GAME KINH DỊ CHO PC

      75

Bạn là người yêu thích thể loại game kinh dị thì nhất định không thể bỏ qua TOP 7 game kinh dị PC miễn phí hay, nhất định phải thử. Hãy cùng tham khảo nhé.

Bạn đang xem: Game kinh dị cho pc

TOP 7 game kinh dị PC miễn phí hay nhất 2020

Những tựa game kinh dị PC ngày càng được đầu tư chất lượng, không còn chỉ là những pha hù dọa hay cốt truyện đơn giản. Những câu chuyện trong game đã trở nên khó đoán và thú vị hơn, mang đến nhiều trải nghiệm cảm xúc hơn chứ không đơn thuần chỉ là kinh dị. Dưới đây sẽ là tổng hợp những game kinh dị hay cho PC miễn phí với cốt truyện kỳ bí, hấp dẫn.

1. FEAR

Game FEAR là một tựa game kinh dị sự kết hợp giữa thể loại game bắn súng và yếu tố kinh dị. Nội dung game xoay quanh nhân vật chính Alma, là một cô gái bé nhỏ, nhưng lại có thể xé xác bạn thành từng mảnh chỉ bằng suy nghĩ của mình.


*
Game FEAR là sự kết hợp giữa trò chơi bắn súng và yếu tố kinh dị

Game mang phong cách góc nhìn thứ nhất và đã phát triển nhiều phiên bản với điểm nhấn là những Jump-Scare giật mình, chắc chắn sẽ khiến bạn phải sợ hãi chứ không chỉ đơn thuần là bắn súng.

2. Control

Điểm độc đáo trong game kinh dị PC Control chính là không có những màn jump-scare kinh điển hay tạo hình ghê rợn, kinh dị nhưng vẫn khiến người chơi có cảm giác rợn người trong bối cảnh chung là những văn phòng bỏ hoang.


*
Game Control không có những màn jump-scare kinh điển

Điều khiến game PC này trở nên đáng sợ chính là giọng nói đầy ám ảnh và buồn thảm của nhân vật chính. Cùng với đó là những nhân vật nhìn như mất hồn trong game, những phân cảnh hiu quạnh, lạnh lẽo khiến Control trở thành một tựa game kinh dị, một tựa game Online cho PC hay nhất hiện nay.

3. Alien Isolation

Alien Isolation là một game người ngoài hành tinh khá ấn tượng khi đem đến những con quái vật vừa thông minh vừa đáng sợ lại cực bất ngờ khi đối đầu. Trong game người chơi bị lôi cuốn bởi cuộc chiến với con quái vật đang săn tìm mình. Bạn sẽ phải tìm mọi cách để lẩn trốn con quái vật đang lao đến, phá phách và mục tiêu của nó chính là ăn thịt bạn.

Xem thêm: Thông Tin Mới Về Hiệp Khách Giang Hồ Game Online, Hiệp Khách Giang Hồ


*
Alien Isolation là game người ngoài hành tinh khá ấn tượng

4. Oxenfree

Game kinh dị Oxenfree được phát triển bởi Night School Studio, thuộc thể loại game indie với cốt truyện cực kỳ cuốn hút, câu thoại trẻ trung. Tuy nhiên game không hề thiếu đi yếu tố kinh dị, nó nằm phía sau cốt truyện vui tươi, sáng sủa ban đầu. Mọi thứ càng về sau thì càng đen tối, kỳ lạ.


*
Game Oxenfree được phát triển bởi Night School Studio

Người chơi sẽ vào vai Alex trong kỳ nghỉ cùng hội bạn trên một hòn đảo. Hòn đảo này ngày càng trở nên kỳ lạ và dinh dị hơn, người chơi sẽ phải đưa ra những quyết định ảnh hưởng đến mạng sống của từng người và chính bạn.

GAME HAY CHO BẠN:

5. Man of Medan

Tựa game kinh dị PC Man of Medan sẽ rất lý tưởng khi chơi cùng hội bạn. Người chơi sẽ bị mắc kẹt trên một con tàu ma, và phải tìm cách sống sót và vượt qua những điều kỳ bí trên tàu. Không những vậy, người chơi còn thường xuyên bị ảo giác, nhìn thấy những ảo ảnh và đưa ra quyết định sai lầm bạn bè vào chỗ chết.

