 trong ba nước cho Đảo Anh Hùng, địa điểm hội tụ của các chiến binh tài ba, anh dũng nhất để tàn phá các các loại quái thú, boss có sức khỏe kinh thiên với tha hồ hành động bất tận với những người chơi. Khi người chơi có võ thuật thượng thừa, mong thách đấu với quần hùng vào thiên hạ, hy vọng phô diễn uy danh, dũng khí lẫn tài trí của chính bản thân mình thì mang đến với tác dụng Khiêu Chiến... Còn Bang Phái Chiến giúp fan chơi tăng thêm sức mạnh, thể hiện tinh thần đoàn kết, tương hỗ lẫn nhau. Bởi vì mỗi trận chiến trong Bang Phái Chiến có con số người chơi lên đến hàng trăm người, với khá nhiều nhiệm vụ cam go, test thách.


*


Đặc biệt, trong quá trình làm nhiệm vụ, bạn sẽ được giải trí với các hoạt động cộng đồng như tham dự những lễ kết giao lãng mạn của các nhân vật hay chủ yếu mình sẽ sở hữu một ăn hỏi đẹp như mơ.

*

Ngoài ra, Hùng Bá người đời còn thiết kế các tác dụng mở như đốt lửa trại - nơi người chơi kết giao, không ngừng mở rộng quan hệ, tầm sư học đạo, luận võ cùng với các nhân vật nổi tiếng. Lúc mệt mỏi, ao ước được thư giãn thì đến với suối nước nóng, ngâm mình trong làn nước ấm áp, tận hưởng không khí trong mát sau mọi ngày chinh chiến. Giỏi thậm chí, người chơi vẫn tự mình phiêu lưu đến những địa danh danh tiếng của china mà trước đây chỉ hoàn toàn có thể xem qua phim hình ảnh hay sách báo.

*

Hùng Bá trần thế được xây dừng theo thời gian thực với chế độ ngày và đêm, 4 mùa Xuân, Hạ, Thu, Đông với phong cảnh lãng mạn, được trau chuốt cho từng chi tiết sẽ đem lại nhiều từng trải chân thực, thú vị với những tò mò mới lạ đầy bất thần cho tín đồ chơi. Một chuyến phiêu lưu vô tận trong quả đât Hùng Bá thế gian đang mong chờ gamer.