Tựa game “gã hàng xóm quái dị” hello neighbor đang miễn phí, mời anh e

      23

Neighbours from Hell game Gã hàng xóm tinh nghịch, thuộc thể loại game giải pháp trí tuệ vô cùng hấp dẫn thu hút đông đảo người chơi. Tham gia vào game, bạn sẽ có nhiệm vụ giúp cậu bé làm trộn lẫn đời sống hàng ngày của ông hàng xóm.

Bạn đang xem: Tựa game “gã hàng xóm quái dị” hello neighbor đang miễn phí, mời anh e

*
Download Neighbours from Hell – Game Phá hoại hàng xóm cực thú vị.

Nếu quá thương mến những chiêu trò nghịch ngợm của cậu bé, bạn hoàn toàn có thể trải nghiệp tiếp phần 2 mang tên Neighbours from Hell 2, để gặp gỡ nhiều nhân vật mới hơn, tò mò nhiều chiêu trò tinh nghịch mới hơn để mang lại những tiếng cười sảng khoái sau giờ làm việc, học tập căng thẳng.


Khi chơi bạn hãy khôn khéo tận dụng những đồ đạc trong nhà nhằm đặt bẫy, gây ra những thiệt hại lớn cho gã hàng xóm nhé. Tất nhiên cũng cần quan sát, chú ý quan tâm tới thời hạn nữa nhé. Việc đặt bẫy sai hoặc không giám sát thời gian rất dễ bị ông hàng xóm “nện” cho một trận đấy!


Đặc điểm chính của game chiến thuật trí tuệ Neighbours from Hell

Khám phá 14 bài chơi đa dạng và rộng lớnHành động lén lút, vận dụng kiến thức và kỹ năng và phong cách để chơi khăm ông hàng xóm theo cách hoàn hảo nhấtGiao diện dễ nhìn với các nút điều khiển và tinh chỉnh dễ bấmĐồ họa thích mắt được phong cách thiết kế theo phong cách hoạt hìnhÂm thanh và âm nhạc sống động

Trả thù với cái đầu lạnh nhất

Trong game vui cho máy tính Neighbours from Hell, người chơi sẽ điều khiển nhân vật Woody trả thù ông hàng xóm Rottweiler. Có lẽ chẳng có điều gì khiến ông hàng xóm tức giận hơn việc thực hiện đủ các chiêu trò khiến cuộc sống đảo lộn. Nếu họ cùng nhau xuất hiện trong một chương trình truyền hình trong thực tiễn thì còn tuyệt vời hơn nữa.

Nếu cần trợ giúp về những việc phải làm, người chơi có thể xem gợi ý từ Joe – đạo diễn của chương trình vui nhộn này.

Xem thêm: Bùi Bích Phương Idol Cao Bao Nhiêu ? Tiểu Sử Ca Sĩ Bích Phương


Giao diện chơi chính của game point and click trí tuệ Neighbours from Hell cho máy tính

Chơi khăm ông hàng xóm không tôn vinh cảnh giác

Trong game vui cho PC Neighbours from Hell, mỗi bài chơi (sân khấu) gồm có nhiều căn phòng được cho phép người chơi di chuyển nhân vật Woody. Có một điều rất là quan trọng mà người chơi cần phải ghi nhớ là cố gắng không xuất hiện ở cùng một phòng với ông hàng xóm Rottweiler, nếu không thì sẽ phải chơi lại bài đó. Tuy nhiên, cũng có trường hợp nhân vật buộc phải ở chung phòng với ông hàng xóm. Khi điều này xảy ra, người chơi phải giúp nhân vật nấp vào chỗ kín hoặc núp dưới gầm giường.

Người chơi sẽ cố gắng thực hiện các trò chơi khăm giống như lúc chơi một game phiêu lưu, nghĩa là phải tìm kiếm các vật thể có trong căn nhà có thể được sử dụng để gây xáo trộn các hoạt động giải trí thường ngày của ông hàng xóm Rottweiler. Ví dụ: Người chơi có thể gắn keo vào chiếc ống nhòm để dán chặt vào mặt của ông ta hoặc bẻ ăng ten để TV không hoạt động.


Trong game vui nhộn cho PC Neighbor From Hell 1, ông hàng xóm sẽ được hai thú cưng trợ giúp: chú chó gác nhà và con vẹt có tên là Chilli. Mỗi khi một trong hai con vật này nhìn thấy nhân vật của người chơi, chúng sẽ thông báo cho chủ. Để qua mặt chúng, người chơi phải di chuyển hết sức thầm lặng bằng cách sử dụng khả năng ẩn nấp (nhấp chuột phải).

Cười đến đau cả bụng và có những cảm xúc tuyệt vời khác

Mục tiêu chính của game vui nhộn cho máy tính Neighbours from Hell là gây ra tiếng cười nên hầu hết các trường hợp đều rất hài hước. Những trò chơi khăm mà nhân vật Woody sử dụng với ông hàng xóm thiếu tính thận trọng khá giống với những chiêu mà Macaulay Culkin sử dụng với những tên trộm đang muốn cướp nhà mình. Bạn có thể tải Neighbours from Hell để chơi khăm ông hàng xóm ngay bây giờ. Lưu ý rằng phiên bản Demo của game trí tuệ vui này có giới hạn là chỉ có thể chơi được 2 bài đầu tiên.