Đặc biệt, bạn có thể chọn 2 chế độ chơi là Shared Story cho 2 người chơi Online và Movie Night dành cho 5 người chơi Offline.


*
Game Man of Medan sẽ rất lý tưởng khi chơi cùng hội bạn

6. The Evil Within 2

Tựa game The Evil Within 2 đã đem đến một luồng gió mới mẻ cho dòng game kinh dị. So với phiên bản ra mắt đầu tiên, phần 2 của game đem lại nhiều cảm giác tiếp cận trực diện hơn, căng thẳng hơn, đòi hỏi người chơi phải thực sự tham gia và cuộc chiến.


Hầu hết các pha đối đầu đều là trực diện hoành tráng nhưng không kém phần ghê sợ. Game là lựa chọn phù hợp cho những người không thích jump-scare giật mình, xứng đáng là tựa game kinh dị nhất thế giới hiện nay.

7. Darkest Dungeon

Darkest Dungeon là tựa game lý tưởng cho những game thủ không ngại thử thách bản thân, vượt qua nỗi sợ hãi trong cuộc chiến cùng những người đồng đội sống sót tại tầng hầm của một biệt thự, ngôi nhà ma ám. 


Tuy nhiên trong nội bộ những người đồng đội này lại không hề bình thường, khi họ dần phát triển ra những tính cách xấu xa, âm mưu tham lam và thủ đoạn để tìm cách tiêu diệt lẫn nhau. Chính những yếu tố này đã khiến trò chơi trở nên căng thẳng và khó đoán hơn rất nhiều khi bạn không thể đặt lòng tin vào ai.


Vừa rồi là tổng hợp những tựa game kinh dị PC hay nhất năm 2020. Tuy nhiên trong phạm vi bài viết này không thể liệt kê được hết tất cả những tựa game kinh dị khác. Vì vậy nếu bạn có gợi ý khác hay ho hơn thì cũng đừng quên chia sẻ cùng bạn bè để trải nghiệm nhé!


Trên tay Moto Edge 30: Thiết kế cao cấp, màn hình OLED 144Hz, hiệu năng mạnh mẽ, giá chỉ 10,8 triệu đồng


var root = location.protocol + "https://" + location.host; var ajaxUrl = root + "/AjaxAction.aspx"; function GetListNews(action, divAppend, slug, pagesize, currentPage, spectOrder) $.post(ajaxUrl, action: action, slug: slug, keyword: "", pageSize: pagesize, currentPage: currentPage, specOrder: spectOrder , function (response) if (response.indexOf("viewport") == -1) $(divAppend).append(response); ); function GetComment(divAppend) $.post(ajaxUrl, action: "get-comment-news", slug: "top-7-game-kinh-di-pc-mien-phi-hay-nhat-hien-nay" , function (response) if (response.indexOf("viewport") == -1) $(divAppend).append(response); ); function GetListNewsBanner() $.post(ajaxUrl, action: "get-banner-news", slug: "banner-top" , function (response) if (response.indexOf("viewport") == -1) $("#list-banner").html(response); ); $("#frm-comment").validate( rules: contentcomment: required: true, minlength: 5 , messages: contentcomment: required: "Mời bạn nhập nội dung bình luận", minlength: "Bình luận quá ngắn. Mời bạn thêm nội dung." , submitHandler: function () i_ajax("Comment_post_news", Parent_ID: $("#frm-comment button.btn-block").data("cmid"), News_ID: "53584", Title: "TOP 7 game kinh dị PC miễn phí 2020 nhất định phải thử", Content: $("#frm-comment .content-comment").val().trim() , function (d) if (d.stt == 1) $(".content-comment").val(""); $(".notification").html(d.msg); ); ); $(".menu-news li a").removeClass("active"); $(".menu-news li a").each(function () if ($(this).data("slug") == "game-hay") $(this).addClass("active"); ); setTimeout(GetListNews("get-news-rest-api-theme-6", ".ds-bai-viet-moi", "", 6, 1, "DESC"), 1500); setTimeout(GetComment("#div_cmt_lst"), 2000); setTimeout(GetListNewsBanner(), 1000);