Game Audition 2 Hay Nhất

      21

Theo chứng thực mới nhất trong phòng phát hành VNG , trên trang chủ chính thức của tựa game âm nhạc 2U đã đăng tải thông báo đóng của trò đùa này. Ráng thể, từ thời điểm ngày 01/10 nhà chế tạo sẽ triển khai đóng hệ thống chuyển đổi ZingXu thành Vé. Tiếp theo sau vào ngày 16/10, sẽ có được những thông báo về chương trình hỗ trợ đặc biệt đổi khác sang một wegame không giống cũng của VNG, ở trong thể đột kích tọa độ có tên Gunny. ở đầu cuối vào ngày 31/12 chuẩn bị tới, thương hiệu sẽ bao gồm thức kết thúc phát hành game khiêu vũ 2U.


Bạn đang xem: Game audition 2 hay nhất

*

Bạn đã xem: game 2u trên zing me

2U phê chuẩn nói lời lâm thời biệt game thủ Việt.

Lý do tạm dừng hoạt động sản phẩm ko được nhà thiết kế đưa ra cụ thể, tuy vậy trên thông báo nhà phát hành cho thấy thêm vì “lý bởi vì chủ quan lẫn khách quan cơ mà 2U không thể sát cánh đồng hành cùng các Dancer nữa”. Bài toán này khiến ít nhiều game thủ vẫn gắn bó cùng với trò nghịch tỏ ra khá bất ngờ và nhớ tiếc nuối.


Xem thêm: Đắp Mặt Nạ Mật Ong Có Tác Dụng Gì? Bôi Mật Ong Lên Mặt Có Bắt Nắng Không?

*

Video sẽ HOT

Được biết, 2U có tên gốc là Thiên Không chi Vũ, trên đây được xem là một giữa những tựa web game online âm nhạc hầm hố nhất từng cập cảng Việt Nam. Vì vận động trên trình duyệt cần 2U có ích thế về kỹ năng liên tục cập nhật những xu hướng thời trang , âm nhạc, vũ đạo mới nhất của những nền âm nhạc lớn trên quả đât .


*

Trên thực tế, 2U là tựa game sở hữu đề tài âm nhạc vũ đạo trang bị 3 bị đóng cửa bởi VNG, sau 2 thành phầm trước sẽ là Hight Street 5 với Zing Dance. Vụ việc lại một lần nữa gợi lên những thắc mắc xoay quanh dòng “duyên” của phòng phát hành này với chiếc game âm nhạc tại thị phần Việt Nam.

Theo Game4V

Super Dancer: ‘Chị em sinh đôi’ của Audition

Co thê noi, Super Dancer la hiên thân cua tưa trò chơi Audition tự hinh anh, hiêu ưng, âm thanh cho tới trang phục kha giông vơi Audition.

Super Dance là sự kết hợp tuyệt vời nhất của mạng xã hội ảo phối kết hợp thời trang music cực đỉnh cao, dựa trên technology tiên tiến Unity3D sẽ với đến cho tất cả những người chơi mọi trải nghiệp không bao giờ gặp ở 1 game điện thoại khác.

Vơi technology Unity 3D, Super Dancer teo đồ hoa cực kỳ mươt ma, cư đông nhân vât uyên chuyên, đep mắt. Chinh vi cụ ma game kha năng. Đối vơi cac tưa game ăn theo Audition thi âm thanh la nhân tố cưc ky quan tiền trong, Super Dancer không phai la ngoai lê khi ma số lương bai hat cua trò chơi vô cung đa dang, phong phu, giup cho bạn co nhưng giơ phut đòi hỏi tuyệt vời.

Điểm chung của các gMO ăn uống theo Audition trên PC kia là bao gồm cơ chế nút riêng chứ không áp theo phím phía nguyên bản của PC. Thế tuy nhiên với Super Dancer, vấn đề đó là trọn vẹn trái ngược. Game có hệ thống hướng dẫn trọng trách đến "tận răng" nên những game thủ Việt không ngại gì về ngôn ngữ nữa. Game có khối hệ thống các chính sách chơi phong phú, giúp những game thủ thỏa sức thể hiện đẳng cấp và sang trọng của mình. Con số các người chơi quốc tế chơi game rất đông, những phòng chơi trong game lúc nào cũng kín đáo người.

Super Dance kha thanh công vơi tinh năng Căp Đôi. Vào tinh năng nay, ban co thê cung vơi ngươi vào mông cua minh yêu thương thưc cac ban nhac sôi đông, du dương trong những lúc nhân vât thưc hiên cac vu đao vô cung đep mắt. Quá qua phần nhiều thử thách, nhiệm vụ, đề nghị hơi nóng của tình yêu nhưng Super Dancer gởi gắm, các cặp đôi bạn trẻ sẽ trở cần vô thuộc hạnh phúc.