Just a moment

      25
*

Hướng dẫn

Để gameplay này bạn phải chạy Flash PlayerCách 1:Bước 1. Kích hoạt Flash Player bên trên ChromeCopy và dán với thanh địa chỉ cửa hàng chrome://settings/content/flash?search=flash để mở thiết đặt Flash.Nhấn vào "Chặn không cho những trang web chạy Flash" để lật sang "Hỏi trước".Bước 2. Nhấn vào đây và click vào Allow (Cho phép) để nghịch game.

Bạn đang xem: Just a moment

Cách 2: Tải cốc Cốc tiên tiến nhất để gameplay này.
*
trò chơi 24h khuyến cáo : game play quá 180 phút mỗi ngày sẽ hình ảnh hướng xấu cho sức khỏe
Đánh nhauHành độngGiết chócĐấu trườngLego
*
*
Chơi lạiMở lớnThu nhỏ
*
Báo lỗi
*
Yêu thích

Game nin-ja Lego 2

Độ tuổi: 18+

Thể loại: game Ninja

Nội dung trò nghịch Ninja Lego 2:

Game ninja lego 2 là trò chơi điện tử ninja pk phần 2, fan chơi vẫn hóa thân thành ninja đệ nhị khám phá và hành vi chống lại những thế lực xấu. Thật hay là trò chơi có thể chấp nhận được 2 bạn cùng chơi!

Trong game nin-ja lego 2 quyết đấu, cây quyền trượng phép thuật của sư phụ Wusu là phương châm tấn công của bạn thân ninja láng tối. Mặc dù đã đựng giấu nó cẩn trọng ở bên trên thuyền, dẫu vậy trong game ninja lego quyết đấu lần này những ninja vẫn không tránh được một cuộc chiến nảy lửa.

Đến với game ninjago quyet dau 2 là 1 trong những dòng trò chơi ninja quyết đấu 2 bạn của 24h, chắc chắn rằng sẽ mang về cho các bạn một những hiểu biết vô cùng bắt đầu đấy nhé.

Xem thêm: Trò Chơi Máy Bay 2021: Máy Bay Bay Simulator 3D, Game Máy Bay Cho Khach

Hãy chọn cho khách hàng một nhân vật cân xứng với bản thân trong trò chơi ninja 2 này nhé - Hình ảnh trong game ninjago quyet dau 2

Là game Ninja phần 2, Nhiệm vụ của người sử dụng trong game ninja đánh nhau là thành công các kẻ địch ở từng màn game play ninja lego 2 bằng việc đẩy họ thoát ra khỏi sân đấu. Hãy cùng nhau game play ninja quyết đấu 2 fan nào các bạn.  

Hình ảnh trong trò chơi ninja 2

Chắc chắn bạn sẽ có gần như phút giây thật vui vẻ khi chơi game nin-ja 2 online này của 24h đấy. Còn trần chờ gì nữa mà lại không chơi luôn thôi nào.


• nghịch game Ninja Lego xiêu dạt online

• nghịch game Bộ tộc da đỏ miễn phí

• nghịch game Siêu nhân cứu nạn giỏi nhất

• nghịch game Ninja luyện công trực tuyến


Cách chơi game ninja lego 2:

Sử dụng những phím mũi tên  để di chuyển.

Nhấn phím biện pháp  để thực hiện kỹ năng quan trọng trong trò chơi ninja lego 24h


Hãy copy đoạn code này vào nơi bạn có nhu cầu hiển thị vào Blog của bạn
Nhúng blog

">