Game Dua Xe Meo Chuot

      21
*

Hướng dẫn

Để game play này bạn phải chạy Flash PlayerCách 1:Bước 1. Kích hoạt Flash Player bên trên ChromeCopy với dán với thanh add chrome://settings/content/flash?search=flash nhằm mở thiết lập Flash.Nhấn vào "Chặn không cho các trang website chạy Flash" để lật qua "Hỏi trước".Bước 2. Nhấn vào đây và click vào Allow (Cho phép) để nghịch game.

Bạn đang xem: Game dua xe meo chuot

Cách 2: Tải cốc Cốc tiên tiến nhất để chơi game này.
*
game 24h đề xuất : game play quá 180 phút hằng ngày sẽ hình ảnh hướng xấu mang đến sức khỏe
Hài hướcĐộng vậtTom và JerryY8 Hành ĐộngBắn nhau
*
*
Chơi lạiMở lớnThu nhỏ
*
Báo lỗi
*
Yêu thích

Game Mèo Tom để bẫy

Độ tuổi: 18+

Nội dung trò chơi mèo Tom đặt bẫy:

Một tựa game giải pháp tiếp theo xuất hiện thêm tại greenlines.com.vn đó đó là trò nghịch mèo Tom để bẫy, các bạn có hào hứng với trò đùa trí tuệ giải trí này không? Hãy thuộc click chơi game để xem gồm có điều quan trọng thú vị làm sao đang ngóng đón họ nhé! 

Cuộc chiến giữ Tom cùng Jerry lại bắt đầu, trong game meo tom dat bay này mèo tôm âm mưu đang bắt sống con chuột Jerry, mèo Tom suy nghĩ ra kế đặt bẫy, hãy thuộc xem liệu mèo Tom có thành công xuất sắc với chiến thuật của mình ko nhé.

Xem thêm: Cách Quay Barrett M99 Vĩnh Viễn Chính Xác Nhất Hiện Nay, Cách Quay Barrett M99 Vĩnh Viễn

Nhiệm vụ của bạn khi chơi game Mèo Tom đặt mồi nhử là sắp xếp những vật dụng làm sao cho thành một chiếc mồi nhử hoành chỉnh có tác dụng bắt được con chuột Jerry.

• chơi luôn game Bàn tay ma thuật cực hay

• nghịch luôn Game Chạy đi Doremon 2 cực vui nhộn

Cách game play mèo Tom để bẫy:

Sử dụng chuột  để shop với những vật thể trong game, lựa chọn các đồ vật và đặt ở những vị trí tương thích để chế tác thành bẫy.


Hãy copy đoạn code này vào nơi bạn muốn hiển thị trong Blog của bạn
Nhúng blog

">Kubet