Game Mô Phỏng Lái Xe Ô Tô Pc

      25

Những tựa trò chơi thuộc hàng đứng top game mô rộp lái xe pháo pc tiếp sau đây sẽ khiến cho bạn bám chắc vào ghế và có cảm xúc như một tài xế thực thụ.

Bạn đang xem: Game mô phỏng lái xe ô tô pc


Forza Motorsport 7

Dòng game Forza của Microsoft luôn luôn có vị trí bậc nhất trong đứng top game mô rộp lái xe PC, cùng phiên bạn dạng hiện trên là Forza 7 đang làm rất tốt việc tiếp diễn truyền thống đó. Forza 7 kết hợp những khía cạnh cực tốt của hai thể loại game lái xe là mô phỏng và arcade, kết hợp chúng cùng nhau thành một tựa trò chơi mô bỏng lái xe hấp dẫn.

*

Điểm mạnh mẽ nhất của trò chơi là sự đa dạng, cung cấp cho những người chơi kĩ năng lái rộng 700 phương tiện độc đáo và khác biệt khác nhau. Bạn muốn đua một dòng xe cài đặt Tropy Truck? gồm vài chục mẫu để các bạn chọn vào Forza 7. Bạn có nhu cầu đua một cái Land Cruiser chuẩn bị ở Bắc Cực? chắc chắn là là bao gồm vài chục chiếc nữa rồi. Cứ thế, danh sách những cái xe và con đường đua mà Forza 7 sở hữu liên tiếp gây ấn tượng với trò chơi thủ.

Điều đáng tiếc là trò đùa không có ngẫu nhiên chiếc xe pháo mang nhãn hiệu Toyota tuyệt Lexus nào do sự việc cấp phép giữa các hãng này với những studio làm game bên ngoài Nhật Bản bắt đầu vào năm 2017. Bù lại hãng Volkswagen quay trở lại sau khi vắng mặt trong Horizon 3, với một số xe được chuyển từ Horizon 2 với Motorsport 6, cũng giống như một số bổ sung mới.

American Truck Simulator / triệu euro Truck Simulator 2

Các tựa game mô bỏng lái xe cộ của SCS Software xứng đáng có vị trí trong vị trí cao nhất game mô bỏng lái xe pháo PC, dù bọn chúng có gameplay hoàn toàn khác hoàn toàn so với Forza Motorsport. Trong khi Forza đem lại cho chính mình tốc độ với sự hào nhoáng, những game Truck Simulator lại cho chính mình trở thành hầu hết tài xế xe thiết lập đường lâu năm rong ruổi trên các cung mặt đường của Mỹ, châu Âu để mày mò các địa danh và chú ý ngắm cảnh sắc tươi đẹp.

*

Game kết hợp giữa tài xế với tởm tế, vị mục tiêu của doanh nghiệp là giao hàng và kiếm tiền, nâng cấp xe tải, download xe bắt đầu và mướn tài xế. Tự đây, bạn cũng có thể xây dựng doanh nghiệp vận tải đường bộ lớn nhất và tốt nhất có thể trong lịch sử nhân loại. Trò chơi diễn ra trong một quả đât tương tự về mặt địa lý cùng với miền Tây Hoa Kỳ và các bạn đến thăm phiên bản ảo của các thành phố như Las Vegas, San Diego, Phoenix với Seattle, hoặc ké thăm Pháp, Ý, biển lớn Đen,…. Vì COVID vẫn hoành hành và du lịch là bất khả thi, các tựa trò chơi mô rộp này có thể là cách cực tốt để ngắm cầm cố giới.

Xem thêm: How To Fix Lag In Pubg Mobile? How To Fix Lag In Pubg Mobile

Nhược điểm của các tựa trò chơi này là chi phí. Chúng gồm một danh sách DLC khôn xiết dài và tải hết chúng sẽ ngốn của công ty một khoản tiền không nhỏ dại dù đã có trợ giá trên Steam.


