GAME NHẬP VAI TAM QUỐC

      29

Thần Long Tam Quốc là tựa trò chơi ARPG chuẩn chỉnh Tam Quốc dành cho game thủ say mê thể nhiều loại nhập vai quá ải - đánh nhau máu lửa, được NPH AIVO thông báo ra mắt vào mon 11 này.


Nếu bạn đang tìm một tựa game nhập vai với hồ hết pha đại chiến đã tay, giao đấu rực lửa trên nền thứ họa 3d sống động, dung nhan nét nhưng đậm màu Tam Quốc, thì Thần Long Tam Quốc là lựa chọn đáp ứng nhu ước đó. Tựa game thiết bị di động này được NPH AIVO công bố ra mắt chính thức vào thời điểm tháng 11/2018.

Bạn đang xem: Game nhập vai tam quốc

Bối cảnh game Thần Long Tam Quốc đưa bạn chơi mang đến với thời kì tam quốc phân tranh. Ngụy – Thục – Ngô bên dưới sự cai trị của Tào cởi – lưu giữ Bị - Tôn Quyền đã trở thành điển tích lịch sử vẻ vang lẫy lừng. Để phát triển thành Thiên Mệnh Thần Long, sở hữu trên vai sứ mệnh thống tuyệt nhất thiên hạ, người chơi phải đương đầu với những quân thù khốc liệt đến từ từng phụ bản, đấu trường,…

Đồng thời, nền đồ dùng họa 3 chiều sắc nét, nhộn nhịp phô diễn được lối chơi chém chặt của thể loại nhập vai thừa ải trên screen ngang điện thoại một phương pháp máu lửa nhất. Từng cử động, cảm giác không “màu mè xôi chè” mà khỏe mạnh giúp bạn trải nghiệm đúng hóa học thời kì tam quốc kháng chiến tại Thần Long Tam Quốc. Nhờ kĩ xảo giao diện tuyệt đẹp cùng với hiệu ứng slow motion làm việc cuối pha “fatality”, mang tới những cảnh phim đậm chất hành vi khiến bạn chơi phấn khích chiêm ngưỡng và ngắm nhìn thành trái sau những full bộ skill rất đã tay.

Với 4 class nhân vật bao gồm Long Khiếu, Linh Vũ, Ngự Ảnh, Hàn Sương, fan chơi tùy lựa chọn theo hướng đoạt được của bạn dạng thân. Trang phục và trang bị của nhân vật đậm màu võ tướng cần khá mạnh khỏe và đẹp mắt cho những tín đồ gia dụng mê thời trang. Đặc biệt, các võ tướng trong tựa game này được sử dụng với những cái tên đúng hóa học Tam Quốc như: Trương Phi, quan lại Vũ, Gia cát Lượng, Đại Kiều, Tào Tháo, Lữ Bố,… từng nhân đồ gia dụng được sinh sản hình dựa vào những gì lịch sử dân tộc ghi chép lại, nếu ai đã từng coi qua những giai thoại về phần đông nhân thứ này sẽ không khỏi kinh ngạc vì Thần Long Tam Quốc xây dựng gần như hoàn chỉnh từ hình tượng cho tới khí chất của từng nhân vật.

Xem thêm: Lupin Iii Vs Detective Conan ( Phim Lupin Iii Vs, Lupin Iii Vs

*

Điều khiến cho Thần Long Tam Quốc trở thành tựa trò chơi ARPG chuẩn chỉnh Tam Quốc được đón hóng nhất chắc hẳn rằng nằm ở chơi game PK hardcore cực sướng tay. Với lối đùa thiêng về hành động non target yên cầu người chơi yêu cầu có khả năng chiến đấu sống hạng thượng thừa thì cơ may new trở thành “chân mệnh thiên tử” - thống độc nhất vô nhị thiên hạ. Câu hỏi phối hợp full bộ skill tạo ra đòn tấn công có sức nặng như rung lắc cả màn hình, Thần Long Tam Quốc mang đến trải nghiệm khó khăn nhằn về kỹ năng kết hợp trong từng lối đánh. Đồng thời, tựa trò chơi hardcore này còn khiến cho người chơi phải đau đầu về câu hỏi build trận pháp cho các danh tướng. Dựa vào tính hóa học của từng ải mà game thủ xây dựng cho doanh nghiệp đội hình ra trận phù hợp. Việc build trận pháp vẫn tiêu tốn không ít nơron thần kinh so với những bạn có tính cầu toàn cao.

*

Điều đáng chăm chú ở tựa game này khiến người chơi hy vọng mỏi từng ngày, đó đó là hệ thống cân bằng cấp đối với hoạt động PVP. Bạn chơi dù đã TOP 1 hoặc new vào game, khi đại chiến với nhau các được hệ thống auto cân bởi cấp. Bởi vì thế, không tồn tại chuyện “ma cũ nạt ma mới” mà chiến thắng bại trên kĩ năng. Game thủ có tương đối nhiều cơ hội chứng minh thực lực của bạn dạng thân khi tỉ thí với cấp độ sức khỏe ngang nhau. Thần Long Tam Quốc là vùng đất chiến đấu đầy kịch tính và không thiếu phần vô tư dành cho đều “chân mệnh thiên tử” đang trong trận chiến giành thiên hạ.

Với nội lực của sản phẩm, Thần Long Tam Quốc được kì vọng sẽ đổi khác “khẩu vị” của các tín thứ mê game, nhất là game vào vai ARPG. Được biết, tựa game di động này đang sớm có mặt tại những app store trong tháng 10 này. Cùng đón chờ rất nhiều thông tin mới nhất của tựa trò chơi này tại:


Kubet