Game Hùng Bá Thiên Hạ

      96

Trong thời gian chờ đợi phiên bản Việt hóa của trò chơi, game thủ có thể trải nghiệm trước webgame này qua các bước sau đây.

*

Truy cập trang http://yxyz.4399.com. Nhấp chọn nút đăng kí bên góc trái màn hình theo hướng chỉ dẫn của mũi tên màu đỏ.

Bạn đang xem: Game hùng bá thiên hạ

*

Cửa số đăng ký xuất hiện. Game thủ cần điền đầy đủ các thông tin gồm: Username (từ 6-20 ký tự), Password (6 ký tự trở lên), E-mail (bất kỳ, dùng để tìm lại pass khi cần), Tên thật (gõ tên tiếng Hoa, có thể copy tên bên cạnh), Mã số đăng nhập

*

Đến đây, game thủ vẫn giữ nguyên cửa sổ web này và mở một trang mới ở địa chỉ http://www.tool7001.com (đây là trang web để tạo mã đăng nhập). Game thủ tiếp tục hoàn thiện các thông tin yêu cầu tại đây gồm Địa điểm (chọn bất kỳ), Ngày sinh (chọn năm sinh 1994 trở về trước để đủ 18 tuổi), Giới tính (chọn bất kỳ) rồi nhấn nút hoàn thành theo chỉ dẫn của mũi tên màu đỏ.


Video đang HOT


*


Hoàn thành đăng kí và bắt đầu đăng nhập vào chơi.

*

Chọn server bất kỳ.

*

Chọn môn phái yêu thích, điền tên nhân vật và vào game.

Xem thêm: Nơi Bán Bếp Từ Koenic Có Tốt Không, Bếp Từ Koenic Kscr 688 Nhập Khẩu Giá Tốt

*

Giao diện đầu tiên của Hùng Bá Thiên Hạ.

*

Khám phá game.


Theo Bưu Điện Việt Nam


Những tính năng thú vị trong Hùng Bá Thiên Hạ

Sử dụng công nghệ đồ họa 3D trên nền 2D, hình ảnh chân thật, hoành tráng... Hùng Bá Thiên Hạ hứa hẹn mang đến làn gió mới cho thể loại webgame MMO trong năm nay. Bên cạnh các tính năng vốn có của thể loại webgame MMO như: kinh mạch, song tu, trang bị, hệ thống auto... Hùng Bá Thiên Hạ còn có tính năng nổi bật là vượt phó bản (vượt ải), tạo sự hấp dẫn cho người chơi. Theo đó, trong cuộc chiến sinh tử với các đối thủ, các chiến binh phải vượt qua hàng chục phó bản để chiếm lấy những vật phẩm quý hiếm. Mỗi phó bản là những trận chiến tam quốc phân tranh, đòi hỏi người chơi phải am hiểu và mưu lược mới vượt qua. Đây là những phó bản lần đầu tiên được được Hùng Bá Thiên Hạ dùng các kỹ thuật hiện đại để tái hiện một cách sinh động.

*

Ngoài ra, Hùng Bá Thiên Hạ còn có nhiều tính năng hấp dẫn khác như: Vũ Lăng tranh bá, Đảo anh hùng, Bang phái chiến, Khiêu chiến, cùng các tính năng cộng đông như: tắm suối nước nóng, lửa trại... Hùng Bá Thiên Hạ được xem là webgame đầu tiên có khả năng hội tụ những quần hùng tài năng, mưu lược và dũng cảm nhất trong thế giới game. Người chơi sẽ được sống trong thời loạn lạc, tam quốc phân tranh giữa ba nước Tần, Hán, Sở. Game thủ sẽ là người trực tiếp chỉ huy binh sỹ, tướng lĩnh tham gia các cuộc viễn chinh khốc liệt với hàng nghìn người tham chiếm thông qua tính năng Vũ Lăng Tranh Bá.

*

Trong cuộc chiến này, những chiến binh thắng cuộc sẽ được chọn vào một trong ba nước đến Đảo Anh Hùng, nơi hội tụ của những chiến binh tài ba, dũng mãnh nhất để tiêu diệt các loại quái thú, Boss có sức mạnh kinh thiên và tha hồ PK bất tận với người chơi. Khi game thủ có võ công thượng thừa, muốn thách đấu với quần hùng trong thiên hạ, muốn phô diễn uy danh, dũng khí lẫn tài trí của mình thì đến với tính năng Khiêu Chiến... Còn Bang Phái Chiến giúp người chơi gia tăng sức mạnh, thể hiện tinh thần đoàn kết, tương trợ lẫn nhau. Bởi vì mỗi trận chiến trong Bang Phái Chiến có số lượng người chơi lên đến hàng trăm người, với nhiều nhiệm vụ cam go, thử thách.


*


Đặc biệt, trong quá trình làm nhiệm vụ, game thủ sẽ được giải trí với các hoạt động cộng đồng như tham dự những lễ kết hôn lãng mạn của các anh hùng hay chính mình sẽ có một đám cưới đẹp như mơ.

*

Ngoài ra, Hùng Bá Thiên Hạ còn thiết kế các tính năng mở như đốt lửa trại - nơi người chơi kết giao, mở rộng quan hệ, tầm sư học đạo, luận võ với các anh hùng nổi tiếng. Khi mệt mỏi, muốn được thư giãn thì đến với suối nước nóng, ngâm mình trong làn nước ấm áp, tận hưởng không khí trong lành sau những ngày chinh chiến. Hay thậm chí, người chơi sẽ tự mình phiêu lưu đến những địa danh nổi tiếng của Trung Hoa mà trước đây chỉ có thể xem qua phim ảnh hay sách báo.

*

Hùng Bá Thiên Hạ được xây dựng theo thời gian thực với chế độ ngày và đêm, 4 mùa Xuân, Hạ, Thu, Đông với khung cảnh lãng mạn, được trau chuốt đến từng chi tiết sẽ mang đến nhiều trải nghiệm chân thực, thú vị và những khám phá mới lạ đầy bất ngờ cho người chơi. Một chuyến phiêu lưu bất tận trong thế giới Hùng Bá Thiên Hạ đang chờ đón gamer.