03 HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT MARIO LUYỆN GÕ 10 NGÓN TRÊN WIN 7, 8, 10, 32 BIT, 64 BIT KHÔNG PHẢI GÕ LỆNH

      37

Mario Teaches Typing là game luyện gõ 10 ngón, mô rộp theo trò nghịch Mario vui nhộn. Giúp bạn vừa chơi game, vừa rèn luyện năng lực đánh sản phẩm công nghệ tính của bản thân cực kỳ hiệu quả.

Bạn đang xem: 03 hướng dẫn cài đặt mario luyện gõ 10 ngón trên win 7, 8, 10, 32 bit, 64 bit không phải gõ lệnh

Giao diện ứng dụng luyện gõ 10 ngón Mario Teaches Typing

Mario Teaches Typing đưa đến 4 dạng bài xích tập, mỗi bài sẽ sở hữu lối chơi riêng cho người chơi rèn luyện kỹ năng gõ 10 ngón của mình. Game đã đếm thời gian gõ, số ký kết tự đã gõ được với số ký tự gõ sai. Cuối từng màn đang biết được tốc độ đánh máy của bản thân đang ở tầm mức nào, để tiếp tục rèn luyện.

Mario là trò chơi kinh điển từng nối liền với tuổi thơ của nhiều người, cho đến thời điểm bây giờ trò nghịch này vẫn bám trụ nhất định trong lòng các trò chơi thủ. Mario Teaches Typing đã khéo léo phối kết hợp Mario với những bài tập gõ 10 ngón để giúp gia tăng thêm sự thú vị cho những bài luyện gõ, bên cạnh đó vẫn duy trì được hầu hết nét cơ bản của trò chơi. Nhờ đó tín đồ chơi hoàn toàn có thể vừa học, vừa đùa mà không cảm thấy mệt mỏi hay áp lực.


Game luyện gõ phím Mario Teaches Typing

Chơi Mario phối hợp rèn kĩ năng gõ phím 10 ngónNhiều bài xích tập nhằm luyện, từ dễ mang lại khóThông báo hiệu quả sau khi bài tập trung thúcĐồ họa tương tự như như game Mario, hiệu ứng âm thanh vui nhộnHoàn toàn miễn phí

Khi chơi game Mario chúng ta sử dụng đa số là những phím mũi tên (hoặc A, S, D, W tương ứng), phím phương pháp để thực hiện tại các thao tác và tàn phá kẻ địch. Vào Mario Teaches Typing các bạn sẽ có số lượng phím to hơn rất nhiều.

4 loại bài xích tập trong Mario Teaches Typing

Bài 1: Mario"s Smash & Dash

Dạng bài bác tập Mario"s Smash và Dash giúp fan chơi luyện gõ nhanh, đúng phím. Chỉ cần điều khiển nhân đồ vật chạy qua một loạt các khối vỏ hộp và vượt mặt những nhỏ rùa. Mỗi đối tượng người tiêu dùng trong game sẽ được lưu lại bằng các nhãn dán, trên nhãn dán sẽ sở hữu được các phím tương ứng. Nhiệm vụ của người sử dụng là phải bấm thiệt nhanh những phím đó nhằm tiêu diệt kẻ thù hoặc phá vật cản vật.

Giao diện bài tập luyện gõ phím Mario"s Smash & Dash

Bài 2: Mario"s Wet World Challenge

Mario"s Wet World Challenge giúp bạn chơi luyện gõ văn bạn dạng nhanh. Với các màn chơi diễn ra dưới nước, các bạn phải tinh chỉnh nhân vật thiết yếu bơi theo vận tốc gõ, nhằm gõ đúng phần đông từ dịch rời trên màn hình hiển thị để trốn thoát. Có đủ những kiểu chữ hoa, chữ thường, dấu câu, bạn phải gõ đúng đắn để qua màn.

Giao diện bài xích tập số 2 Mario"s Wet World Challenge

Bài 3: Mario"s Tunnel Of Doom

Mario"s Tunnel Of Doom giúp fan chơi luyện gõ văn bản với câu dài. Điều khiển nhân đồ dùng chạy sang 1 đường hầm đầy cạm bẫy, tránh những khối rơi xuống bằng cách gõ đúng đắn những câu đang di chuyển trên thuộc của màn hình. Phía bên dưới cùng các bạn sẽ nhìn thấy phía dẫn đề xuất gõ chữ tiếp theo bằng ngón tay nào.

Xem thêm: Quan Hệ Giữa Jack K Icm Là Ai

Bài luyện gõ số 3 Mario"s Tunnel Of Doom

Bài 4: Mario"s Expert Express

Thực chất là một trong những bài học thực hành đánh sản phẩm 10 ngón, nơi bạn sẽ sao chép và gõ lại đoạn văn dưới sự đo lường và thống kê của Mario.

Bài luyện gõ phím số 4 Mario"s Expert Express

Bạn sẽ chú ý thấy trong mỗi bài tập đều có hình nhị bàn tay màu trắng, tại mỗi thời điểm sẽ sở hữu một ngón tay được tô màu, đó đó là cách mà lại Mario Teaches Typing phía dẫn bạn gõ phím. Ngón tay tô màu sắc là ngón tay cần áp dụng để gõ ký tự buộc phải gõ đang hiện trên màn hình.

Mỗi bài bác tập sẽ có một khoảng thời hạn nhất định nhằm thực hiện, ví dụ bài tập số 1 có thời gian là 2 phút. Khi hết thời gian, trò nghịch sẽ kết thúc, các bạn nhận được một bảng thông báo với những số liệu những thống kê như: số phím đang gõ, số lỗi đang mắc phải, số từ bên trên phút, tính đúng chuẩn và thời hạn thực hiện bài tập.

Thống kê hiệu quả khi bài tập kết thúc

Tiếc là áp dụng mới chỉ hỗ trợ các hệ điều hành và quản lý Windows cũ, Windows 8 và Windows 10 chưa được hỗ trợ.

Ngoài Mario Teaches Typing chúng ta cũng có thể tham khảo một số trong những tựa game đánh máy khác như Typer Shark Deluxe, Keyboard Training, Tux Typing để chuyển đổi không khí.

Tóm lại, Mario Teaches Typing với đến cho chính mình một cách thức mới, thư giãn và giải trí nhưng vô cùng kết quả để luyện gõ phím 10 ngón. greenlines.com.vn Mario Teaches Typing, rèn luyện để trở nên chuyên nghiệp hóa hơn khi thực hiện máy tính.

Bích ThủyKu789