SpinTires

Nếu như Forza có những trường đua nhẵn loáng, Truck Simulator cho mình chạy đường đường cao tốc thì SpinTires… không có đường. Spintires là 1 trong game mô bỏng lái xe cộ off road trong phòng phát triển Oovee Games có trụ sở tại quốc gia Anh. Trò nghịch được phát hành vào ngày 13 mon 6 năm 2014, và tính từ lúc đó đã bán tốt hơn một triệu bản. Sau thành công xuất sắc của bạn dạng gốc, các phiên bản nâng cấp có tên Mudrunner cùng SnowRunner đã có phát hành vào ngày 30 mon 10 năm 2017.

Trong Spintires, người chơi sẽ điều khiển những mẫu xe địa hình hầm hố, trâu trườn vượt qua rất nhiều địa hình địa hình lầy lội để chấm dứt các mục tiêu. Trò chơi có tính đến một trong những thuộc tính như thiết bị lý, bùn, biến dạng địa hình, cũng giống như điều khiển tài xế và chu kỳ luân hồi ngày / đêm. Vì địa hình nặng nề khăn, fan chơi phải lưu ý đến mọi điều kiện và lái xe mang đến phù hợp; chẳng hạn bạn không thể chỉ cần nhấn “W” trên bàn phím để tài xế thẳng.

Người chơi có thể chọn thân chế độ thông thường và hardcore. Ở chế độ Hardcore, mức tiêu thụ nhiên liệu tăng thêm và những biểu thiết bị của bạn chơi trên bản đồ sẽ không được hiển thị dưới dạng hướng dẫn trên tuyến đường khi chúng ta lái xe. Một nhược điểm bé dại là camera của trò nghịch được đặt bên phía ngoài xe chứ không có khung nhìn trong buồng lái, phần làm sao giảm xúc cảm chân thực và rất có thể khiến bạn thất vọng. Bù lại, đây vẫn chính là game hàng đứng top game mô bỏng lái xe pc bao gồm đồ họa đẹp và chân thực nhất hiện nay nay.

DiRT Rally 2.0

Dirt Rally 2.0 triệu tập vào các cuộc đua rally và rallycross. Vào trò nghịch thuộc đứng đầu game mô rộp lái xe pháo PC này, fan chơi đối đầu trong các sự kiện tính giờ trên địa hình tarmac lẫn offroad trong số điều kiện thời tiết không giống nhau. Trò nghịch có những màn chơi ở Argentina, Úc, New Zealand, cha Lan, Tây Ban Nha, Mỹ, Phần Lan, Đức, Hy Lạp, Monte Carlo, Thụy Điển, xứ Wales…

*

Dirt Rally 2.0 được cho phép người nghịch lựa chọn trong vòng 50 cái xe, bao hàm các rất xe, xe đua cổ xưa được thêm vào thời trong năm 1960 tới các năm 1980, xe đua đội A, B với R và các chiếc xe đua hiện đại từ trong những năm 1990 mang đến cuối trong thời điểm 2010. Toàn bộ chúng đều có thể được điều chỉnh tùy chỉnh cấu hình trước cuộc đua cho tương xứng với đường đua.

Trò chơi cũng đều có một khối hệ thống thời tiết mới, vị trí những chuyển đổi của thời tiết tác động đến khoảng nhìn, mức độ chống ma sát đường và yêu cầu fan chơi phải bao gồm cách lái xe cho phù hợp. Bề mặt của đường đua cũng hoàn toàn có thể bị xuống cấp trầm trọng nhờ Codemaster đã chế tác ra… 100 lớp mặt mặt đường khác nhau, vỡ dần khi có khá nhiều ô đánh đi qua, tác động đến độ bám của xe. Bởi đó, trò chơi đòi hỏi sự tập trung tối đa, nhất là một số màn chơi có thể mất rộng mười phút để hoàn thành.


Kubet